วันศุกร์ที่ 23 มีนาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

นิสัยแย่! นางเอกเยอะสิ่ง! ไม่ไหวจะเคลียร์!

ก็นึกว่าจะทำงานด้วยกันได้ง่ายๆ สบายๆ เพราะเห็นภาพลักษณ์แลดูดี น่ารักน่าคบน่าทำงานด้วย แต่พอผู้จัดละครคนดังได้ร่วมงานด้วยกันจริงๆ กับนางเอกชื่อดังหน้าแจ่มงัดดั้งโด่ง ต้องพบกับความผิดหวังอย่างแรง!!!

แรกๆ นางก็ทำตัวน่ารักอยู่นะ แต่ไปๆ มาๆ ลายเริ่มออกฤทธิ์เดชเริ่มเยอะ โน่น นั่น นี่ ที่ทีมงานเตรียมไว้ให้ก็ไม่ได้ ไม่พอใจ เช่น ห้องแต่งหน้าทำผม จะจัดให้รวมกับดาราคนอื่นๆ ก็ไม่ได้นะคะ ห้องรอก่อนสัมภาษณ์สื่อ ก็จัดรวมกับดาราคนอื่นๆ ไม่ได้เหมือนกัน ต้องแยกเฉพาะเดี่ยวๆ โดยเด็ดขาด ไม่ปะปนกับดาราคนอื่น ต้องการความเป็นส่วนตัวสุดๆ ยิ่งกว่าซุป'ตาร์ฮอลลีวูด อ๊ะ! นางคงกลัวไปแพร่เชื้อโรคให้กับดาราคนอื่นๆ เนอะ!

ยังมีอีกหลายเรื่องของความเยอะสิ่ง ที่นางต้องการโน่น นั่น นี่ เป็นพิเศษอยู่ตลอดเวลา อยากได้จัดให้ได้ไม่มีปัญหา เรียกว่าทีมงานต้องเร่งรีบจัดให้นางอย่างเป็นพิเศษกว่าดาราคนอื่นๆ ยังโล่งใจอยู่ เพราะเรื่องการทำงาน นางก็พอจะเต็มที่ เล่นได้ดีน่าพอใจในระดับหนึ่ง 

ผู้จัดละครคนดังปวดหัวสุดๆ พอแล้วๆ ไม่ไหวจะเคลียร์ เพลียตับเหลือเกิน กับพฤติกรรมของนาง ร่วมงานแค่เรื่องนี้เรื่องเดียว จบเถอะ!!! เรื่องหน้าขอลา!!! เพราะเห็นสันดานแท้ๆ ของนางแล้ว ก็ไม่อยากจะร่วมงานด้วยอีกแล้ว ปล่อยให้ดังเด่นอยู่บนดาวต่อไป ใครอยากจะได้ไปร่วมงานด้วยก็เชิญเลย.

ก็นึกว่าจะทำงานด้วยกันได้ง่ายๆ สบายๆ เพราะเห็นภาพลักษณ์แลดูดี น่ารักน่าคบน่าทำงานด้วย แต่พอผู้จัดละครคนดังได้ร่วมงานด้วยกันจริงๆ กับ... 12 มี.ค. 2560 17:17 ไทยรัฐ