วันอังคารที่ 19 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เคน คบ เอสเธอร์ นิสัยเปลี่ยน!? ปัดผู้ใหญ่ดุฉาวเกินเหตุ

เคน ภูภูมิ ฟุ้งความรักกับ เอสเธอร์ แฮปปี้ดี ต่อให้มีงานเยอะก็สามารถจัดสรรเวลามาเจอกันได้ รับหลังคบฝ่ายหญิงทำตัวดีขึ้น เป็นผู้ใหญ่มากขึ้น ขำๆ คนมองว่าเอสเธอร์สยบความเจ้าชู้ของตนได้ บอกเป็นคนดีมาตลอด ไม่เคยเป็นหนุ่มเจ้าชู้ ปัดผู้ใหญ่เรียกเตือนหลังมีข่าวฉาวถี่

ความรักหวานได้อีก สำหรับพระเอกหนุ่ม เคน ภูภูมิ พงศ์ภานุ กับสาวเอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา ที่ไม่ว่าจะมีงานเยอะแค่ไหน ทั้งคู่จะต้องเจอกันแทบทุกวัน งานนี้เมื่อได้เจอหนุ่มเคนที่มาร่วมงานแถลงข่าวมหกรรมคอนเสิร์ตการกุศล 47 ปี ช่อง 3 ที่สยามพารากอน ก็ไม่พลาดที่จะอัพเดตสอบถามเรื่องเป็นคู่รักตัวติดกัน ซึ่งหนุ่มเคนเผยว่า

ช่วงนี้มีอีเวนต์เยอะ? "อาจเพราะว่าละครเพิ่งจบไป หรืออาจจะเป็นว่าช่วงนี้อีเวนต์ก็เยอะนะ เพื่อนเขาพูดๆ กัน ก็ถือว่าแบ่งๆ กันไป" แต่งานเยอะก็ยังมีเวลาว่างให้เอสเธอร์? "ก็นัดเจอกัน ไม่ได้เป็นช่วงโปรโมชั่นก็เป็นอย่างนี้ตลอด ก็เป็นแบบนี้มาจะปีแล้ว ถึงงานจะเยอะแค่ไหน ด้วยเวลามันแบ่งกันได้ อยู่วงการเดียวกันเข้าใจกัน เพราะเราก็จะรู้ว่าเขาทำงานแบบไหน เวลามันสามารถแบ่งสรรได้" ความรักครั้งนี้ทำให้เคนเปลี่ยนไปไหม? "ก็ดีนะ ก็ดูเป็นผู้เป็นคนขึ้น (หัวเราะ) อาจจะทำให้เราโตขึ้นมากกว่า ทั้งความคิด การดำเนินชีวิต เมื่อก่อนเราอาจจะไม่คิดเผื่อใคร เป็นตัวเอง เป็นผู้ชายลุยๆ แต่ตอนนี้ความคิดอาจจะโตขึ้น" อะไรที่ทำให้รู้สึกว่าตัวเองเปลี่ยนไป? "ก็อะไรหลายๆ อย่าง บอกไม่ถูกเหมือนกัน (รวมถึงเรื่องความเจ้าชู้ของเราด้วยหรือเปล่า) อันนั้นไม่มีเลย ตอนนี้ผมคนดี เมื่อก่อนก็ดี แค่อาจจะน้อยกว่านี้หน่อยนึง การมีน้องเข้ามาก็ถือว่าเป็นสิ่งที่ดีๆ ที่ได้เปลี่ยนไปทำอะไรดีๆ เอาเป็นว่าสรุปมันดี" เตรียมตัวเป็นเสาหลักเป็นผู้นำให้เอสเธอร์? "ค่อยๆ เป็นค่อยๆ ไปเรื่อยๆ"

เอสเธอร์กำราบเคนได้? "โอ๊ยอย่าพูดแบบนั้นเลย เขาแค่เป็นคนดี ถามว่าอะไรที่เปลี่ยนไปเมื่อคบกับน้องเขา ผมก็ไม่รู้ เอาเป็นว่าผมจะรู้ด้วยตัวของผมเอง คือผมอยากจะทำอะไรดีๆ แล้วกัน" ตอนที่เอสเธอร์เจอข่าวฉาวเยอะๆ เขามาร้องไห้กับเคนไหม? "ไม่ได้ร้อง ก็แค่ว่ารู้สึกว่าเงียบๆ ไปหน่อย ก็ให้กำลังใจกัน น้องเป็นคนสตรองอยู่แล้ว เป็นคนแมนๆ" มันเหมือนบททดสอบความรักของเราไหม? "จริงๆ ก็ไม่ได้เป็นบททดสอบอะไร มันแค่เป็นเรื่องบังเอิญก็ได้ที่ผ่านมา ผมคิดว่าถ้าเราจะอยู่ด้วยกันก็ต้องผ่านอะไรด้วยกันทุกเรื่อง" เวลามีข่าวมากๆ ผู้ใหญ่มีเตือนไหม? "จริงๆ ไม่มีเตือน เพราะว่าไม่ได้เกี่ยวข้องอะไรกับงานโดยตรง ด้วยการทำงานพวกเราก็เต็มที่กันอยู่แล้ว ถ้าเป็นคนที่ทำงานกับผมกับน้องจะรู้ว่าเวลาที่เราทำงานก็จะมีความตั้งใจอยู่แล้ว แต่เรื่องพวกนี้ที่เขามาก็ไม่เกี่ยวกับทางผู้ใหญ่หรือยังไง" ข่าวพวกนี้มีผลต่อภาพลักษณ์ความเป็นพระเอกของเคนไหม? "ก็ไม่มีนะ ผมว่าไม่เกี่ยว" แฟนคลับลดน้อยลงไหม? "ก็ไม่นะ เรื่อยๆ เหมือนเดิม" ถามว่าสถานะตอนนี้เรียกว่าอะไร? "เป็นคนพิเศษ ผมพูดเยอะมากแล้วนะเนี่ย".

เคน ภูภูมิ ฟุ้งความรักกับ เอสเธอร์ แฮปปี้ดี ต่อให้มีงานเยอะก็สามารถจัดสรรเวลามาเจอกันได้ รับหลังคบฝ่ายหญิงทำตัวดีขึ้น เป็นผู้ใหญ่มากขึ้น ขำๆ คนมองว่าเอสเธอร์สยบความเจ้าชู้ของตนได้ บอกเป็นคนดีมาตลอด ไม่เคยเป็นหนุ่มเจ้าชู้ 15 มี.ค. 2560 14:29 15 มี.ค. 2560 16:57 ไทยรัฐ