วันอังคารที่ 24 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ชไมเคิล' สุดปลื้ม! 'จิ้งจอกสยาม' เผด็จศึกเซบีญา ลิ่ว 8 ทีมชปล.

แคสเปอร์ ชไมเคิล นายด่านของเลสเตอร์ ซิตี้ ระบุ การที่ทีมของเขาเปิดบ้านล้างแค้นเอาชนะ เซบีญา ไป 2-0 ผ่านเข้ารอบ 8 ทีมสุดท้ายศึกยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก เป็นความสำเร็จที่น่าเหลือเชื่อ...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 14 มี.ค. ว่า แคสเปอร์ ชไมเคิล ผู้รักษาประตูของ “จิ้งจอกสยาม” เลสเตอร์ ซิตี้ ระบุ การที่ทีมของเขาเอาชนะ เซบีญา ทีมแกร่งจากเปน ผ่านเข้ารอบ 8 ทีมสุดท้ายศึกยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก เป็นความสำเร็จที่น่าเหลือเชื่อ

เลสเตอร์ ซิตี้ บุกไปแพ้ เซบีญา มาก่อน 1-2 ในรอบ 16 ทีมนัดแรก แต่เกมนัดที่สอง เมื่อคืนที่ผ่านมา พวกเขาเปิดบ้านเอาชนะ เซบีญา ไป 2-0 ทำให้รวมผล 2 นัด จิ้งจอกสยามผ่านเข้ารอบ 8 ทีมสุดท้ายด้วยสกอร์รวม 3-2

“มันเป็นความสำเร็จที่เหลือเชื่อสำหรับสโมสร ผมมีความภูมิใจในตัวเพื่อนร่วมทีมและภูมิใจกับทุกคน เรามีแผนการเล่นและเราก็ยึดติดกับมัน และผมงานมันออกมาสมบูรณ์แบบจริงๆ มันเป็นความรู้สึกที่ยอดเยี่ยมที่ช่วยให้ทีมก้าวไปข้างหน้า มันเป็นเรื่องเกี่ยวกับความเชื่อมั่น เราลงไปเล่นในแบบที่เราทำได้ในฤดูกาลที่ผ่านมา นี่มันเป็นค่ำคืนที่มหัศจรรรย์จริงๆ” ชไมเคิล กล่าว

แคสเปอร์ ชไมเคิล นายด่านของเลสเตอร์ ซิตี้ ระบุ การที่ทีมของเขาเปิดบ้านล้างแค้นเอาชนะ เซบีญา ไป 2-0 ผ่านเข้ารอบ 8 ทีมสุดท้ายศึกยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก เป็นความสำเร็จที่น่าเหลือเชื่อ... 15 มี.ค. 2560 05:21 ไทยรัฐ