วันเสาร์ที่ 21 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ก้อย' แซ่บ!ระเริงรัก 'ทอย' 'ต้อม' โผล่มาเห็นโดนสวมเขา

รู้ยังว่า พี่ตูน บอดี้สแลม บอยคอต ละครเรื่อง “รักแท้หรือแค่..ไม่พอ” แปลกมั้ยล่ะทั้งที่แฟนสาวของตัวเองเล่น!! อันนี้เรื่องจริงนะแจ๊ะ ก้อย-รัชวิน บอกเองว่า พี่ตูน ไม่ยอมดู ส่วนสาเหตุน่ะเหรอ ก็เพราะบทของ ก้อย ที่เล่นเรื่องนี้น่ะสิ เผ็ดมว้ากกก! อย่างเช่นฉากที่พาไปดูเป็นตอนที่ แพรว (ก้อย) กำลังจะแต่งงานกับ ภพ (ต้อม-พลวัฒน์) แท้ๆ แต่กลับไม่มีความสุขเพราะเบื่อว่าที่แม่ผัวจอมบงการ แพรว ก็เลยโทร.นัด นัน (ทอย-ปฐมพงศ์) ให้มาหาที่คอนโดเพื่อให้มาปลดปล่อยความเครียดซะหน่อย ช่วงที่กำลังจะโรมรันพันตูอยู่นั้น ก็พอดี ภพ โผล่เข้ามาในห้องทำเอาคู่มวยปล้ำถึงกับช็อก!

สังเวียนถ่ายทำวันนี้เป็นคอนโดหรูย่านศรีนครินทร์ ผกก. มะเดี่ยว-ชูเกียรติ ขอ ก้อย กับ ทอย เลยว่าเอาแบบแรงๆ แต่แค่ซ้อมเห็นชัดว่าหนุ่มน้อย ทอย ยึกๆยักๆชักเข้าชักออก ซึ่งก็ไม่รู้ว่าประหม่า ก้อย หรือเกรงใจ พี่ตูน กันแน่? จน ก้อย แซว “ไม่ต้องกลัวพี่ เล่นมาเต็มที่เลยน้อง จะได้ไม่ต้องหลายรอบ” ที่จริงก็เห็นใจ ทอย นะว่าทำไมถึงเกร็งๆ เพราะวันนี้ พี่ก้อย เล่นใส่เสื้อสายเดี่ยว เปิดเผยความขาวและอวบอิ่มเต็มสาวที่หนุ่มๆเห็นแล้วพลุ่งพล่าน ซึ่ง ทอย เป็นพระอิฐพระปูนซะที่ไหน

ยิ่งตอนถ่ายจริง พอ ทอย เปิดประตูเข้ามา ก้อย ก็ปรี่เข้าไปกอดพูดออดอ้อนแค่นี้ก็แทบละลายแล้ว เมื่อเดินมานั่งที่โซฟา ก้อย เปิดฉากรุกเต็มรูปแบบทันที จัดการถอดเสื้อ ทอย ออกแล้วทั้งคู่ก็เริ่มนัวเนีย (อ้าว เฮ้ย หายเกร็งแล้วเหรอ ทอย?!) แต่ก่อนจะเกินเลยไปกว่านั้นก็มีเสียงไขประตู ก้อย เลยสั่งให้ ทอย รีบใส่เสื้อผ้า แต่ว่าไม่ทันซะแล้ว ต้อม โผล่เข้ามาเห็นหมด!... ถึงจะโดนขัดจังหวะแต่ก็แซ่บ บอกเลยห้ามพลาดคืนวันเสาร์นี้ ที่ช่อง GMM 25.

รู้ยังว่า พี่ตูน บอดี้สแลม บอยคอต ละครเรื่อง “รักแท้หรือแค่..ไม่พอ” แปลกมั้ยล่ะทั้งที่แฟนสาวของตัวเองเล่น!! อันนี้เรื่องจริงนะแจ๊ะ ก้อย-รัชวิน บอกเองว่า พี่ตูน ไม่ยอมดู ... 14 มี.ค. 2560 15:43 ไทยรัฐ