วันอาทิตย์ที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

พักยกงดซดเกาเหลา ส่องสองสาว น้ำตาล แก้ม และความสวยที่ไม่ยอมใคร

ยังคงเป็นประเด็นให้ติดตามกันอยู่เรื่อยๆ สำหรับดราม่ามงนางงาม ระหว่างนางงามรุ่นพี่ แก้ม กวินตรา โพธิจักร กับนางงามรุ่นน้อง น้ำตาล ชลิตา ส่วนเสน่ห์ ที่มาจากเวทีประกวดเดียวกัน แต่คนละปีเท่านั้นเอง ล่าสุดสาวแก้มก็ได้โพสต์รูปหมาในกระเป๋าวิคตอเรียซีเคร็ท จนโดนโจมตีว่า โพสต์โยงไปถึงน้ำตาลรึเปล่า เพราะในช่วงนั้น น้ำตาลได้รับเชิญไปร่วมงานของแบรนด์ดังกล่าวมาแบบหมาดๆ นั่นเอง แต่ไม่นานนัก ภาพหมากระเป๋าดังกล่าวก็ถูกลบออกไป แต่ก็ยังมีคนมือดีแคปเก็บเอาไว้ได้ หลังเป็นข่าวไม่นาน สาวแก้มก็ได้โพสต์สเตตัส หลังภาพ "หมากระเป๋า" ถูกลบไปว่า "ตายแล้วววววว....โยงจนได้!!!!! ถ้าลงว่า "ปวดขี้" ก็โยงไปอยู่ดีจริงมะ" ไม่รู้เกาเหลาคู่นี้จะเป็นยังไงต่อไป จะจบแบบไหน ระหว่างรอขึ้นชก เรามาชมแฟชั่นระหว่างนางงามรุ่นพี่กับรุ่นน้องกันดีฝ่าาาาา....

แก้ม กวินตรา โพธิจักร

หลังรับมงใหม่ๆ ของสาวแก้ม ซึ่งเธอได้ตำแหน่งมิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์ส ในปี 2551 และได้เป็นตัวแทนของสาวไทยเข้าร่วมการประกวดนางงามจักรวาล 2008 ณ เมืองญาจาง ประเทศเวียดนาม ได้รางวัลพิเศษ 2 รางวัล ซึ่งได้แก่รางวัลชุดประจำชาติยอดเยี่ยม และรางวัลขวัญใจมหาชนผ่านการโหวตจากคนทั่วโลกโดยเว็บไซต์ missosology.org

แฟชั่นชุดว่ายน้ำหน้าร้อนเซตนี้ ทำเอาหนุ่มๆ ใจละลายกันเป็นแถว เพราะนางงามคนสวยยอมสลัดผ้าอวดหุ่นขาวสุดเซ็กซี่

วันสวยๆ ของแก้ม

แร้วไง ใครแคร์????

น้ำตาล ชลิตา ส่วนเสน่ห์

น้ำตาล ชลิตา เป็นสาวงามที่ได้ตำแหน่งมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ ปี 2559 และได้เป็นตัวแทนสาวไทยเข้าร่วมประกวดมิสยูนิเวิร์ส ปี 2016 ซึ่งเธอก็ได้ชนะใจกรรมการและเพื่อนร่วมเวที ผ่านเข้ารอบ 6 คนสุดท้าย งานนี้เธอได้ชนะใจคนทั้งประเทศที่ส่งแรงใจเชียร์อย่างล้นหลาม

วันสบายๆ ในชุดสบายๆ ของน้ำตาล 

ได้รับเชิญเดินทางไปร่วมงานอีเวนต์ Victoria's Secret Angel Event ที่ประเทศสิงคโปร์.

ยังคงเป็นประเด็นให้ติดตามกันอยู่เรื่อยๆ สำหรับดราม่ามงนางงาม ระหว่างนางงามรุ่นพี่ แก้ม กวินตรา โพธิจักร กับนางงามรุ่นน้อง น้ำตาล ชลิตา ส่วนเสน่ห์ 14 มี.ค. 2560 13:25 ไทยรัฐ