วันพฤหัสบดีที่ 26 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ณัฐชัย' ตั้งเป้าพัฒนาฝีเท้าช่วยบีจี

ณัฐชัย ศรีสุวรรณ ปีกดาวรุ่งของ "เดอะ แรบบิท" บางกอกกล๊าส เอฟซี ยอมรับ ตนยังต้องปรับปรุงฝีเท้าของตัวเองอีกมาก ชี้การได้ลงเล่นอย่างต่อเนื่องทำให้มีความมั่นใจมากขึ้น...

วันที่ 14 มี.ค. "เจ้าหมู" ณัฐชัย ศรีสุวรรณ ปีกอนาคตไกลของ "เดอะ แรบบิท" บางกอกกล๊าส เอฟซี  สโมสรในศึกโตโยต้า ไทยลีก ยอมรับ ตนยังต้องปรับปรุงฝีเท้าของตัวเองอีกมาก ชี้การได้ลงเล่นอย่างต่อเนื่องทำให้มีความมั่นใจมากขึ้น

สำหรับ ณัฐชัย ออกสตาร์ทเป็นตัวจริง และยืนจนครบ 90 นาที ในสองเกมล่าสุด ทั้งเกมบุกเสมอ สุพรรณบุรี เอฟซี 1-1 และเฉือนชนะ แบงค็อก ยูไนเต็ด 3-2 ที่ลีโอ สเตเดี้ยม ซึ่งเจ้าตัวยอมรับว่ายังต้องแก้ไขตัวเองอีกมาก โดยเฉพาะจังหวะปิดสกอร์ แต่ความมั่นใจเริ่มมีมากขึ้นตามลำดับ และยังได้รุ่นพี่ในทีมช่วยประคอง

ณัฐชัย กล่าวผ่าน http://www.bangkokglassfc.com ว่า "ตอนนี้ความตื่นสนามไม่มีแล้ว เพราะได้ลงต่อเนื่อง แต่ตนยังต้องปรับปรุงอีกเยอะ โดยเฉพาะการปิดสกอร์ที่ยังไม่คมพอ อย่างไรก็ตาม ตนได้พี่ๆในทีมช่วยเหลือมาโดยตลอด ทั้งแง่คิดในการใช้ชีวิตนักฟุตบอล และการเล่นในสนาม ทำให้ลดความประหม่า และลงเล่นอย่างมั่นใจ ส่วนจะยึดตัวจริงถาวรได้หรือไม่นั้น ตนยังไม่มองตรงจุดนี้ เพราะเป้าหมายของตนคือการช่วยทีมให้ได้มากที่สุด"
 
ณัฐชัย กล่าว

สำหรับ "เจ้าหมู" ณัฐชัย ศรีสุวรรณ ย้ายจากสมุทรสงคราม เอฟซี มาร่วมทีม บางกอกกล๊าส เอฟซี ตั้งแต่ต้นซีซั่น 2017 และทำผลงานได้ดีจนมีชื่อติดชุดใหญ่ของ "เดอะ แรบบิท" ก่อนได้รับโอกาสลงสนามเป็นตัวสำรองอย่างต่อเนื่อง จนมายึดตัวจริงได้ในสองนัดหลังสุด เพื่อทดแทน จักรพันธ์ พรใส ที่มีอาการบาดเจ็บ

ณัฐชัย ศรีสุวรรณ ปีกดาวรุ่งของ "เดอะ แรบบิท" บางกอกกล๊าส เอฟซี ยอมรับ ตนยังต้องปรับปรุงฝีเท้าของตัวเองอีกมาก ชี้การได้ลงเล่นอย่างต่อเนื่องทำให้มีความมั่นใจมากขึ้น... 14 มี.ค. 2560 22:50 ไทยรัฐ