วันจันทร์ที่ 28 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เบรกกองเชียร์หัวทิ่ม วุ้นเส้น โนรีเทิร์น! กอด ชาคริต แค่คิดถึง(ชมคลิป)

วุ้นเส้น วิริฒิพา เผยโมเมนต์หวานกอด ชาคริต กลางงานอีเวนต์ บอกที่ผ่านมาไม่ได้เจอกันนาน ก็ยังคิดถึงกันเสมอ โอกาสรีเทิร์นยังไม่มี เปรยในอนาคตถ้าต่างคนต่างมีแฟนก็คงมายืนกอดกันไม่ได้แล้ว

หลังจากที่ไปร่วมงานเปิดร้าน KRBB The Boutique Butcher แล้ววุ้นเส้น วิริฒิพา และ ชาคริต แย้มนาม ดูมีเยื่อใยให้กันอยู่ไม่น้อย เลยมีคนมองว่าคู่นี้อาจจะกลับมารีเทิร์นรักๆ กันอีกรอบก็เป็นได้ งานนี้เมื่อได้เจอสาววุ้นเส้น ที่งานแฟชั่นโชว์พรีวิวคอลเลกชั่นสปริง/ซัมเมอร์ 2017 ของแบรนด์ ‘คานิท’ (Canitt) ที่บริเวณแฟลกชิพ สโตร์ ของแบรนด์คานิท ศูนย์การค้าสยามพารากอน ชั้น 1 ก็ไม่พลาดที่จะอัพเดตสอบถามว่ามีโอกาสจะรีเทิร์นหรือไม่ หลังที่โชว์ความหวานเหมือนคนไม่ได้เลิกกันในงานก่อนหน้านี้ ซึ่งสาววุ้นเส้นเผยว่า 

ล่าสุดที่เราไปเจอกับ ชาคริต คลิปที่ออกมาดูหวานมาก? "เวลาเจอกันเราก็ประมาณนี้นะคะ รู้สึกดีต่อกันเหมือนเดิม" แต่หลายคนแซวว่าการกระทำไม่เหมือนคนที่เลิกกันแล้ว? "(ยิ้ม) ไม่นะ ก็อย่างที่บอกเขาคือผู้ชายที่เราสนิทที่สุด ณ เวลาที่ผ่านมา และเราก็ไม่ได้ทำแบบนี้กับคนอื่นด้วย ทำแค่กับเขาคนเดียว (หัวเราะ) ซึ่งก็พอดีอีกว่าเพื่อนๆ ไม่ค่อยได้เห็นโมเมนต์แบบนี้นานแล้วเขาก็เลยแอบถ่ายและเอาไปลง" เขินขนาดไหนตอนที่เจอกับชาคริตวันนั้น? "มันตื่นคนมากกว่าค่ะเพราะวันนั้นคนมันเยอะ และทุกคนก็เหมือนกับว่ารอดูเราว่าถ้าหากเราเจอกันมันจะเป็นยังไง ซึ่งวุ้นก็เลยแบบว่า (เขิน) ขนาดทำตัวไม่ค่อยถูกนะ" พอห่างกันไปนานๆ แล้วมาเจอกันมันมีความคิดถึงไหม? "ก็มีความคิดถึงกันค่ะ แต่ว่าหลังจากวันนั้นก็ไม่ได้มีอะไรนะ ส่วนตัวเขาเองก็มีโทรมาขอบคุณนิดหน่อยที่มาร่วมงานเขา" รู้สึกยังไงบ้างที่พอมีคลิปนี้ออกมาแล้วแฟนๆ หลายคนพากันพูดถึง? "ก็ไม่คิดนะคะว่ามันจะเป็นเรื่องอะไรมากมายขนาดนี้ (หัวเราะ) ทุกคนอาจจะลุ้นมากกว่าว่าเราจะดีกันหรือไม่ดีกัน"

มีโอกาสรีเทิร์นไหมสำหรับคู่เราสองคน? "อย่างที่บอกเลยค่ะเราไม่ได้คิดอะไรแบบนั้นเลย เพราะ ณ ตอนนี้ทุกอย่างมันดีอยู่แล้ว เราเป็นสถานะแบบนี้เราก็มีความสุขกันทั้งคู่ อีกอย่างด้วยภาพที่ออกมามันอาจจะเป็นเพราะช่วงก่อนหน้านั้นเราไม่ได้เจอกันมานาน พอมีโอกาสได้มาเจอกันเราก็เลยทักทายตามปกติ ซึ่งพี่คริตเขาก็เป็นของเขาแบบนี้อยู่แล้วด้วย" ถ้าเจอกันแล้วมีความสุขขนาดนี้ทำไมไม่ลองกลับมาเจอกันบ่อยๆ ล่ะ? "(หัวเราะ) ก็...ยังคิดว่าเป็นแบบนี้ดีแล้วค่ะ" จากคลิปที่เห็นบางคนเขาก็แซวว่าเราสองคนเหมือนเพิ่งจะจีบกันใหม่ๆ? "โห...จีบกันยังไม่ขนาดนี้เลย (เขิน) มันแค่เป็นโมเมนต์ของคนที่ไม่ได้เจอกันนานและคิดถึงกันมากกว่าค่ะ ไม่ได้คิดว่าจะรีเทิร์นหรืออะไรยังไง มองแค่ว่าตอนนี้เรามีความรู้สึกดีต่อกัน เวลาเจอกันก็อยากอยู่ใกล้ๆ กันปกติ" หลังจากวันนั้นแล้วเราสองคนยังได้พูดคุยกันอยู่ไหม? "นานๆ คุยกันสักทีนะคะ ก็มีถามไถ่ถึงกันบ้างแต่ก็น้อยมากไม่ได้คุยกันบ่อย เพราะอย่างที่ทราบเราต่างก็งานเยอะกันทั้งคู่" ความหวังที่คนลุ้นให้รีเทิร์นยังพอมีโอกาสไหม? "ตอนนี้ยังไม่มีค่ะ (ยิ้ม) วุ้นคิดว่า ณ เวลานี้เราแฮปปี้กับตรงนี้อยู่ เราทำงานใช้ชีวิตกันไปเรื่อยๆ คือเราอยากพูดถึงปัจจุบันมากกว่าค่ะ" แต่ถ้าเขายังไม่มีใครและเรายังไม่มีใครก็ยังทำแบบนี้ได้อยู่เนอะ? "ไม่ใช่ (หัวเราะ) ก็คือตอนนี้เราสองคนไม่ได้มีใครจริงๆ อันนี้วุ้นก็ไม่รู้ของเขานะ แต่ว่าของวุ้นคือไม่มีแน่ๆ ดังนั้นถ้าหากในอนาคตเราเกิดมีแฟนขึ้นมาเราก็คงไม่กล้าทำแบบนั้นหรอก"

งานในวันนั้นเราได้ลงมือช่วยเหลือเรื่องการจัดงานเขาเต็มที่เลยไหม? "บ้าไม่ได้ทำเลย วุ้นไปช้าและก็เดินเอาดอกไม้ไปให้เขา เขาก็เลยชวนถ่ายรูป คือเราก็ทำตามที่เขาบอกเพราะเขาเป็นพ่องานส่วนเราเป็นแค่แขก ไม่ได้ช่วยอะไรเขาเยอะเลย แค่ลงไอจีให้เขาเฉยๆ ค่ะ" ที่บอกว่าคิดถึงอันนี้ได้มีการส่งข้อความหากันหรือว่าแอบบอกกันบ้างไหม? "ไม่ได้แอบบอกกันค่ะ แค่พูดให้ฟังเฉยๆ ว่าคนที่เคยมีความสัมพันธ์ร่วมกันมานานขนาดนี้ พอมีโอกาสได้มาเจอกันสักทีมันก็ต้องคิดถึงกันบ้างเป็นเรื่องปกติ" เราเคยคุยกับเขาถึงแพลนในอนาคตบ้างไหมว่าถ้าหากแก่ตัวขึ้นและต่างคนต่างก็ยังไม่มีใคร? "ไม่คุยค่ะ ไม่คุย (หัวเราะ) คือเรารู้สึกว่า ณ ตอนนี้มันดีอยู่แล้ว" หลังจากนี้จะมีโอกาสได้เจอกันอีกหรือเปล่า? "ไม่แน่ใจเหมือนกันค่ะ คือถ้าหากว่างตรงกันก็คงได้เจอ แต่มันก็คงไม่ได้เป็นเรื่องใหญ่อะไรมากมาย"

วุ้นเส้น วิริฒิพา เผยโมเมนต์หวานกอด ชาคริต กลางงานอีเวนต์ บอกที่ผ่านมาไม่ได้เจอกันนาน ก็ยังคิดถึงกันเสมอ โอกาสรีเทิร์นยังไม่มี เปรยในอนาคตถ้าต่างคนต่างมีแฟนก็คงมายืนกอดกันไม่ได้แล้ว.. 15 มี.ค. 2560 17:12 ไทยรัฐ