บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สาวอ้างโดนขู่ฆ่า แย่งมีดปังตอจากมือทอม ฟันแสกหน้าล้มตึงดับสยอง

ทอมรุ่นใหญ่ ชวนสาวเล่นจ้ำจี้ในกระท่อมกลางสวนยาง โมโหถูกปฏิเสธ หยิบมีดปังตอทำครัวออกมาขู่จะฆ่าให้ตาย สาวมือไวแย่งมีดได้ ฟันแสกหน้าทอมล้มตึงดับสยอง ยืนมอบตัวกับตำรวจ...

เมื่อเวลา 18.00 น. วันที่ 13 มี.ค. 2560 ร.ต.ท.วิทยา จำเริญสัตย์ รอง สว.(สอบสวน) สภ.สำนักทอง รับแจ้งเหตุมีผู้เสียชีวิตถูกอาวุธมีดทำครัวฟัน ภายในกระท่อมกลางสวนยางพารา หมู่ 4 บ้านจันดี-สำนักทอง ต.สำนักทอง อ.เมือง จ.ระยอง จึงไปตรวจสอบพร้อมชุดสืบสวน แพทย์เวรโรงพยาบาลระยอง และมูลนิธิสว่างพรกุศลระยองจุดสำนักทอง โดยที่เกิดเหตุเป็นสวนยางพารา มีกระท่อมอยู่ในสวนยางพารา พบศพ น.ส.อำพัน เจ้าแก้ว อายุ 55 ปี ชาวหนองบัวลำภู สภาพศพถูกอาวุธมีดฟันที่บริเวณใบหน้าเป็นแผลลึกฉกรรจ์ และมี น.ส.สมศรี สิงหชาติ อายุ 49 ปี ชาวศรีสะเกษ ซึ่งเป็นผู้ก่อเหตุ ยืนรอมอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ

จากการสอบถาม น.ส.สมศรี ให้การว่า ผู้ตายเป็นสาวทอมได้มาติดพันตนเอง และจะขอร่วมหลับนอนด้วย แต่ตนไม่เล่นด้วย น.ส.อำพันจึงหยิบมีดปังตอที่ใช้ทำครัวเข้ามาข่มขู่ตน โดยบอกว่าถ้าไม่ร่วมหลับนอนจะใช้มีดฆ่าให้ตาย ตนเองจึงได้เข้าไปยื้อแย่งมีด และฟันเข้าที่ใบหน้า น.ส.อำพัน 1 ครั้ง กระทั่งทรุดลงนอนดิ้นกับพื้น เมื่อหายตกใจและตั้งสติได้จึงเอามีดไปล้างทำความสะอาดและวางไว้บนถังน้ำภายในห้องครัว และยืนรอมอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้นำตัว น.ส.สมศรี ไปสอบสวนอีกครั้ง พร้อมแจ้งข้อกล่าวหา ฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา ก่อนนำตัวส่งพนักงานสอบสวนเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.