วันจันทร์ที่ 21 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เก็บตกชมของเล่นสุดพรีเมียม! แฟนพันธุ์แท้ป๊อป คัลเจอร์ ห้ามพลาด

พิเศษจริงอะไรจริง คนรักของเล่นพลาดแล้วต้องเสียใจอย่างแน่นอน! กับการรวมตัวครั้งใหญ่ของเหล่าคนดังจากทั่วโลก เมื่อเจ้าแม่ดิสนีย์เมืองไทย แพรพรรณ ธรรมวัฒนะ กรรมการบริหาร บริษัท เพลย์ เฮ้าส์ จำกัด ได้ผนึกกำลังกับสองบริษัทยักษ์ใหญ่ ป๊อบไลฟ์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ (Pop Life Entertainment, Ltd.) และซอล์ท เลค คอมมิค คอน (Salt Lake Comic Con) ร่วมกันจัดงาน ‘ป๊อปไลฟ์ แฟนเอ็กซ์พีเรียนซ์’ (Pop Life FanXperience)...

งานนี้บอกเลยว่าเอาใจเหล่าแฟนพันธุ์แท้ ป๊อป คัลเจอร์ (Pop Culture) กับการรวมตัวเหล่าคนดังระดับโลกให้มากระทบไหล่กับชาวไทย และกิจกรรมสุดพิเศษอีกเพียบที่ขนมาเอาใจสาวก ป๊อป คัลเจอร์ (Pop Culture) รวมถึงของเล่นสุดพรีเมียมที่นำมาให้สัมผัสในงานนี้โดยเฉพาะ บริเวณ เมืองไทย จีเอ็มเอ็ม ไลฟ์ เฮ้าส์ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

โดยงานนี้ยังได้รับเกียรติจากเหล่าเซเลบริตี้และนักแสดงชื่อดังตบเท้าเข้าร่วมงานกันอย่างคับคั่ง อาทิ ศุภชัย กาญจนศักดิ์ชัย, พงศธร ธรรมวัฒนะ, ฐิติกุล อยู่วิทยา, ธนพงศ์ โกมลมิศร์, กีรติ พิทักษ์ธีระธรรม, กฤษฏา ปิณฑะเกษตริน, ภานุวัจน์-พิชิตพล ทองร่มโพธิ์, ณดล ชัยปาณี, ชิตณรงค์ วิเศษสมภาคย์, สุรบถ หลีกภัย, ศศิยาพัชร์ เลาหพงศ์ชนะ และอีกมากมาย

‘ป๊อปไลฟ์ แฟนเอ็กซ์พีเรียนซ์’ (Pop Life FanXperience) ประจำปี 2560 ถูกจัดขึ้นเป็นครั้งที่ 4 โดยปีนี้ได้เริ่มต้นจัดงานแห่งแรกที่กรุงเทพมหานคร ประเทศไทย ก่อนที่จะเดินสายส่งมอบความสนุกต่อในประเทศอื่นๆ ซึ่งภายในงานครั้งนี้จะมีเหล่าซุปเปอร์สตาร์ระดับโลกที่มีความสามารถหลากหลายรูปแบบ เข้าร่วมงานและสร้างสีสันมากมาย รวมทั้งการออดิชั่นตามหา The Next Big Creator, กิจกรรมแข่งขัน CosplayCosFanX ศิลปินระดับโลกชื่อดัง, โซนจัดแสดงซอมบี้และเอเลี่ยนที่เป็นที่ชื่นชอบของคนไทย, การแสดงสุดพิเศษจาก Tokyo Underground และกิจกรรมสุดพิเศษอื่นๆ อีกมากมาย


แพรพรรณ ธรรมวัฒนะ กล่าวถึงจุดเด่นของการจัดงานครั้งนี้ว่า ‘เกิดจากความตั้งใจที่พวกเราอยากจะนำความสนุกและความสุขมามอบให้กับเหล่าแฟนคลับชาวไทยที่ชื่นชอบคนดังในระดับโลก ซึ่งคนที่เราเชิญมาก็เป็นเหล่าซุปเปอร์สตาร์ที่ประสบความสำเร็จในแต่ละด้าน ทั้งด้านการแสดงระดับฮอลลีวูด, ด้านการร้องเพลง, การพากย์เสียงตัวละคร รวมถึงการแต่งคอสเพลย์ ซึ่งหนึ่งในนั้นก็มีคนดังของเมืองไทยอย่างวงเก็ตสึโนวา มาร่วมในงานครั้งนี้ด้วย รวมถึงของเล่นชิ้นพรีเมียมที่เหล่านักสะสมของเล่นตัวจริงไม่ควรพลาด’.

พิเศษจริงอะไรจริง คนรักของเล่นพลาดแล้วต้องเสียใจอย่างแน่นอน! กับการรวมตัวครั้งใหญ่ของเหล่าคนดังจากทั่วโลก เมื่อเจ้าแม่ดิสนีย์เมืองไทย แพรพรรณ ธรรมวัฒนะ กรรมการบริหาร บริษัท เพลย์ เฮ้าส์ จำกัด 12 มี.ค. 2560 17:10 ไทยรัฐ