วันเสาร์ที่ 21 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

อดีตนักมวยดังบางสะพาน น้ำท่วมบ้าน 2 รอบ ทำป่วยซึมเศร้า แอบผูกคอดับ

หนุ่มบางสะพาน อดีตนักมวยดัง เครียดน้ำท่วมบ้าน 2 รอบ เสียหายหนัก จนเป็นโรคซึมเศร้า บ่นอยากฆ่าตัวตายอยู่ทุกวัน จนคนในบ้านต้องช่วยปลอบและช่วยกันดูไม่ให้คลาดสายตา ฉวยโอกาสที่อยู่บ้านคนเดียว เมียไปขายของที่ตลาด ผูกคอดับ...  

เวลา 09.15 น. วันที่ 15 มี.ค.60 ร.ต.อ.เดช ประเสริฐศักดิ์ รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.บางสะพาน จ.ประจวบคีรีขันธ์ ได้รับแจ้งเหตุ มีคนผูกคอตาย ที่บ้านเลขที่ 72 หมู่ 5 ต.กำเนิดนพคุณ อ.บางสะพาน จึงเดินทางไปที่เกิดเหตุพร้อมอาสาสมัครกู้ภัยมูลนิธิสว่างราษฎร์ศรัทธาธรรมสถาน

ที่เกิดเหตุเป็นบ้าน 2 ชั้น ครึ่งตึกครึ่งไม้ บริเวณห้องครัวพบศพ นายประเสริฐ กลิ่นบรม อายุ 47 ปี เจ้าของบ้าน สวมเสื้อเชิ้ตแขนยาวสีน้ำตาล กางเกงขายาวสีน้ำเงิน ใช้ผ้าขาวม้าผูกคอกับขื่อในห้องครัวเสียชีวิต

สอบสวน นางวิลัยลักษณ์ กลิ่นบรม ภรรยาผู้เสียชีวิต อาชีพขายผักและกะทิสดในตลาดบางสะพาน ทราบว่า ก่อนเกิดเหตุผู้ตายบ่นว่าเครียด อยากฆ่าตัวตายทุกวัน เนื่องจากที่ผ่านมาบ้านที่พักอาศัยอยู่ถูกน้ำท่วมหนักติดต่อกัน 2 ครั้ง ทรัพย์สินเสียหาย ทำให้สามีเป็นโรคซึมเศร้า มีความเครียดต่อเนื่อง คนในครอบครัวช่วยกันปลอบโยน และเฝ้าระวังไม่ให้อยู่คนเดียว เกรงว่าจะคิดสั้น กระทั่งตีสามคืนที่ผ่านมา ตนและสามีไปขายของในตลาดตามปกติ จากนั้นเวลา 07.00 น. สามีได้กลับมารับลูกไปส่งที่โรงเรียน แต่ไม่กลับมาที่ตลาดเพื่อช่วยขายผัก ตนเห็นว่านานผิดปกติ จึงกลับมาดูที่บ้าน พบสามีผูกคอตายแล้ว ซึ่งในอดีตสามีเป็นนักมวยชื่อดังของ อ.บางสะพาน ไม่คิดว่าสามีจะคิดสั้นอย่างนี้. 

หนุ่มบางสะพาน อดีตนักมวยดัง เครียดน้ำท่วมบ้าน 2 รอบ เสียหายหนัก จนเป็นโรคซึมเศร้า บ่นอยากฆ่าตัวตายอยู่ทุกวัน จนคนในบ้านต้องช่วยปลอบและช่วยกันดูไม่ให้คลาดสายตา ฉวยโอกาสที่อยู่บ้านคนเดียว เมียไปขายของที่ตลาด ผูกคอดับ... 15 มี.ค. 2560 16:24 ไทยรัฐ