วันจันทร์ที่ 21 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

อั้ม โกรธของขึ้น! ฐิสา-เปรี้ยว ตกใจเพลิงขุ่นแม่

เอาแทงเลยสิ!

ตอนฉายเดี่ยวก็ว่าแรงแล้ว แต่มาตอนนี้ อั้ม-พัชราภา มีลูกพ่วงมาด้วยอีกสอง กลายเป็นแรงคูณสามเลยทีเดียว โดยในละคร “เพลิงพระนาง” ที่จะพาไปดูวันนี้เป็นตอนที่ เจ้านางปิ่นมณี รับบทโดย เปรี้ยว-ทัศนียา มาฟ้องเจ้านางอนัญทิพย์ (อั้ม) ว่า เจ้าหลวงเมืองคุ้ม (เคลลี่) เจ้านางเสกขรเทวี (ยุ้ย-จีรนันท์) และ เจ้าสำเภางาม (เหมียว-ชไมพร) กำลังแอบทำการอะไรสักอย่างอยู่หลังตั่งทองในหอคำ ทำให้ เจ้าทิพย์ ร้อนรนรีบไปดู โดย เจ้านางปิ่นมณี และ เจ้านางเรณุมาศ (ฐิสา-วริฏฐิสา) ตามไปด้วย แต่ก็ถูกทหารขวางเอาไว้ ทำให้ เจ้าทิพย์ โมโห เอาดาบจะมาแทงตัวเอง และขู่ว่าถ้า “ข้าเป็นอะไรไป เจ้าหลวงไม่ปล่อยเจ้าไว้แน่” ทำเอาทหารผงะจนถูกผลักกระเด็น ปิ่นมณี กับ เรณุมาศ เลยรีบเดินตามแม่เข้าไปในหอคำ

เบื้องหลังการถ่ายทำฉากนี้บอกเลยว่าดุเดือดร้อนระอุมาก เพราะพลังอินเนอร์ของสาว อั้ม ที่แสดงออกมาให้เห็นจากหน้าตาและท่าทาง เหมือนเพลิงที่พร้อมจะเผาทุกอย่างที่ขวางหน้า ตัวประกอบที่แสดงเป็นทหารยืนขวางอยู่เจอ อั้ม คว้ามือยื้อยุดจะแย่งดาบถึงกับกลัวจนมือไม้สั่นทีเดียว พระนางอั้ม ไม่สนใจผลักซะกระเด็นทำเอา ฐิสา กับ เปรี้ยว ตกใจ อะไรขุ่นแม่จะแรงขนาดนี้คะ!...ตามดูได้เลยคืนวันศุกร์นี้ ทางช่อง 7 สี.

ติดตามอ่านนิยายเรื่อง "เพลิงพระนาง" ได้ที่นี่ 

ตอนฉายเดี่ยวก็ว่าแรงแล้ว แต่มาตอนนี้ อั้ม-พัชราภา มีลูกพ่วงมาด้วยอีกสอง กลายเป็นแรงคูณสามเลยทีเดียว โดยในละคร “เพลิงพระนาง” ที่จะพาไปดูวันนี้เป็นตอนที่ เจ้านางปิ่นมณี รับบทโดย เปรี้ยว-ทัศนียา มาฟ้องเจ้านางอนัญทิพย์ (อั้ม) 14 มี.ค. 2560 16:08 ไทยรัฐ