วันจันทร์ที่ 28 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ฮาา! เจ้าหมาแจ็ครัสเซลล์สุดไฮเปอร์ สติหลุดระหว่างแข่งขันโชว์สุนัขระดับโลก

เมื่อเจ้า Olly สุนัขพันธุ์แจ๊ค รัสเซลล์ เทอร์เรีย หนึ่งในผู้เข้าแข่งขันโชว์สุนัขในเวทีระดับโลกอย่าง Crufth ที่ได้จัดการแข่งขันไปเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา (12 มี.ค. 60) เกิดอาการตื่นเต้นจนสติหลุด ทำให้ Karen ผู้ดูแลเจ้า Olly จากฟาร์มสุนัข Blue Closs ในเมือง เฮิร์ตฟอร์ดไชร์ ของประเทศอังกฤษ ไม่สามารถควบคุมมันได้ตลอดการแข่งขัน โดยเจ้าสุนัขทั้งวิ่งชนสิ่งกีดขวางจนล้ม หรือวิ่งผ่านสิ่งกีดขวางไปเลย หรือแม้แต่วิ่งตามใจตัวเอง ผิดทิศผิดทางไปหมด ทำเอา Karen ต้องออกคำสั่งย้ำอยู่หลายครั้ง

แม้ว่าเจ้า Olly จะยังคงฟังคำสั่ง และตามผู้ดูแลจนกระทั่งวิ่งเข้าเส้นชัยไปได้ก็ตาม แต่เนื่องจากมันทำพลาดไปเยอะมาก ทำให้ผลการแข่งขันของเจ้า Olly จะออกมาไม่ค่อยดีเท่าไรนัก จึงไม่แปลกที่เจ้าหมาตัวนี้จะพลาดเหรียญรางวัลไปได้อย่างง่ายดาย อย่างไรก็ตาม ดูเหมือนว่ามันจะไม่ได้สนใจเรื่องการคว้าแชมป์สักเท่าไร อีกทั้งภาพความไฮเปอร์ของเจ้า Olly กลับสามารถเรียกเสียงฮาและได้ใจจากผู้ชมไปได้ไม่น้อย แม้แต่ผู้ประกาศรายการการแข่งขันดังกล่าวยังออกปากชมเจ้า Olly ด้วยเช่นกัน “เจ้านี่มันบ้ามากจริงๆ แต่อย่างที่คุณเห็น มันน่ารักมากๆ อีกทั้งยังมีชีวิตชีวาและรักการออกกำลังกายอีกด้วย"

ชมคลิปความน่ารักของเจ้า Olly ได้ที่นี่

อย่างกับซัดกาแฟไปหลายแก้ว! เจ้าหมาแจ็ครัสเซลล์สุดไฮเปอร์ วิ่งพล่านในงานแข่งขันโชว์สุนัขแบบไม่แคร์เหรียญรางวัลใดๆ ทั้งสิ้น! 15 มี.ค. 2560 12:20 ไทยรัฐ