วันศุกร์ที่ 25 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ดวงดาวของท่าน 15/03/60

โดย พ.พาทินี

วันพุธที่ 15 มีนาคม พ.ศ.2560 แรม 3 ค่ำ เดือน 4 (วันนี้ยังไม่เหมาะแก่การกระทำการมงคล) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีเถาะมีเกณฑ์ถูกเอารัดเอาเปรียบเรื่องการงาน ควรทำบุญไถ่ชีวิตสัตว์เพื่อแก้เคล็ด

คนเกิดวันอาทิตย์ การงานวันนี้จะมีงานเข้ามาให้คุณรับผิดชอบมากเกินกว่าหน้าที่ การเงินหมดเงินไปกับเรื่องที่คาดไม่ถึง ความรักคนมีคู่ความรักความสัมพันธ์เริ่มห่างเหิน คนโสดมีเกณฑ์ได้พบรักต่างวัย

คนเกิดวันจันทร์ การงานดวงกำลังดีแต่จะตกม้าตายเพราะเรื่องคำพูด การเงินมีอุปสรรคมาขัดขวางลาภ ควรถวายน้ำดื่มเพื่อแก้เคล็ด ความรักคนมีคู่ห่างเหินมีคนรักก็เหมือนไม่มี คนโสดยังต้องโสดต่อไป

คนเกิดวันอังคาร การงานมีหลายเรื่องที่ทำให้คุณคิดจนไม่มีสมาธิทำงาน การเงินแม้จะคล่องตัวแต่ไม่ควรประมาท ความรักคนมีคู่มีโอกาสวางแผนอนาคตร่วมกัน คนโสดมีเกณฑ์ได้พบรักที่ปรารถนา

คนเกิดวันพุธ การงานมีเกณฑ์ทำงานแบบปิดทองหลังพระ การเงินคล่องตัวเพราะมีรายได้จากหลายทาง ความรักคนมีคู่รักกันมากขึ้นหลังจากผ่านปัญหาด้วยกันมากมาย คนโสดใกล้จะได้พบรักที่รอคอย

คนเกิดวันพฤหัสบดี การงานควรใส่ใจกับเรื่องงานแม้ในเรื่องรายละเอียดเล็กน้อย การเงินหนักใจเพราะคุณเป็นเสาหลักของครอบครัว ความรักคนมีคู่ยังรักและเข้าใจกันดี คนโสดใกล้จะได้สละโสดเร็วๆนี้

คนเกิดวันศุกร์ การงานมีโอกาสได้ความไว้วางใจให้รับผิดชอบงานใหญ่ การเงินถึงจะไม่มีเงินเก็บแต่ก็ไม่เดือดร้อน ความรักคนมีคู่เริ่มเกิดปัญหาระหว่างคุณและคนรัก คนโสดยังต้องคงสถานะโสดต่อไป

คนเกิดวันเสาร์ การงานหนักใจเพราะเรื่องสังคมในที่ทำงาน การเงินรายได้เริ่มไม่เป็นดั่งใจนึก ความรักคนมีคู่มีเหตุให้ขัดแย้งกันเล็กน้อยในวันนี้ คนโสดมีเกณฑ์มีรักครั้งใหม่ที่สดใสกว่าครั้งที่ผ่านมา.

พ.พาทินี

วันพุธที่ 15 มีนาคม พ.ศ.2560 แรม 3 ค่ำ เดือน 4 (วันนี้ยังไม่เหมาะแก่การกระทำการมงคล) เคล็ดดวงดี... 14 มี.ค. 2560 10:08 ไทยรัฐ