วันพฤหัสบดีที่ 24 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ซุบซิบกับหมวยแซบ 15/03/60

โดย หมวยแซบ

ชอบของแท้ ใบเตย อาร์สยาม-สุธีวัน ทวีสิน และ ฟลุคจิระ ด่านบวรเกียรติ จาก ช่อง 8 ได้เข้าร่วมงาน “ทำลายของกลางคดีละเมิดทรัพย์สินทางปัญญา” ณ กรมทหารราบที่ 11 รักษาพระองค์ บางเขน พร้อมรณรงค์ให้ซื้อของที่ถูกกฎหมาย ไม่ใช้ของละเมิดลิขสิทธิ์ เพื่อเจ้าของผลงานจะได้มีกำลังใจในการสร้างสรรค์ผลงานต่อไป.

ตะลุ่ง...ตุ้งแช่!!

“หมวยแซบ” รายงานข่าวซ่าส์ณ บัดนี้

ขยี้ตาแพ้บ... ที่เห็น น้ำฝน-กุลณัฐ นุ่งบิกินี่อวดหุ่นคุณแม่สุดแซ่บ ห๊า...ท้อง 8 เดือนใกล้คลอด แต่เป๊ะทุกสัดส่วน “คุณแม่ป้ายแดง” สวยสะพรั่งถึงขีดสุด.

เพื่อให้ช่วงการรับชมข่าวไม่ตึงเครียด เฮียฮ้อ-สุรชัยเชษฐโชติศักดิ์ บอสช่อง 8 สั่งปรับรูปแบบฉากหลังรายการ “คุยข่าวเช้า ช่อง 8” ใหม่ เป็นหน้าจอสกรีนแอลอีดีที่มีความคมชัด 3 อารมณ์ และดูมีบรรยากาศดีเป็นสวนร่มรื่น เป็นวิวสะพานพระราม 7 แฟนๆ ข่าวสามารถรับชมได้ตั้งแต่ช่วงตี 5 ถึง 9 โมงเช้า.

จะจบแล้วซีรีส์สุดจิ้นแห่งปี 21 วัน ฉันรักนาย (21 Days) ที่มีเพลงประกอบสุดอิน แค่เพียง (Enough) เพลงรักระยะไกลจากสาววัยใส อิสเบล กามิกาเซ่ นางเอกของเรานั่นเอง ฟังฟินอินวนกันไปทาง JOOX/iTunes และ LINE TV ได้นะจ๊ะ.

โอ้ยย...นึกว่าจะได้เจอกันใน คอนเสิร์ตสบายดีทีวีสัญจร ปี 7 ภาคอีสาน ที่ จ.สุรินทร์ ที่ไหนได้ วันเสาร์ 18 มี.ค.นี้ จ๊ะ อาร์สยาม มีงานที่ อ.เมือง จ.ตาก แฟนคลับคนรักจ๊ะอย่าตามไปผิดนะแจ๊ค...เอ้ย!! นะจ๊ะ.

กิจกรรม “ช่อง 8 พบเพื่อน เฟสติวัล” ยกทัพศิลปิน ดารา ละคร “เกมพยาบาท” “เชลยศึก” “ใจลวง” “เงาเสน่หา” พบแฟนๆในวันอาทิตย์ที่ 19 มี.ค. เวลา 11.00 น.เป็นต้นไป ณ ลานกิจกรรม ชั้น 1 เซ็นทรัลพลาซา ลำปาง.

นิตยสาร แพรว ฉบับ มี.ค. พบกับเรื่องราวไลฟ์สไตล์ความเป็น “ก้อง-สหรัถ สังคปรีชา” ผู้ชายแววตาอบอุ่นที่มาพร้อมกับภาพแฟชั่นเซตสุดพิเศษ พิเศษ! กับกิจกรรมแจกแหวนเพชรที่ทุกคนรอคอย คูปองแหวนเพชรชิ้นที่ 3 จากแบรนด์พรีเมียร่าเริ่มให้คุณสะสมให้ครบ 6 ชิ้น ได้ตั้งแต่ฉบับนี้ ถึงฉบับ 25 เม.ย. กรอกรายละเอียดตามกติกาลงบนไปรษณียบัตร ส่งมาที่นิตยสารแพรว ปิดรับไปรษณียบัตร 10 พ.ค. ติดตามที่ Facebook นิตยสารแพรว และ www.praew.com

สาวชิคมีสไตล์ น้องพัดพัด-รัตน์ฟ้า ติด 1 ใน 4 ถูกเสนอชื่อ เข้าชิงรางวัล influence asia 2017 สาขา Breakout Influencers หรือคนรุ่นใหม่ผู้มีอิทธิพลในโลกโซเชียล ของประเทศไทย เตรียมบินไปลุ้นผลการประกาศรางวัลรอบ Final ณ กรุงกัวลาลัมเปอร์ ประเทศมาเลเซีย วันที่ 6-9 เม.ย.นี้.

ผ่าง...ผ่าง..ง..ง เพื่อนซี้ ญาญ่า-อุรัสยา กับคิม-คิมเบอร์ลี่ ใจตรงกัน ไม่ได้นัด...แต่ใช้เสื้อเปิดไหล่ กางเกงดำกระเป๋าแบบเดียวกัน แถมยังใช้ ผู้ชายคนเดียวอี๊ก...ก บร้าๆๆๆ อย่าเพิ่งตกใจ หนุ่มหมาก-ปริญ ไง ในจอ “คลื่นชีวิต” เป็นของ ญาญ่า แต่นอกจอ ชีวิตจริง คิม จอง อันนี้ซ้ำใครไม่ได้เนอะ...ไม่งั้นมีฮา (อิอิ).

 “หมวยแซบ”

14 มี.ค. 2560 10:25 ไทยรัฐ