วันจันทร์ที่ 21 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ระอุ! 'วาร์ดี' ผลักยั่วนาสรี จนหัวร้อนก่อนเฮดบลัดเอาคืนโดนไล่ออก (คลิป)

เจมี วาร์ดี ดาวยิงของ "จิ้งจอกสยาม" เลสเตอร์ ซิตี้ โชว์แสบยั่ว ซาเมียร์ นาสรี กองกลางของเซบีญาจนตบะแตกก่อนจะเฮดบลัดเอาคืน กรรมการควักเหลืองที่สองเป็นใบแดงไล่ออกจากสนามทันที...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 15 มี.ค. ว่า มีการเปิดเผยคลิปวิดีโอสุดแสบของ เจมี วาร์ดี กองหน้าของ "จิ้งจอกสยาม" เลสเตอร์ ซิตี้ ที่ไปผลักใส่ยั่วยุ ซาเมียร์ นาสรี กองกลางของเซบีญา จนตบะแตกก่อนที่แข้งรายนี้จะไปเอาคืนวาร์ดีด้วยการเฮดบลัดเบาๆ ผู้ตัดสินควักเหลืองที่สองไล่นาสรีออกจากสนามทันที

เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นในเกมแชมเปียนส์ลีกรอบ 16 ทีมสุดท้ายเลกสองนาทีที่ 74 ขณะที่เซบีญา กำลังขึงเพื่อทำประตูตีไข่แตกจากที่ตามหลังเลสเตอร์ ซิตี้ อยู่ 0-2 เจมี วาร์ดี ไปยั่วยุอารมณ์ใส่ นาสรี ด้วยการผลักอกใส่แข้งรายนี้ แต่ดูเหมือน นาสรี กำลังหัวร้อนทีมตามหลังและลืมไปว่าตัวเองมีใบเหลืองติดตัวอยู่จ้องหน้าไปที่ วาร์ดี ก่อนจะเฮดบลัดใส่ดาวยิงรายนี้ทันที

ผู้ตัดสินในสนามควักเหลืองให้กับทั้งคู่แต่บังเอิญว่า นาสรี มีเหลืองติดตัวอยู่แล้วทำให้เขาโดนเหลืองที่สองเป็นใบแดงไล่ออกจากสนาม และนั่นทำให้ เลสเตอร์ มีตัวมากกว่าเล่นได้ง่ายขึ้นก่อนจะรักษาสกอร์นำจนครบ 90 นาทีสกอร์รวมสองนัดชนะ 3-2  สร้างประวัติศาสตร์ผ่านเข้ารอบควอเตอร์ไฟนอลของศึกแชมเปียนส์ลีกได้เป็นสมัยแรก

>>> คลิกชมคลิป นาสรี ตบะแตกเฮดบลัดใส่ วาร์ดี <<<

เจมี วาร์ดี ดาวยิงของ "จิ้งจอกสยาม" เลสเตอร์ ซิตี้ โชว์แสบยั่ว ซาเมียร์ นาสรี กองกลางของเซบีญาจนตบะแตกก่อนจะเฮดบลัดเอาคืน กรรมการควักเหลืองที่สองเป็นใบแดงไล่ออกจากสนามทันที... 15 มี.ค. 2560 05:30 ไทยรัฐ