วันจันทร์ที่ 21 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ชมคลิป ’ชไมเคิล’ สะใจ! ลูกชายเซฟโทษ ช่วยจิ้งจอกสยามเข้ารอบ

ชมคลิป ปีเตอร์ ชไมเคิล ตำนานผู้รักษาประตูของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ลุกขึ้นสะใจ หลัง แคสเปอร์ ชไมเคิล ลูกชายของเขาเซฟจุดโทษสำคัญ ช่วย เลสเตอร์ ซิตี้ ผ่านเข้ารอบ 8 ทีมสุดท้าย ยูฟ่า แชมเปียนส์ลีกได้สำเร็จ...

วันที่ 14 มี.ค. ชมคลิป ปีเตอร์ ชไมเคิล ตำนานผู้รักษาประตูของ “ปิศาจแดง” ลุกขึ้นสะใจ หลัง แคสเปอร์ ชไมเคิล ลูกชายของเขา เซฟจุดโทษสำคัญ ช่วยให้ “จิ้งจอกสยาม” เลสเตอร์ ซิตี้ เปิดสนามคิง เพาเวอร์ สเตเดียม ล้างแค้นเอาชนะ เซบีญา ทีมแกร่งจากสเปน ไป 2-0 ผ่านเข้ารอบ 8 ทีมสุดท้าย ยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก ได้สำเร็จ

ศึกยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก รอบ 16 ทีมสุดท้าย นัดแรก เลสเตอร์ บุกไปแพ้ เซบีญา มาก่อน 1-2 และในเกมนัดที่สองเมื่อคืนที่ผ่านมา เลสเตอร์ ก็ได้ประตูนำไปก่อน 2-0 จาก เวส มอร์แกน และ มาร์ค อัลไบรจ์ตัน จากนั้นช่วงท้ายเกม นาทีที่ 80 เซบีญา มาได้จุดโทษ ถ้ายิงเข้าจะทำให้ต้องต่อเวลาพิเศษทันที แต่ แคสเปอร์ ชไมเคิล เซฟลูกยิงของ สตีเวน เอ็นซองซี เอาไว้ได้ ก่อนจะจบเกมไปด้วยสกอร์นี้ ทำให้ เลสเตอร์ ชนะไป 2-0 รวมผล 2 นัด เลสเตอร์ เข้ารอบ 8 ทีมสุดท้าย ด้ยสกอร์รวม 3-2 โดยมีการเปิดเผยคลิปจังหวะที่ ปีเตอร์ ชไมเคิล พ่อของ แคสเปอร์ ชไมเคิล ลุกขึ้นดีใจตอนที่ลูกชายของเขาเซฟจุดโทษได้ออกมาด้วย

คลิกชมคลิป

ชมคลิป ปีเตอร์ ชไมเคิล ตำนานผู้รักษาประตูของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ลุกขึ้นสะใจ หลัง แคสเปอร์ ชไมเคิล ลูกชายของเขาเซฟจุดโทษสำคัญ ช่วย เลสเตอร์ ซิตี้ ผ่านเข้ารอบ 8 ทีมสุดท้าย ยูฟ่า แชมเปียนส์ลีกได้สำเร็จ.. 15 มี.ค. 2560 05:08 ไทยรัฐ