บริการข่าวไทยรัฐ

ตร.เร่งหาปมยิง อบต.สาวสวยดับคาเก๋ง พบมีหนุ่มเข้ามาติดพันหลายคน (คลิป)

ตร.เร่งหาปมยิง อบต.สาวสวย ดับคาเก๋งริมถนนที่ปทุมธานี พบผู้ตายมีชายหนุ่มหลายคนเข้ามาติดพัน ขณะพบเพิ่งจดทะเบียนสมรสเมื่อ 13 มี.ค.ที่ผ่านมา กับนักธุรกิจสวนผลไม้บุฟเฟต์ ที่ จ.ระยอง

จากกรณีที่ นางสาววีรญาภา งามวิลัย อายุ 36 ปี บ้านเลขที่ 209/85 หมู่ 10 ต.พานทอง อ.พานทอง จ.ชลบุรี เจ้าหน้าที่ตำแหน่งฝ่ายนโยบายและแผน (นักบริหารงานทั่วไป ระดับ 6) ของ อบต.บึงชำอ้อ อ.หนองเสือ จ.ปทุมธานี ถูกพบเป็นศพถูกยิงภายในรถยนต์เก๋ง ยี่ห้อฮอนด้า รุ่นแอคคอร์ด สีเทาดำ หมายเลขทะเบียน 4กอ 8489 กทม. เหตุเกิดบริเวณถนนคลองเจ็ด วังน้อย-ธัญบุรี ขามุ่งหน้าไปธัญบุรี ใกล้หมู่บ้านเลอวิลล์ หมู่ 1 ต.คลองเจ็ด อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี ตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้วนั้น ยิง อบต.สาวสวย ดับคาเก๋งริมถนนที่ปทุมธานี ตำรวจตั้ง 2 ปมสังหาร

ความคืบหน้าล่าสุด เมื่อเวลา 09.00 น. วันที่ 15 มี.ค. 60 ที่ สภ.คลองห้า อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี พล.ต.ต.อำนาจ จันทร์เจริญ ผบก.สส.ภ.1 พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน ภ.1 ชุดสืบสวน ภ.จว.ปทุมธานี และชุดสืบสวน สภ.คลองห้า ได้เร่งรัดหาข้อมูลเชิงลึก โดยพบว่าผู้ตายมีชายหนุ่มหลายคนเข้ามาติดพัน โดยส่วนใหญ่จะเป็นคนมีสี ทั้งระดับนายก อบต. กำนัน และนักธุรกิจในพื้นที่ต่างจังหวัดหลายคน ซึ่งในเบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังติดต่อและเรียกตัวมาสอบสวน

นอกจากนี้ ยังพบว่าผู้ตายเพิ่งเดินทางไปจดทะเบียนสมรสที่ ที่ว่าการอำเภอธัญบุรี จ.ปทุมธานี กับนายเอ (นามสมมติ) นักธุรกิจสวนผลไม้บุฟเฟต์ที่ จ.ระยอง เมื่อวันที่ 13 มี.ค.ที่ผ่านมา ขณะที่แม่เดินทางมาพบเจ้าหน้าที่ตำรวจเพื่อให้ข้อมูล ก่อนที่จะเดินทางไปรับศพลูกสาวที่ รพ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ เพื่อจะนำศพไปบำเพ็ญกุศลยังวัดสระลำใย อ.พระพุทธบาท จ.สระบุรี โดยจะตั้งสวดอภิธรรมเป็นจำนวน 5 วัน

โดยในช่วงบ่ายวันนี้ ทางด้าน พล.ต.ท.ชาญเทพ เสสะเวช ผบช.ภ.1 จะเดินทางมาติดตามคดี หลังจากที่ได้ให้ชุดสืบสวนเร่งลงพื้นที่หาข้อมูล ซึ่งคาดว่าในช่วงเย็นนี้จะมีความคืบหน้าทางคดีมากกว่านี้