บริการข่าวไทยรัฐ

อะไรยังไง นาว-นิว ถ่ายชุดแต่งงาน! ซ้อมพรีเวดดิ้ง? (ชมคลิป)

ชีวิตจริงของนางเอกสาวลุคหวานวิก 7 สี นาว ทิสานาฏ ศรศึก และพระเอกหนุ่มตี๋กล้ามแน่น นิว วงศกร ปรมัตถากร ก็แฮปปี้สวีตหวานอยู่แล้ว ล่าสุดทั้งคู่ตอกย้ำความหวานด้วยการถ่ายแฟชั่นชุดแต่งงานแบบไทยให้กับนิตยสาร Bride Magazine หลายคนเลยอดคิดไม่ได้ว่าเป็นการซ้อมถ่ายพรีเวดดิ้งรึเปล่า เจอ นาว มาร่วมงานบวงสรวงละคร "สายโลหิต" และ "วิหคหลงลม" ณ บริษัท ดาราวิดีโอ จำกัด ถ.ติวานนท์ เลยถามถึงเรื่องนี้ทันที

ถามถึงการถ่ายแบบชุดแต่งงานแบบไทย คนมองว่าซ้อมถ่ายพรีเวดดิ้งรึเปล่า? "โอ๊ย มีแต่คนพูด (หัวเราะ) ไม่หรอกค่ะ คือตอนนั้นละครมันออนแอร์ด้วยค่ะ ก็มีงานติดต่อเข้ามา ทำให้มีกระแสมากขึ้น ก็เป็นภาพแฟชั่นชุดไทย เป็นชุดงานหมั้นอะไรแบบนี้ค่ะ ก็เป็นครั้งแรกที่ถ่ายด้วยกันค่ะ" ตอนนั้นเขินไหม? "ไม่เขินค่ะ วันนั้นเราเปลี่ยนชุดกันเยอะมาก ถ่ายปุ๊บเปลี่ยน มันใช้เวลาค่อนข้างเยอะค่ะ" พอเห็นแล้วมีคิดแว้บๆ เรื่องงานแต่งงานไหม? "ไม่มีค่ะ โอ๊ย อีกตั้งหลายปีเนอะ" เขาติดต่อมานานไหมที่ให้ถ่ายคู่กัน? "ไม่นานนะคะ เป็นช่วงที่ละครเราออนแอร์ด้วยค่ะ ก็จะมีงานถ่ายแบบคู่ อย่างของช่องก็จะมีนิตยสาร Channel 7 ค่ะ" วันนั้นนิวเขินไหม? "เขาไม่ได้เขินนะคะ แต่เขาบอกว่าไม่ค่อยถนัดถ่ายแบบ เขาก็ตื่นเต้นนะคะ เพราะไม่เคยถ่ายแบบชุดไทยค่ะ"

แต่หลายคนมองว่าการถ่ายแบบชุดแต่งงานมันเป็นอาถรรพณ์? "อ๋อ ไม่ค่ะ หนูไม่ค่อยอะไรกับเรื่องนี้เท่าไหร่ ก็เคยได้ยินมาแต่หนูไม่ค่อยอะไรเท่าไหร่ ถามว่าได้คุยเรื่องนี้กับพี่นิวไหมไม่เลยค่ะ" เพื่อนแซวเยอะไหม? "เพื่อนบอกว่าเพื่อนอยากเป็นหนู (หัวเราะ) ถามว่าเพื่อนเชียร์อยากให้แต่งไหม ไม่ค่ะ" อย่างนี้แพลนเรื่องข่าวดีก็ไม่มีลุ้น? "โอ๊ย หนูยังอยากทำงานอยู่เลย หนูยังเป็นเด็กไฟแรงค่ะ เพิ่งเรียนจบด้วยค่ะ" เห็นมีไอจีซัพพอร์ตเราทั้งคู่ด้วย? "อ๋อ เห็นค่ะ ก็ต้องขอบคุณด้วย มันทำให้เรามีกำลังใจทำงานค่ะ มีคนซัพพอร์ตเราก็ดีใจ" จะจัดงานแฟนมีตติ้งคู่กันไหม? "ก็เคยคุยกันช่วงที่ละครออนแอร์ว่าจัดมีตติ้งไหม แต่ถ้าละครไม่ออนแอร์ก็จัดมีตติ้งก็ได้อยู่แล้ว ถามว่าเป็นไปได้ไหมก็อาจจะเพราะเราก็กำลังคุยๆ อยู่เหมือนกัน แต่ยังไม่ได้วางไว้ว่าจะทำอะไร แค่บอกว่าลองดูไหมเฉยๆ ค่ะ".