บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สลด โจ๋18ทำสาวท้อง แก้ปัญหาไม่ตก ผูกคอตายกับต้นสนชายทะเลที่สิชล

โจ๋วัย 18 หนุ่มเมืองคอน เครียดกับปัญหาชีวิต ทำสาววัยรุ่นท้อง แก้ปัญหาไม่ตก ไม่รู้จะทำอย่างไร ตัดสินใจผูกคอตายกับต้นสน ริมชายหาดที่สิชลหนีปัญหา... 

เมื่อเวลา 12.30 น.วันที่ 13 มี.ค. ร.ต.อ.วีระศักดิ์ มะลิทอง รอง สว.(สอบสวน) สภ.สิชล จ.นครศรีธรรมราช ได้รับแจ้งว่ามีเหตุคนผูกคอตายที่บริเวณชายหาดทะเลสวนศรี หมู่ 5 ต.ทุ่งปรัง อ.สิชล จ.นครศรีธรรมราช จากนั้นพร้อมด้วย พ.ต.อ.โชคดี รักษ์วัฒนพงษ์ ผกก.สภ.สิชล แพทย์เวร รพ.สิชล และหน่วยกู้ภัยสิชล ไปที่เกิดเหตุ

พบศพผู้เสียชีวิตชื่อนายเจ (นามสมมติ)อายุ 18 ปี ชาว อ.สิชล สภาพศพนอนหงายขาพับอยู่บริเวณใต้ต้นสนขนาดใหญ่ มีเชือกไนลอนสีขาวที่ขาดมัดอยู่ที่ลำคอ ศพไม่สวมเสื้อ นุ่งกางเกงยีนส์ขาวยาวสีน้ำเงิน และบนกิ่งต้นไม้สูงประมาณ 3 เมตรเศษ มีร่องรอยเชือกไนลอนขาดคาอยู่ที่กิ่งต้นสน ตรวจรอบบริเวณไม่พบร่องรอยการต่อสู้ แพทย์ลงความเห็นเสียชีวิตจากการขาดอากาศหายใจ

พ.ต.อ.โชคดี รักษ์วัฒนพงษ์ ผกก.สภ.สิชล เผยว่า จากการสอบสวนปากคำพ่อแม่ของผู้ตายทราบว่าก่อนหน้านี้ผู้ตายมีอาการเครียด จากสาเหตุเรื่องที่ผู้ไปทำหญิงสาววัยรุ่นคนหนึ่งตั้งท้อง เกรงว่าจะมีความผิด ทำให้เครียดหนัก จนกระทั่งมาพบเป็นศพผูกคอตายอยู่กับต้นสนบริเวณริมชายหาดดังกล่าว ซึ่งตำรวจสอบถามญาติแล้วไม่ติดใจ จึงมอบศพให้นำไปจัดการตามประเพณีต่อไป.