วันอังคารที่ 24 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

นาทีสังหาร! ลูกเขยโหดชักปืนยิงพ่อตาดับคาบ้าน ปมสุนัขตัวเดียว (ชมคลิป)

ปทุมธานีเดือดอีก ลูกเขยทะเลาะพ่อตา ปมขับรถชนสุนัขบาดเจ็บแล้วมีการโตเถียงกันอย่างเผ็ดร้อน ก่อนลูกเขยจะชักปืนกระหน่ำยิงจนตายคาที่ ลูกสาวคนกลางผู้ตายเห็นวิ่งเข้าห้ามโดนอีก 1 นัดบาดเจ็บ ก่อนจะพาภรรยาที่เป็นลูกคนโตขึ้นรถหนีไป...

เมื่อเวลา 21.30. น.วันที่ 14 มี.ค.60 ร.ต.อ.พงศ์ภรณ์ เลิศรัตน์ รองสารวัตรสอบสวน สภ.คลองห้า อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี ได้รับแจ้งเหตุมีผู้ถูกยิงเสียชีวิต เหตุเกิดภายในบ้านเลขที่ 8/4 หมู่ 8 ต.คลองหก หลังรับแจ้งจึงรายงานผู้บังคับบัญชา และเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่วิทยาการกองพิสูจน์หลักฐาน เขต 1 เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.คลองห้า และอาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู

ในที่เกิดเหตุพบผู้เสียชีวิต ทราบชื่อคือนายสัมฤทธิ์ อินมา อายุ 77 ปี  สภาพศพนอนหงายจมกองเลือด ถูกยิงด้วยอาวุธปืนขนาด .38 ซุปเปอร์ เข้าที่หน้าอก 1 นัด หน้าท้อง 1 นัด และมีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส 1 รายเป็นลูกสาว ทราบชื่อนางสาวปิยนุช ดวงกุลสา อายุ 51 ปี ถูกยิงสะโพกซ้าย 1 นัด พลเมืองดีนำส่งโรงพยาบาลคลองหลวง อาการสาหัส

นางสาวปัญชิกา ดวงคุณสา หลานสาวผู้ตาย ให้การว่า ผู้ก่อเหตุคือนายโสภณ ชุ่มสายันต์ อายุ 53 ปี ซึ่งเป็นลูกเขยผู้ตาย ก่อนเกิดเหตุลูกสาวนายโสภณ ชื่อทราย ซึ่งเป็นแฟนของเจ้าเงาะ ผู้กำกับละครชื่อดังของค่ายดาราวีดีโอ และลูกสาวคนโตซึ่งเป็นภรรยาของนายโสภณผู้ก่อเหตุ ต่างได้มีปากเสียงกับผู้ตายเรื่องที่มีคนขับรถชนสุนัขบาดเจ็บ ซึ่งต่อมานายโสภณได้เดินมาพร้อมอาวุธปืน

จากนั้นได้ใช้อาวุธปืนขนาด.38 ซุปเปอร์ จ่อยิงพ่อจำนวน 3 นัดกระสุนเข้าบริเวณลำตัว หลังจากนั้น นางสาวปิยนุช ลูกสาวคนกลาง ของผู้ตายเข้ามาห้ามปราบกลับโดนยิงบาดเจ็บอีกคน หลังเกิดเหตุนายโสภณ พร้อมด้วยภรรยาซึ่งเป็นลูกสาวคนโตของผู้ตายได้หลบหนีไป

ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจได้สอบสวนพยานในที่เกิดเหตุ ซึ่งขณะเกิดเหตุมีผู้บันทึกภาพด้วยกล้องโทรศัพท์มือถือขณะมีการทะเลาะวิวาทกันภายในครอบครัว ผู้ก่อเหตุคือนายโสภณ ซึ่งเป็นลูกเขยผู้ตาย ได้ชักปืนยิง เป็นคลิปหลักฐานสำคัญ ซึ่งคาดว่าเป็นชนวนในการก่อเหตุครั้งนี้ อีกทั้งทราบว่าทั้งผู้ตายและผู้ก่อเหตุ มีปัญหาเรื่องการแบ่งมรดกที่ดินกันก่อนหน้านี้

กระทั่งเกิดเหตุสุนัขของหนำเลี๊ยบ ผู้กำกับค่ายดาราวิดิโอ ถูกรถชนได้รับบาดเจ็บ จึงมีการกล่าวหากันว่ามีคนในบ้านขับรถชน จึงทำให้มีปากเสียงกัน อย่างไรก็ตามทางตำรวจจะได้ติดตามตัวผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไป

ปทุมธานีเดือดอีก ลูกเขยทะเลาะพ่อตา ปมขับรถชนสุนัขบาดเจ็บแล้วมีการโตเถียงกันอย่างเผ็ดร้อน ก่อนลูกเขยจะชักปืนกระหน่ำยิงจนตายคาที่ ลูกสาวคนกลางผู้ตายเห็นวิ่งเข้าห้ามโดนอีก 1 นัดบาดเจ็บ ก่อนจะพาภรรยาที่เป็นลูกคนโตขึ้นรถหนีไป... 14 มี.ค. 2560 23:58 ไทยรัฐ