วันศุกร์ที่ 25 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ตุ๊กกี้ สุดปลื้ม! บูบู้ เซอร์ไพรส์เค้กวันเกิด พร้อมคำอวยพรสุดซึ้ง (ชมคลิป)

เป็นตลกหญิงที่มากความสามารถทางด้านการเเสดงเเละพิธีกร สำหรับ "ตุ๊กกี้-สุดารัตน์" หรือรู้จักกันในชื่อ ตุ๊กกี้ ชิงร้อยชิงล้าน หลังจากที่เพิ่งแต่งงานกับแฟนหนุ่ม บูบู้ กำธร ที่คบหาดูใจมานานกว่า 13 ปี ไปเมื่อปลายปีที่ผ่านมา

ล่าสุดกลางดึกของวันที่ 14 มี.ค. บูบู้ เเฟนหนุ่ม ได้ทำเซอร์ไพรส์เค้กวันเกิดสุดน่ารักให้กับตลกสาว ที่ร้านอาหารของตัวเอง พร้อมกับร้องเพลงวันเกิดร่วมกันกับกลุ่มเพื่อน ทำเอาสาวตุ๊กกี้ปลื้มยิ้มจนเเก้มปริ และยังได้โพสต์คลิปวิดีโอบรรยากาศความน่ารัก ลงบนอินสตราแกรมส่วนตัว @tukky66 ด้วย


ขณะที่ฝ่ายชายเองก็โพสต์รูปภาพ พร้อมคำอวยพรวันเกิดสุดซึ้งลงบนอินสตราเเกรมส่วนตัว @ferriderbubu ว่า "วันเกิดปีนี้ก็ไม่อะไรเยอะกว่าทุกๆ วันที่มีชีวิตประจำของเรา บู้ก็ยังเป็นคนเดิม ที่พยายามทำชีวิตให้ดีขึ้นกว่าเมื่อวาน สัญญาอีก 5 ปี บู้จะทำชีวิตให้ดีกว่านี้อีก และถ้าไม่มีอะไรผิดพลาด คงเป็นสิ่งนึ่งที่บู้จะทำให้ชีวิตคู่ ของเราเปลี่ยนไปนั้นคือ สิ่งที่บู้เคยบอกกี้ตลอดเวลาคือ เราจะทำตามฝันที่เรามีกันไม่ว่าจะยากดี มีจน สิ่งนึ่งที่ขาดไม่ได้คือ เราเป็นเรา ทำสิ่งที่เราเป็นเรานั้นคือยิ้มอยู่ข้างๆ กัน” ด้าน ตุ๊กกี้ ก็ได้เเสดงความคิดเห็นตอบกลับสั้นๆ เเต่กินใจว่า "รักเเละเข้าใจ"


ส่วนทางด้านเพื่อนร่วมงานไม่ว่าจะเป็น พัน พลุแตก, ท๊อฟฟี่ สามบาทห้าสิบ, บอย พิษณุ และเหล่าบรรดาแฟนคลับ ต่างเข้ามาร่วมอวยพรวันเกิดกันอย่างมากมาย เรียกได้ว่า เป็นอีกหนึ่งวันที่สุดพิเศษและอิ่มอกอิ่มใจสำหรับสาวตุ๊กกี้ แถมแฟนหนุ่มก็ยังคงทวีความหวานไม่เปลี่ยน โอ้ย...บอกได้คำเดียวว่า อิจฉาสุดๆ เลย

ส่องอินสตาแกรม บูบู้ กำธร เซอร์ไพรส์วันคล้ายวันเกิดแฟนสาว ตุ๊กกี้ สุดารัตน์ พร้อมโพสต์คำอวยพรสุดซึ้ง.... 15 มี.ค. 2560 12:57 ไทยรัฐ