วันจันทร์ที่ 23 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เขี่ยทิ้ง! ณวัฒน์ จวก! เวทีนางงาม จ้องเอาเปรียบ!

แรงชัดไม่มีแอ๊บให้เพลียจิต สำหรับ ณวัฒน์ อิสรไกรศีล ผู้อำนวยการมิสแกรนด์ไทยแลนด์ Miss Grand Thailand 2017 โพสต์แฉเละ เวทีประกวดนางงามระดับอินเตอร์ มิสซูปร้าเนชั่นแนล Miss Supranational

ณวัฒน์ มาดมั่นพอโพสต์แรงๆ จัดหนักลากไส้ไปเลยว่า "กองประกวดมิสแกรนด์ไทยแลนด์ ขอประกาศอย่างเป็นทางการว่า ทางกองประกวดมิสแกรนด์ ไทยแลนด์ ได้ยุติการถือลิขสิทธิ์และความสัมพันธ์ กับกองประกวด มิสซูปร้าเนชั่นแนล ตั้งแต่ 1 มีนาคม 2560 ที่ผ่านมา เนื่องด้วยไม่สามารถปฏิบัติตามเงื่อนไขที่เอาเปรียบทางการค้า การไม่ให้ความร่วมมือในการประกวดฯ และการประชาสัมพันธ์ สำหรับการประกวด มิสแกรนด์ โปแลนด์ ตลอดจนรวมถึง ความไม่ชัดเจน เรื่องมาตรฐานการตัดสิน และนโยบายในอนาคตของกองประกวดมิสซูปร้าเนชั่นแนล จึงขอประกาศมาให้ทราบโดยทั่วกัน" หลายคนชื่นชอบว่าตรงดีชัดเจน แต่หลายคนก็ติงว่าไม่ควรจะนำเรื่องเสียๆ หายๆ มาโพสต์ประจานแบบนี้ แลดูไม่ค่อยจะดีและเหมาะสมสักเท่าไหร่

ช่วงนี้ณวัฒน์คิวแน่นเดินทางตลอดๆ ขึ้นเหนือล่องใต้ ออก ตก ท่องอีสาน เดินทางแบบไม่มีเหน็ดเหนื่อย เพื่อไปร่วมงานของประกวดมิสแกรนด์ตามต่างหวัด และเร็วๆ นี้ ณวัฒน์ก็จะไปร่วมงานของมิสแกรนด์กรุงเทพมหานคร Miss Grand Bangkok ที่โรงแรมดุสิตธานี ซึ่งมีซุปเปอร์โมเดลรุ่นใหญ่ ลูกหมี รัศมี ทองไพรศิริ เป็นผู้อำนวยการกองประกวดมิสแกรนด์กรุงเทพ ก็ต้องจับตาดูว่าเวทีมิสแกรนด์ไทยแลนด์ จะผงาดขึ้นมาได้สวยงามยิ่งกว่าเดิมได้หรือไม่.

แรงชัดไม่มีแอ๊บให้เพลียจิต เจ้าแม่นางงามอีกคนของไทย ณวัฒน์ อิสรไกรศีล ผู้อำนวยการมิสแกรนด์ไทยแลนด์ Miss Grand Thailand 2017 โพสต์แฉเละ 15 มี.ค. 2560 15:28 ไทยรัฐ