วันอังคารที่ 22 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เฟ้นหาสุดยอดเชฟ “สิงห์ฟู้ด” ประชันเมนูเด็ดคู่ปาร์ตี้ไม่ซ้ำใคร

ไม่ได้เป็นหนึ่งเฉพาะเรื่องเครื่องดื่ม แต่ค่ายสิงห์ยังหันมาเอาจริงเอาจังกับการสร้างคอมมูนิตี้ สำหรับคนรักอาหาร ที่รวบรวมทุกเมนูเด็ดจากทั่วประเทศมาไว้ด้วยกัน ล่าสุด สิงห์เปิดเวทีค้นหาสุดยอดครีเอทีฟเชฟรุ่นใหม่ไฟแรง ภายใต้แคมเปญ “SINGHA FOOD” เพื่อปลุกกระแสโลกโซเชียล เชิญชวนทุกคนมาร่วม แบ่งปันและแชร์เมนูอร่อยล้ำไม่ซ้ำใคร ที่ไปได้สวยกับทุกปาร์ตี้

แคมเปญนี้เกิดขึ้นจากการตั้งคำถามง่ายๆ ว่า เมื่อนึกถึงอาหารที่กินคู่กับเบียร์ คุณนึกถึงเมนูอะไร? สิงห์เลยอยากท้าทายให้ทุกคนมาร่วมครีเอทเมนูอาหารที่สร้างอรรถรสให้มื้อปาร์ตี้ตามแบบฉบับของตัวเอง โดยถือเป็นครั้งแรกที่เมนูในฝันของเราจะสามารถเกิดขึ้นได้จริง และจะเปลี่ยนทุกเมนูเดิมๆ บนโต๊ะอาหารให้เป็นเมนูสร้างสรรค์ใหม่ไม่มีใครเหมือน

สำหรับผู้สนใจเข้าร่วมแคมเปญสามารถแชร์เมนูส่วนตั๊วส่วนตัวลงในช่อง Comment ของวีดิโอเปิดตัวแคมเปญ “SINGHA FOOD” บนเฟซบุ๊ก www.facebook.com/SinghaLife เพื่อชิงตำแหน่งสุดยอดเชฟคนแรกของสิงห์ฟู้ด โดยสิงห์ได้เชื้อเชิญเหล่าอินฟลูเอนเซอร์ของแวดวงอาหาร เช่น “แทน-กิตติเดช วิมลรัตน์” นักชิมอาหารและเจ้าของเพจชื่อดัง ITAN, “เชฟต้น-ธิติฏฐ์ ทัศนาขจร” จากร้าน Le Du และ “ยอด ชินสุภัคกุล” จาก Wongnai มาเป็นกรรมการตัดสินผู้ชนะเลิศให้รายการสิงห์ฟู้ดด้วย.

ไม่ได้เป็นหนึ่งเฉพาะเรื่องเครื่องดื่ม แต่ค่ายสิงห์ยังหันมาเอาจริงเอาจังกับการสร้างคอมมูนิตี้ สำหรับคนรักอาหาร ที่รวบรวมทุกเมนูเด็ดจากทั่วประเทศมาไว้ด้วยกัน ล่าสุด สิงห์เปิดเวทีค้นหาสุดยอดครีเอทีฟเชฟรุ่นใหม่ไฟแรง... 14 มี.ค. 2560 14:07 ไทยรัฐ