วันจันทร์ที่ 28 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ซาอุฯ มาเต็ม! แบโผขุนพล ชุดคัดบอลโลกดวลไทย-อิรัก

"เบิร์ต ฟาน มาไวค์" กุนซือใหญ่ของทัพเศรษฐีน้ำมัน ประกาศรายชื่อขุนพลชุดสู้ศึกคัดบอลโลกกับไทย และ อิรัก ออกมาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งบรรดาแข้งตัวหลักยังคงอยู่กันอย่างพร้อมหน้า...

วันที่ 15 มี.ค.60 สมาคมฟุตบอลแห่งซาอุดีอาระเบีย ประกาศรายชื่อนักเตะชุดสู้ศึกฟุตบอลโลก 2018 รอบคัดเลือกโซนเอเชีย รอบ 3 กลุ่ม บี นัดที่ 6 และ 7 ซึ่งมีคิวบุกมาเยือนทีมชาติไทย และกลับไปเฝ้าบ้านรับมืออิรัก ในช่วงปลายเดือนมีนาคมนี้

โดย เบิร์ต ฟาน มาไวค์ กุนซือใหญ่ชาวดัตช์ นำทัพเศรษฐีน้ำมันทำผลงานได้อย่างน่าชื่นชม ในการลงเล่นรอบ 12 ทีมสุดท้ายเอเชีย ซึ่งหลังจากผ่านไป 5 นัดแรก นำเป็นจ่าฝูงกลุ่ม บี เก็บได้ 10 คะแนน เท่ากับญี่ปุ่น แต่ประตูได้เสียดีกว่า

และก่อนที่จะลงเตะในเกมที่ 6 และ 7 ในช่วงปลายเดือนมีนาคมนี้ ล่าสุด กุนซือมากประสบการณ์ชาวดัตช์ ได้ประกาศรายชื่อนักเตะที่จะลงรับใช้ชาติในช่วงปลายเดือนนี้ออกมาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งทั้งหมดจะเข้ารายงานตัวในวันพฤหัสบดีที่ 16 มีนาคมนี้ที่กรุงริยาด ก่อนออกเดินทางด้วยเครื่องบินส่วนตัวมายังประเทศไทย.

รายชื่อนักเตะทีมชาติซาอุดีอาระเบีย

ผู้รักษาประตู : วาลีด อับดุลลาห์, ยาสเซอร์ อัล โมไซเล็ม, อับดุลลาห์ มายุฟ

กองหลัง : ยาสเซอร์ อัล ชาห์รานี, โมฮัมเหม็ด อัล เบรอิก, ฮัสซัน มาอาซ, โอมาร์ ฮาวซาวี, โอซามา ฮาวซาวี, โมตาส ฮาวซาวี, โมฮัมเหม็ด อัล ฟาทิล, อับดุลลาห์ อัล ฮาฟิธ, มานซูร์ อัล ฮาร์บี, ฮัสซัน คาเดช

กองกลาง : อับดุลมาเลก อัล-ไคบรี, ซัลมาน อัล-ฟาราจ, อับดุลมาจีด อัล-รูไวลี, อับดุลลาห์ โอตาฟ, ไทเซอร์ อัล-จัสซิม, ยาห์ยา อัล เชห์รี, นาวาฟ อัล อาเบ็ด, ซัลมาน อัล โมอาเชอร์, อับดุลฟัตตาห์ อาซิรี

กองหน้า : นาสเซอร์ อัล-ชามรานี, โมฮัมเหม็ด อัล-ซาห์ลาวี, นาอิฟ ฮาซาซี

"เบิร์ต ฟาน มาไวค์" กุนซือใหญ่ของทัพเศรษฐีน้ำมัน ประกาศรายชื่อขุนพลชุดสู้ศึกคัดบอลโลกกับไทย และอิรัก ออกมาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งบรรดาแข้งตัวหลักยังคงอยู่กันอย่างพร้อมหน้า... 15 มี.ค. 2560 09:55 ไทยรัฐ