วันอังคารที่ 22 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เป้ย อุ้มลูกหาหมอ! น้องโปรด นอนกรน-หยุดหายใจ (ชมคลิป)

เป้ย ปานวาด เผยพาน้องโปรดไปทดสอบการนอนหลับ สาเหตุมาจากนอนกรน ก็เลยพาไปตรวจกับคุณหมอ สุดท้ายก็ไปเอกซเรย์และเจอต่อมอะดีนอยด์โต ส่งผลต่อการนอนหลับทำให้กรนและหยุดหายใจ เลยต้องพาไปทำ sleep test ซึ่งเบื้องต้นไม่มีอะไรน่าห่วง รักษาตามอาการ รับเป็นห่วงลูกมาก และมีโอกาสรักษาหาย...

หลายคนเป็นห่วงไม่น้อยที่เห็นภาพของคุณแม่ เป้ย ปานวาด บุญยรัตกลิน กับน้องโปรด ด.ช.อัษศดิณย์ บุญยรัตกลิน นอนอยู่บนเตียงในโรงพยาบาล บนใบหน้ามีพลาสเตอร์สีขาวปิดอยู่พร้อมสายระโยงระยางเต็มไปหมด โดยสาวเป้ยเผยว่า ได้พาน้องโปรดไปทดสอบการนอนหลับ สาเหตุมาจากปัญหาที่น้องโปรดนอนกรน และเพื่อนๆ หลายคนทักว่า นอนกรนอย่างนี้มันไม่ปกติ ก็เลยพาไปตรวจกับคุณหมอทั้งหมด 6 คน สุดท้ายก็เลยไปเอกซเรย์และเจอต่อมอะดีนอยด์โต ส่งผลต่อการนอนหลับทำให้กรนและหยุดหายใจ ก็เลยต้องพาไปทำ sleep test ซึ่งเบื้องต้นไม่มีอะไรน่าห่วง น้องโปรดให้ความร่วมมือดี รอฟังผลจากคุณหมออาทิตย์หน้า ส่วนขั้นตอนการรักษา รักษาตามอาการ รับเป็นห่วงลูกมาก แต่ไม่กังวลเท่าไหร่ เพราะคุณหมอบอกว่ายังไม่เป็นหนักมาก มีโอกาสรักษาหาย.

เป้ย ปานวาด เผยพาน้องโปรดไปทดสอบการนอนหลับ สาเหตุมาจากนอนกรน สุดท้ายหมอเอกซเรย์และเจอต่อมอะดีนอยด์โต ส่งผลต่อการนอนหลับทำให้กรนและหยุดหายใจ 15 มี.ค. 2560 16:12 ไทยรัฐ