วันพุธที่ 25 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ใหม่ เชื่อ ใบเฟิร์น ไม่ซีเรียสเว็บปลอมกุข่าวคลิปฉาวบนรถ

ใหม่ ดาวิกา เผยข่าวใบเฟิร์น พิมพ์ชนก เข้าร้องเรียนกองปราบให้ดำเนินคดีกับคาร์แคร์ที่แอบติดกล้องไว้บนรถและปล่อยคลิปฉาวบนรถไม่เป็นความจริง เชื่อเพื่อนไม่ซีเรียสเพราะเป็นข่าวจากเว็บปลอม ให้กำลังใจอีกฝ่ายหลังเจอข่าวฉาว

งานเข้านางเอกหน้าใส ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ ซะแล้ว เมื่อมีเว็บไซต์ข่าวปลอมเว็บหนึ่งกุข่าวว่าเจ้าตัวเข้าร้องเรียนตำรวจกองปราบให้ดำเนินคดีกับคาร์แคร์แห่งหนึ่งที่แอบติดกล้องไว้บนรถ และนำคลิปฉาวแนวโป๊เปลือยที่ถูกแอบถ่ายมาปล่อยจนทำให้เจ้าตัวเสื่อมเสียชื่อเสียง และในข่าวยังระบุว่าเจ้าตัวจะลาออกจากวงการอีกด้วย พอได้เจอเพื่อนสนิทของใบเฟิร์นอย่างนางเอกลูกครึ่งสาวหน้าคม ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่ มาร่วมงานเปิดตัวแคมเปญ “Supersports Summer Street 2017” ณ ลานอีเดน ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เลยถามถึงเรื่องนี้

ซึ่ง ใหม่ เผยถึงเรื่องดังกล่าวว่า “อันนั้นน่าจะเป็นเว็บปลอม เฟิร์นไม่น่าจะสนใจอะไรค่ะ จริงๆ ใหม่ยังไม่ได้คุยเรื่องนี้กับเฟิร์นนะ แต่ใหม่ว่าเฟิร์นคงไม่สนใจอะไร คงปล่อยไปเพราะเป็นเว็บไซต์ปลอม ต้องถามตัวใบเฟิร์นค่ะ” ข่าวว่าใบเฟิร์นจะเข้าไปแจ้งความเกี่ยวกับเรื่องเว็บ? “อันนี้ใหม่ยังไม่ทราบนะคะ ก็ต้องถามเฟิร์นว่าเกิดอะไรขึ้น แต่ว่ามันเป็นเว็บปลอมค่ะ” ใบเฟิร์นทราบข่าวแล้วใช่ไหม? “เฟิร์นทราบแล้วค่ะ” ในเนื้อหาข่าวบอกว่าตำรวจรับแจ้งความด้วย? “ใหม่ก็รู้คร่าวๆ เหมือนที่รู้กันนี่แหละค่ะ ทราบว่าเป็นเว็บไซต์ปลอม เหมือนสร้างขึ้นมาบอกว่าดาราเสียชีวิต ก็คล้ายๆ อย่างนั้น สักวันใหม่คงโดนน่ะ” ใบเฟิร์นมีเอารถไปติดกล้องจริงไหม? “ไม่ทราบเลยค่ะ แต่รถใหม่เนี่ยว่าจะไปติดเหมือนกันนะคะ” ในข่าวเขียนว่าจะออกจากวงการด้วย? “โห พี่เกล้าคงไม่ยอมหรอกค่ะ (หัวเราะ) ยังๆ เฟิร์นยังอยู่อีกยาวกับใหม่นี่แหละค่ะ ถือว่าฟาดเคราะห์ไหมต้องถามเฟิร์นค่ะว่าเฟิร์นรู้สึกยังไงบ้าง” ให้กำลังใจเฟิร์นยังไงบ้าง? “เรื่องนี้ยังไม่ได้โทรคุยกับเฟิร์นเลยค่ะ แต่ว่าไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น ใหม่ก็เป็นกำลังใจให้เฟิร์นอยู่แล้ว เหมือนให้เพื่อนรู้ว่าเพื่อนไม่ได้เดินคนเดียว มีเราเดินอยู่ข้างๆ เสมอ”

เหมือนเป็นการดิสเครดิตใบเฟิร์นไหมเพราะผลงานก็กำลังจะออกมา? “ก็อาจจะด้วยนะคะ อาจจะมีหลายอย่างหลายประเด็น ถ้าไม่เกิดเหตุนี้ก็อาจจะบอกว่าเสียชีวิต มันก็เกิดขึ้นบ่อยๆ อยู่แล้วในวงการ” กลัวไหมว่าวันหนึ่งจะถึงคิวเราโดนเหมือนกัน? “เหมือนจะเป็นเราสักวันยังไงไม่รู้ (ยิ้ม) ถามว่าต้องระวังไหมไม่หรอกค่ะเพราะมันเป็นเว็บไซต์ปลอม ใหม่ว่าอย่างนี้ใครก็ทำได้ค่ะ อยู่ที่ว่ามันไม่ใช่ความจริง ใหม่เองยังไม่ได้คุยกับเฟิร์น รู้ข่าวพอๆ กับทุกคน ก็ขอให้ทุกคนเป็นกำลังใจให้เฟิร์นด้วยนะคะ ให้เหตุการณ์นี้มันผ่านไปค่ะ” ถ้าฝั่งเว็บปลอมยังไม่ยอมหยุด ทางใบเฟิร์นจะดำเนินการหาตัวคนผิดไหม? “ต้องดูกันต่อไปนะคะ แต่ว่าอันนี้มันน่าจะประมาณนึงแล้วค่ะ” เรื่องนี้ส่งผลกระทบกับใบเฟิร์นไหม? “ก็ยังลงรูปมีความสุขกับชีวิตอยู่เลย (หัวเราะ) เพราะมันไม่ใช่เรื่องจริง ใหม่ว่าเพื่อนใหม่ไม่สนใจค่ะ ก็ขอบคุณทุกคนที่เป็นกำลังใจให้เฟิร์นด้วยนะคะ รู้ว่าเป็นห่วงกัน เดี๋ยวรอถามจากเฟิร์นว่าเป็นยังไงบ้างค่ะ”

คนแซวว่าเดี๋ยวนี้จะสัมภาษณ์ใหม่ก็พูดถึงคนอื่นก่อน? “แล้วใหม่ก็พูดไม่ค่อยรู้เรื่องด้วยนะ (หัวเราะ) ใหม่แฮปปี้ค่ะ ดีค่ะ ใหม่มีเพื่อนแล้วได้ตอบแทนคนอื่นด้วย มีเพื่อนเยอะก็แฮปปี้ดีค่ะ” จะมีโอกาสเห็นเรากับใบเฟิร์นและน้ำตาลออกงานด้วยกันไหม? “ยังไม่มีเลยค่ะ แต่ถ้ามีคงสนุก วุ่นวายน่าดูเลยค่ะ” เบื่อไหมที่ต้องมาตอบคำถามตรงนี้? “ไม่เบื่อเลยค่ะ หนูได้เจอพี่ครบทุกคน มีความสุขมากนะคะ ที่จริงถ้ามองในแง่ดีก็โอเคนะคะ” ช่วงนี้เราก็ออกงานถี่? “ไม่ถี่เลยนะ อีเวนต์ดาวิก็ไม่ค่อยมีนะช่วงนี้ ดาวิเพิ่งถ่ายละครปิดกล้องค่ะ ตอนนี้กลับมาแล้วก็ดีค่ะ ดาวิก็ทำมาหากิน (ยิ้ม) ก่อนหน้านี้อยู่แต่ต่างจังหวัด สนุกมากค่ะ ตอนนี้ละครปิดกล้องเรียบร้อยแล้วค่ะ ส่วนจะได้ชมเมื่อไหร่ต้องดูผู้ใหญ่วางไว้ว่าเมื่อไหร่นะคะ แต่น่าจะได้เห็นในปีนี้ค่ะ”.

ใหม่ ดาวิกา เผยข่าวใบเฟิร์น พิมพ์ชนก เข้าร้องเรียนกองปราบให้ดำเนินคดีกับคาร์แคร์ที่แอบติดกล้องไว้บนรถและปล่อยคลิปฉาวบนรถไม่เป็นความจริง เชื่อเพื่อนไม่ซีเรียสเพราะเป็นข่าวจากเว็บปลอม ให้กำลังใจอีกฝ่ายหลังเจอข่าวฉาว 15 มี.ค. 2560 00:53 ไทยรัฐ