วันอังคารที่ 22 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

พอร์ช เคลียร์ทะเลาะผจก. ชนวนเพราะ เกรซ เป็นเหตุ (ชมคลิป)

มาร่วมงานบวงสรวงละคร "สายโลหิต" และ "วิหคหลงลม" ณ บริษัท ดาราวิดีโอ จำกัด ถ.ติวานนท์ พอได้เจอพระเอกหนุ่มมาดทะเล้น พอร์ช ศรัณย์ ศิริลักษณ์ เลยถามถึงประเด็นเม้าท์ว่าเจ้าตัวมีปัญหากับเบิ้ม ผู้จัดการส่วนตัว เพราะพักหลังอีกฝ่ายไม่ค่อยมาดูแลและให้รับงานเอง รวมถึงความรักกับ เกรซ แฟนสาว ซึ่งหลายคนมองว่าหนุ่มพอร์ชน่าจะพาสาวเกรซเข้าวงการเพราะฝ่ายหญิงหน้าตาดีด้วย

ถามถึงข่าวเม้าท์ว่าพักหลังพี่เบิ้ม ผู้จัดการส่วนตัว ปล่อยนักแสดงในสังกัด ไม่ค่อยมาดูแล ให้รับงานเอง? "(หัวเราะ) จริงเหรอ ไม่มีๆ ผมก็ปกตินะ ไม่เคยรับงานเองเลย แต่มากองมาเองแต่แรกอยู่แล้ว ถ้าไปกองละครไม่มาครับ กับผมก็เหมือนเดิมครับ อย่างเรื่องมากองผมก็บอกเองว่าไม่ต้องมาหรอก แต่ถ้างานอีเวนต์หรือบวงสรวงละครพี่เบิ้มก็จะมาครับ แล้วพี่เบิ้มดูหลายคนไง เขาไปช่อง 3 ด้วย"

เราอึดอัดไหมเพราะเราก็โตขึ้นมากแล้ว? "อ๋อ ไม่อึดอัด ผมว่ามันเหมือนเพื่อนกันมากกว่า การที่พี่เบิ้มมาผมชอบเพราะเราสนิทกันมาก แค่มองหน้าก็รู้เรื่อง ก็ยังไว้ใจเหมือนเดิมครับ เจอกันตลอด" เขาไม่ได้ใส่ใจเด็กใหม่มากกว่าเรา? "อ๋อ ไม่มีๆ แต่เขาก็มาตลอด ผมเป็นคนแรกนะครับ (หัวเราะ) ไม่มีปัญหาอะไรครับเพราะผมอยู่กับพี่เบิ้มมาตั้งแต่อายุ 17-18 ครับ" มีความคิดว่าอยากไปงานคนเดียวไหม? "ผมไม่ชอบไปไหนคนเดียว บางทีไม่ชอบพูดเอง ถ้าอยากจะปฏิเสธหรืออะไรก็มีคนไปด้วย ส่วนใหญ่จะเป็นพี่เบิ้มที่รู้ใจสุด ทำงานมาตั้งแต่อายุ 18 ไม่มีงานไหนที่พี่เบิ้มไม่ไปครับ"

เขามีเป็นห่วงเราเรื่องความรักไหม? "ไม่ๆ พี่เบิ้มไม่ค่อยยุ่งเท่าไหร่" เลยเปิดตัวเต็มที่เลย? "ปกติครับผม (หัวเราะ) เราก็ทำงานด้วย" ยังไม่มีข่าวดี? "ยังๆ แหม เร็วไป (หัวเราะ)" จะพาน้องเกรซเข้าวงการไหมเพราะน้องก็หน้าตาดี? "น้องเขาไม่ทำหรอกครับ ก็มีติดต่อมาแต่เขาไม่ทำ น่าจะขี้อาย เขินมากกว่าเลยไม่ทำ เป็นเด็กเรียนมากกว่า" หรือเราไม่อยากให้เขาเข้าวงการ? "ไม่หรอก ไม่เกี่ยว ผมว่าอะไรที่เขาชอบเขาก็ทำ แต่เขาไม่ชอบเองไง" เขามีถามเรื่องข่าวไหม? "จริงๆ น้องเขาไม่ค่อยพูด ไม่ค่อยถามอะไรครับ"

เวลาเข้าฉากเลิฟซีนกับสาวๆ ต้องขอเขาก่อนไหม? "ไม่มีๆ ไม่ต้องครับ เพราะเจอกันครั้งแรกเขารู้ว่าเราทำงานอะไรก็ต้องเข้าใจกันแต่แรก ไม่งั้นคบกันไม่ได้หรอก ถามว่าเขามีหวงไหมไม่ครับ ไว้ใจ" เขามีแซวไหมเพราะเราเล่นฉากกุ๊กกิ๊กค่อนข้างเยอะ? "รู้ตั้งแต่คุยกันตั้งแต่แรกแล้ว ไม่ว่าอะไรอยู่แล้วเพราะเขารู้ว่าเราต้องทำงานแบบไหน เจอกับอะไร ฉะนั้นเขาเข้าใจเราอยู่แล้ว" มีงานคู่ติดต่อมาไหม? "ผมว่าน้องเขาไม่ค่อยสนใจด้านนี้เท่าไหร่นะ มีแต่ไปถ่ายรูปเล่น ถ่ายแบบ แต่ถ้าให้ไปถ่ายจริงๆ ก็ไม่ถ่าย ถ้าให้เขาทำงานจริงๆ เขาจะไม่ชอบเท่าไหร่" ช่วงนี้เจอน้องบ้างไหม? "เจอฮะ แต่ช่วงนี้ตื่น 6 โมงเช้ามา 2 อาทิตย์แล้วเนี่ย เจอก็แป๊บเดียว พาไปกินข้าวแล้วกลับบ้าน ก็พาไปกินข้าวบ้างเดี๋ยวจะหาว่าไม่ดูแล (หัวเราะ) ถามว่าเขาเรียกร้องเวลาไหมไม่ครับ".

พอร์ช ศรัณย์ ปัดมีปัญหากับเบิ้ม ผจก.ส่วนตัว แจงที่มากองเองเพราะตนเป็นคนบอกเองว่าไม่ต้องมา แต่งานอีเวนต์หรืองานที่ต้องเจอสื่อพี่เบิ้มก็มาตลอด เพราะตนไม่ชอบไปคนเดียว ยืนยันอีกฝ่ายไม่เคยยุ่งเรื่องความรักของตนกับเกรซ 15 มี.ค. 2560 16:53 ไทยรัฐ