วันจันทร์ที่ 21 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'บิ๊กแปม' มอบเสื้อหมายเลข 6 พีทีที บลูเวฟ ชลบุรี ให้แฟนคลับ

พีทีที บลูเวฟ ชลบุรี ประกาศยกเลิกเสื้อหมายเลข 6 เพื่อมอบให้แก่แฟนคลับของสโมสรทุกคน แทนคำขอบคุณ ที่เปรียบสเหมือนเป็นแรงผลักดันสำคัญในการพาทีมเดินหน้าสู่ความสำเร็จตลอดระยะเวลา 10 ปีที่ผ่านมา...


วันที่ 15 มี.ค. 60 “บิ๊กแปม” ธัชพัทธ์ เบ็ญจศิริรวรรณ ประธานสโมสรพีทีที บลูเวฟ ชลบุรี เปิดเผยว่า ผมขอขอบคุณแฟนฟุตซอลชาวชลบุรี และแฟนฟุตซอลไทยทุกๆ คน ที่ติดตามเชียร์สโมสรชลบุรี บลูเวฟ มาตลอด 10 ปีที่ผ่านมา ขอบคุณที่ทุกคนให้การสนับสนุนสโมสรในทุกๆ ด้านอย่างเต็มที่ แม้ว่าที่ผ่านมา เราจะมีการเปลี่ยนเเปลงมาแล้วมากมาย ตั้งแต่ ชลบุรี บลูเวฟ มาเป็น ธอส. อาร์แบค เเละ ตอนนี้เปลี่ยนมาเป็น พีทีที บลูเวฟ ชลบุรี อีกครั้ง

“เเฟนคลับทุกคนยังคงพร้อมให้กำลังใจ เเละเติบโตไปพร้อมๆ กับทีมเสมอ ในฐานะผู้บริหาร ผมรับรู้ได้ถึงความอบอุ่นที่ทุกคนมีให้ ดังนั้นในปีนี้ เราจึงมีเป้าหมายที่จะตั้งใจพยายามทำหน้าที่ของเราให้ดีที่สุด เพื่อนำพาความสำเร็จ, ถ้วยแชมป์ และความภาคภูมิใจ มามอบให้แก่แฟนคลับทุกคนให้ได้อีกครั้ง โดยเฉพาะการแข่งขันในระดับเอเชีย ซึ่ง พีทีที บลูเวฟ ชลบุรี ลงแข่งในฐานะตัวแทนประเทศไทย เราจะสร้างผลงานออกมาให้ดีที่สุด และคว้าแชมป์กลับมาให้ได้” บิ๊กแปม กล่าว

ประธานสโมสรพีทีที บลูเวฟ ชลบุรี กล่าวอีกว่า ในส่วนการพัฒนาฟุตซอลของเมืองไทย เราจะร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการพัฒนาบุคลากรด้านต่างๆ เพื่อยกระดับฟุตซอลไทยให้รักษามาตรฐาน และเดินหน้าไปสู่ระดับสูงในทุกด้านที่เราทำได้ ทั้งเยาวชนหรือทีมชาติ และทั้งในส่วนของนักกีฬา สตาฟฟ์โค้ช และ เจ้าหน้าที่ของสโมสร 

“ในโอกาสที่ปีนี้เราก้าวสู่ปีที่ 11 เราจะยกเลิกเสื้อหมายเลข 6 เพื่อมอบให้แฟนคลับทุกคน ให้เป็นสัญลักษณ์ เป็นเครื่องหมายแก่กองเชียร์ ที่เปรียบเหมือนเป็นผู้เล่นคนที่ 6 ของสโมสร" บิ๊กแปม กล่าว

สำหรับการแข่งขันนัดเปิดสนามของทีมพีทีที บลูเวฟ ชลบุรี ในศึกเอไอเอส ฟุตซอลไทยลีก 2017 จะแข่งวันอาทิตย์ที่ 19 มี.ค. เวลา 16.00 น. ต้อนรับการมาเยือนของการท่าเรือ ที่สนามพีทีที บลูเวฟ อารีนา ไทยรัฐทีวี ช่อง 32 ถ่ายทอดสด บัตรราคา 70 บาท ทุกที่นั่ง

พีทีที บลูเวฟ ชลบุรี ประกาศยกเลิกเสื้อหมายเลข 6 เพื่อมอบให้แก่แฟนคลับของสโมสรทุกคน แทนคำขอบคุณ ที่เปรียบสเหมือนเป็นแรงผลักดันสำคัญในการพาทีมเดินหน้าสู่ความสำเร็จตลอดระยะเวลา 10 ปีที่ผ่านมา... 15 มี.ค. 2560 17:17 ไทยรัฐ