วันพุธที่ 25 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ทริสตอง โด' พอใจ 'กิเลนผยอง' บุกแบ่งแต้มอุลซาน

ทริสตอง โด แบ็กขวาจอมบุกของเอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด พอใจที่ทัพกิเลนผยอง บุกมาเสมอ อุลซาน ฮุนได้ ถึงเกาหลีใต้ 0-0 คว้า 1 แต้มกลับบ้าน ในศึกเอเอฟซี แชมเปียนส์ลีก รอบแบ่งกลุ่ม...

วันที่ 14 มี.ค. ว่า ทริสตอง โด แบ็กขวาทีมชาติไทยของ “กิเลนผยอง” เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด พอใจที่ทัพกิเลนผยอง บุกมาเสมอ อุลซาน ฮุนได้ ถึงเกาหลีใต้ 0-0 คว้า 1 แต้มกลับบ้าน ในศึกเอเอฟซี แชมเปียนส์ลีก 2017 รอบแบ่งกลุ่ม กลุ่มอี นัดที่ 3

จากผลการแข่งในนัดนี้ ทำให้เมืองทองเก็บเพิ่มเป็น 5 คะแนน จาก 3 นัด อยู่อันดับ 2 ของกลุ่ม โดยหลังจบเกม ทริสตอง โด ให้สัมภาษณ์กับเมืองทองทีวี แสดงความพอใจกับการบุกมาคว้า 1 แต้มในัดนี้

“ก็โอเคครับ ครึ่งแรกเล่นยากนิดหน่อย แต่ครึ่งหลังดีขึ้น อาการบาดเจ็บที่มีมาก่อนหน้านี้ก็ดีขึ้นครับ 100 เปอเซ็นต์แล้ว ได้ 1 แต้มก็ดีครับ เพราะเป็นเกมนอกบ้าน ส่วนโอกาสเข้ารอบ ก็เหมือนเดิม ต้องโฟกัสเกมต่อเกม นัดนี้เป็นเกมเยือนไม่ค่อยได้บุกเท่าไหร่ แต่ไม่เสียประตูก็ดีแล้ว ได้ 1 แต้มก็ดีแล้วครับ” โด กล่าว

สำหรับโปรแกรมในศึกเอเอฟซี แชมเปียนส์ลีก นัดต่อไปของ เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด จะเจอกับ อุลซาน ฮุนได ที่ประเทศไทย ในวันที่ 12 เมษายนนี้

ทริสตอง โด แบ็กขวาจอมบุกของเอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด พอใจที่ทัพกิเลนผยอง บุกมาเสมอ อุลซาน ฮุนได้ ถึงเกาหลีใต้ 0-0 คว้า 1 แต้มกลับบ้าน ในศึกเอเอฟซี แชมเปียนส์ลีก รอบแบ่งกลุ่ม... 15 มี.ค. 2560 02:44 ไทยรัฐ