วันจันทร์ที่ 18 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ยังกั๊ก เบลล่า ปัด เวียร์ ทำคะแนนเข้าทางแม่

เบลล่า ราณี รับ เวียร์ ศุกลวัฒน์ ชวนเที่ยวพักผ่อน บอกยังไม่รู้คิวจะได้หรือเปล่า เพราะละครใกล้ปิดกล้องแล้ว ส่วนตัวนัดแก๊งเพื่อนเอาไว้ เผยหากฝ่ายชายชวนซ้อนท้ายมอเตอร์ไซค์ขอไปแบบสบายๆ ดีกว่า ไม่มีแพลนควงเที่ยว 2 ต่อ 2 เร็วๆ นี้ ปัดไม่รู้ฝ่ายชายเร่งทำคะแนนกับแม่ บอกมีโอกาสได้เจอกันบ้าง แต่คุณแม่ไม่ได้เชียร์เพราะให้ตนเป็นคนตัดสินใจเอง

เพราะหนุ่มเวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารส บอกสื่อว่าสงกรานต์นี้ชวนสาว เบลล่า ราณี แคมเปน ไปร่วมทริปพักผ่อนด้วย แต่ดูเหมือนฝ่ายหญิงคิวจะไม่ว่าง เมื่อฝ่ายเริ่มออกตัวแรงอย่างนี้ ได้เจอสาวเบลล่า ที่มาร่วมงานแถลงข่าวมหกรรมคอนเสิร์ตการกุศล 47 ปี ช่อง 3 ที่ สยามพารากอน ก็เลยไม่พลาดที่จะอัพเดตเรื่องข่าวกับพี่เวียร์ซะหน่อย ซึ่งสาวเบลล่าเผยเรื่องออกทริปกับหนุ่มเวียร์ว่า 

"เรายังไม่รู้เลยว่าจะต้องทำงานถึงวันไหน เพราะเรื่องเพลิงบุญใกล้จะปิดกล้องแล้ว ทางกองเค้าก็ขอไว้ แต่พี่เค้าก็มีชวนแล้วแหละ แต่ยังไม่ได้คอนเฟิร์มอะไร คือเบลมีแพลนไว้ว่าจะไปเที่ยวกับเพื่อนๆ อยู่แล้ว แต่ยังไม่ชัวร์ว่าที่ไหน ส่วนจะไปพร้อมกันหรือเปล่า ไม่รู้(หัวเราะ)" หรือจะชวนไปทริปเดียวกันเลย? "เรากับเพื่อนคือชวนกันไว้อยู่แล้ว พี่เขาก็น่าจะชวนเพื่อนพี่เค้า ถ้าไปด้วยกันก็อาจจะเป็นแบบนี้มากกว่า" ถ้าคุยลงตัวก็อาจจะมีโอกาสไปด้วยกันใช่มั้ย? "ไม่รู้ รอดู(หัวเราะ)" เค้าบอกหรือยังว่าจะไปที่ไหน? "ยังไม่ได้ระบุ คือก็ยังไม่ได้คุยกัน" มีอยากไปบ้างมั้ย เห็นพี่เค้าชวนหลายรอบแล้ว? "มันก็ไม่ใช่ว่าอยากไปเพราะอย่างนู้นอย่างนี้ คือถ้ามันเป็นช่วงที่เราได้พักผ่อน ได้ไปเที่ยว มันก็ดีค่ะ" ถ้าเค้าชวนซ้อนมอเตอร์ไซค์ เราโอเคมั้ย? "(หัวเราะ) ยังไม่รู้แต่คงไม่หรอกมั้ง ขอเที่ยวแบบสวยๆ สบายๆ ก่อน ทำงานมาหนัก" เรามีอยากไปไหนเป็นพิเศษมั้ย? "ยังไม่ได้คิดเลย ทำงานทุกวัน" ต้องเคลียร์คิวไว้เลยมั้ย? "ไม่ขนาดนั้น อย่างที่บอกละครมันใกล้ปิดกล้องแล้ว ส่วนจะเป็นช่วงสงกรานต์รึเปล่า ก็คงจะเป็นช่วงนั้น"

แต่ยังต้องพาเพื่อนไปด้วยให้อุ่นใจ? "ไม่เกี่ยวๆ คือเราเวลาว่างน้อยอยู่แล้ว ทุกเทศกาลเราก็จะชวนเพื่อน หรือครอบครัว คนสนิท คนรู้จักไปด้วยอยู่แล้ว แต่ยังไม่ได้คิดว่าทริปนี้ต้องไปกับพี่เค้าหรืออะไร" จะมีโอกาสไปเที่ยวกัน 2 ต่อ 2 มั้ย? "ยังไม่รู้ค่ะ" ถ้าจะไป 2 ต่อ 2 ต้องขอคุณแม่มั้ย? "ก็คงต้องคลานเข่าเข้าไปขอ(หัวเราะ) คือเรายังไม่ได้คุยหรือระบุขนาดนั้น เพราะเราก็ชอบไปกับเพื่อน พี่เค้าก็ชอบไปกับเพื่อนอยู่แล้ว ส่วนโอกาสไปกันสองคนคงจะไม่ใช่เร็วๆ นี้" เวียร์นอกจากกำลังทำคะแนนกับเราแล้ว ก็ทำคะแนนกับคุณแม่ด้วย? "เหรอค่ะ คือพี่เค้าก็มีเป็นห่วง หวงใยคุณแม่ตามปกติ คุณแม่ก็ไม่ได้อะไร ถามว่าแม่เชียร์มั้ย คือแม่ให้เราเป็นคนตัดสินใจมากกว่า ไม่ได้เชียร์แต่ไม่ได้ว่าเพราะปล่อยให้เราเป็นคนตัดสินใจทุกอย่าง เพียงแต่เค้ามีแสดงความเป็นห่วง เรื่องเวลามีกระแส เค้าก็เป็นห่วงตามประสาของคนเป็นแม่" มีปรึกษาคุณแม่เรื่องความรักมั้ย? "เบลกับคุณแม่คุยกันทุกเรื่องอยู่แล้ว ท่านจะรู้ทุกเรื่อง" พี่เวียร์ไปเจอคุณแม่บ่อยมั้ย? "ไม่บ่อยๆ ค่ะ" แล้วคอนเสิร์ตนี้จะชวนพี่เวียร์มาด้วยมั้ย? "ไม่รู้ค่ะ ก็ไม่ได้ลุ้นว่าเค้าจะหอบดอกไม้มาให้รึเปล่า"

เบลล่า ราณี รับ เวียร์ ศุกลวัฒน์ ชวนเที่ยวพักผ่อน บอกยังไม่รู้คิวจะได้หรือเปล่า เพราะละครใกล้ปิดกล้องแล้ว ส่วนตัวนัดแก๊งเพื่อนเอาไว้ เผยหากฝ่ายชายชวนซ้อนท้ายมอเตอร์ไซค์ขอไปแบบสบายๆ ดีกว่า ไม่มีแพลนควงเที่ยว 2 ต่อ 2 เร็วๆ นี้ 15 มี.ค. 2560 14:27 15 มี.ค. 2560 17:01 ไทยรัฐ