วันจันทร์ที่ 28 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ไก่' คอนเฟิร์ม 'เคน' เจ็บข้อเท้าซ้ำสอง คาดพักยาวจนจบฤดูกาล

นับเป็นข่าวร้ายอย่างยิ่งสำหรับสาวกไก่เดือยทองเมื่อ แฮร์รี เคน ดาวยิงตัวเก่งของพวกเขาได้รับบาดเจ็บที่ข้อเท้าอย่างรุนแรงทำให้ต้องปิดฉากฤดูกาลนี้อย่างรวดเร็ว...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 14 มี.ค. ว่า "ไก่เดือยทอง" ทอตแนม ฮอตสเปอร์ส ยืนยันว่า แฮร์รี เคน ดาวซัลโวของทีมได้รับบาดเจ็บที่เอ็นข้อเท้าซึ่งเป็นบริเวณซ้ำกับที่ประสบในช่วงต้นฤดูกาล ทำให้ต้องพักยาวนานจนจบฤดูกาล

ดาวเตะวัย 24 ปีกำลังทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมกดไป 19 ประตูรั้งตำแหน่งดาวซัลโวของพรีเมียร์ลีกเวลานี้ และพาไก่เดือยทองติดลมบนรั้งอันดับที่สองของตารางพรีเมียร์ลีก

อย่างไรก็ตามไก่เดือยทองต้องพบกับความโชคร้ายเมื่อดาวยิงตัวเก่งของพวกเขาได้รับบาดเจ็บจากเกมที่เอาชนะ มิลล์วอลล์ 6-0 ในศึกเอฟเอคัพรอบ 8 ทีมและเป็นอาการบาดเจ็บที่ข้อเท้าขวาซึ่งเป็นจุดเดียวกับที่เขาเคยเผชิญเมื่อช่วงต้นฤดูกาลเดือนกันยายนและต้องพักยาวนาน 2 เดือนกว่าจะกลับมาอีกครั้งก็เดือนพฤศจิกายน

ซึ่งนั่นหมายความว่าอาการบาดเจ็บครั้งนี้จะต้องพักยาวมากกว่าเดิมและตามรายงานจากหลายสื่อดังแดนผู้ดีต่างประโคมข่าวว่า แฮร์รี เคน จะหมดสิทธิลงเล่นช่วยไก่เดือยทองในเกมที่เหลือของฤดูกาลนี้แล้ว

นับเป็นข่าวร้ายอย่างยิ่งสำหรับสาวกไก่เดือยทองเมื่อ แฮร์รี เคน ดาวยิงตัวเก่งของพวกเขาได้รับบาดเจ็บที่ข้อเท้าอย่างรุนแรงทำให้ต้องปิดฉากฤดูกาลนี้อย่างรวดเร็ว... 15 มี.ค. 2560 03:49 ไทยรัฐ