วันจันทร์ที่ 28 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ต้นหอม รัก ซัน มาก!ยอมแลกทั้งชีวิต ไม่ใส่ใจเลย แทค แขวะ 'วงจรอุบาทว์'

ขณะที่กำลังลุ้นว่า ต้นหอม-ศกุลตลา เทียนไพโรจน์ จะตามรักคืนใจ ซัน-ประชากร ได้สำเร็จมั้ย? ก็เกิดมีเหตุแทรกเมื่อ แทค-ภรัณยู แฟนเก่าสาว ต้นหอม ขึ้น IG ลอยๆขึ้นมาว่า “วงจรอุบาทว์” กลายเป็นดราม่าขึ้นมาทันทีเลยค่ะคุณขา เพราะว่าเอาไปโยงว่า แทค แขวะอดีตหวานใจ แรงส์!

ล่าสุด เจอ ต้นหอม ในงาน “SHINE BRIGHT LIKE A CRYSTAL” By The Skin Doctors เลยถามเรื่อง ซัน ก่อนเลยว่า ความสัมพันธ์มีความคืบหน้ามั่งมั้ย? “80 เปอร์เซ็นต์ ถ้าเป็นนักโทษก็คือรอลงอาญา กลับไปใช้ชีวิตตามเดิมได้ แต่ว่าอย่าทำผิดซ้ำอีก วันนี้เค้าก็เหมือนรอดูว่าสิ่งที่เราพูดจะทำได้รึเปล่า เค้าโกรธที่หอมโกหก ชีวิตคู่บางคนการโกหกมันเป็นเรื่องที่ซีเรียสมาก แต่หอมว่าในเมื่อมันไม่มีอะไรก็โกหกไปให้มันผ่านๆไป แต่เค้ารู้สึกว่ามันไม่ได้ ถ้าเริ่มต้นยังเป็นอย่างนี้ต่อไปอนาคตจะไว้ใจได้ยังไง ตอนนี้ก็คือซื้อความไว้ใจ”

ความรู้สึกที่เกือบสูญเสียผู้ชายคนนี้ไปเป็นยังไงบ้าง? “เสียดาย เราตามหาคนที่ใช่มาทั้งชีวิต หอมเป็นคนที่ความอดทนต่ำ พอไม่ใช่จะเปลี่ยนเพราะรู้สึกเสียเวลา แต่กับคนที่หอมรู้สึกว่าใช่ หอมก็เทหมดหน้าตัก พอวันนึงมันเกิดเรื่องขึ้นมาก็เหมือนโดนถีบตกเหว เคว้งคว้าง งั้นเราลองสู้จนถึงที่สุดดูก่อน แต่หอมบอกก่อนเลยว่าหอมมีหมอดูข้างกาย เค้าช่วยหอมได้เยอะมาก หมอดูบอกว่ารอบนี้ยังไงก็ไม่เลิก ตอนแรกโทร.ไปเค้าก็ไม่เอาแล้ว เราก็นึกถึงคำหมอดูว่ามันอยู่ที่เรา หอมก็พยายามยื้อจนเค้ายอมคุยด้วย”

จะกลับมาลงรูปคู่เมื่อไหร่? “ต้องอีกสักพักนึง ตอนนี้ยังไม่ค่อยกล้าเท่าไหร่ ตอนนี้บางทีเค้าก็มีสรรพนามเรียกว่าพี่บ้าง เรานี่เจ็บเลย ห่างเหิน เราก็เรียกน้องจ๋า เป็นพี่น้องกันนะโอเคป่ะ เราก็โอเคสิ คือตอนนี้ยังไงก็ได้ให้อยู่ตรงนี้ก่อน แต่บางครั้งเค้าก็มีท่าทีที่เป็นแบบเดิมกับเรา ยังเป็นห่วง ยังอะไร ยังยอมให้เจอ”

มีการโยงคนเก่า (แทค-ภรัณยู) เข้ามา เค้าใช้คำว่าวงจรอุบาทว์? “หอมไม่เก็ตกับแอคชั่นของใครบางคนว่าทำทำไม หอมว่าไปถามเค้าดีกว่า หอมห่างกันมานานมาก หอมก็ไม่เคยไปยุ่ง ต่างคนต่างทำงาน แต่ถ้าเค้าโพสต์แล้วทำให้รู้สึกดีขึ้นสบายใจขึ้นก็ไม่เป็นไร วันนี้ชีวิตหอมแคร์แค่คนๆเดียว คนที่หอมเลือกคนนี้เป็นคนที่ดีพอที่หอมยอมทั้งชีวิตเพื่อแลกคนนี้กลับมา คนอื่นไม่ว่าจะทำอะไรหอมไม่ซีเรียสเลย เค้าไม่ใช่คนที่มีความหมายในชีวิตเรา อะไรที่เกิดขึ้นระหว่างเราสองคน หอมย่อมรู้ดีว่าหอมเป็นคนที่ดีหรือไม่ดีในวันนั้น” คิดว่าเค้าหมายถึงเรา? “ไม่คิดเลยค่ะ หอมไม่เก็บเอามาใส่ใจเลย”

เห็นว่าข้อความนี้ขึ้นหลังจากที่ซันกับแทคไปเจอกันที่เกาหลีคิดว่าเค้าคุยอะไรกันมั้ย? “ไม่คุยค่ะ เราถามมาแล้ว เค้าทำงานค่ะ หอมรู้นิสัยของคนทั้งคู่อยู่แล้ว เค้าไม่คุยกันเรื่องแบบนี้” คนรอบข้างมาถามมั้ยว่าเค้าหมายถึงเรา? “ไม่ต้องถามหรอกอะไรอุบาทว์อ่ะ ตรงนี้หอมมั่นใจเกินร้อยอยู่แล้ว แต่การออกมามีแอคชั่นตรงนั้นต้องการอะไรตรงนี้ต้องถามเค้า หอมไม่ใส่ใจเลย บัวมี 4 เหล่าเนอะ ถ้าจะหันมีดเข้ามาแทงตัวเองมันมีแต่เสียกับเสีย คนรอบข้างตอนนี้หอมบอกเลยนะคะยิ่งมีแอคชั่นมากเท่าไหร่ หอมยิ่งดูแพงมากเท่านั้น ฉะนั้นวันนี้หอมจะออกไปร้อนรนทำไม แล้วหลังจากนี้หอมขอไม่ตอบคำถามเรื่องของเค้าด้วย อยากรู้ต้องไปถามเค้าเอง หอมไม่ยุ่ง”.

ขณะที่กำลังลุ้นว่า ต้นหอม-ศกุลตลา เทียนไพโรจน์ จะตามรักคืนใจ ซัน-ประชากร ได้สำเร็จมั้ย? ก็เกิดมีเหตุแทรกเมื่อ แทค-ภรัณยู แฟนเก่าสาว ต้นหอม ขึ้น IG ลอยๆขึ้นมาว่า “วงจรอุบาทว์” 14 มี.ค. 2560 16:15 ไทยรัฐ