วันจันทร์ที่ 28 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ยิ้มทีมีละลาย! ส่องแฟชั่นหวาน เท่ สปอร์ตแวร์ สไตล์สาวฮอต 'ณิชา ณัฏฐณิชา'

สาวหน้าหวาน ยิ้มสวย สุดฮอต รู้มั้ยเราพูดถึงใคร ติ๊กต่อกๆ!! เรากำลังพูดถึง ณิชา ณัฏฐณิชา ดังวัธนาวณิชย์ นักแสดงที่กำลังมาแรงอยู่ ณ เวลานี้ กับละครเรื่อง กามเทพซ้อนกล  เราเชื่อว่ามีหนุ่มๆ หลายคนเห็นเธอเป็นสาวในอุดมคติอย่างแน่นอน งานนี้เสียใจด้วยนะยูวววว เพราะคนสวยอย่างเธอหัวใจไม่ว่าง โดนหลานชายอดีตนายกฯ เอาหัวใจไปครองแล้วจ้า...

ไทยรัฐออนไลน์ มีโอกาสได้เจอเธอในงานเปิดตัว “LACOSTE L.12.12 POP UP ROADSHOW” ป๊อปอัพสุดเอ็กซ์คลูซีฟที่ส่งตรงมาจากประเทศฝรั่งเศสเป็นครั้งแรกในประเทศไทยที่เซ็นทรัลเวิลด์ ณิชาบอกว่า ถ้าไม่ได้ไปออกงานหรือทำงานอะไร ปกติณิชาจะชอบแต่งตัวในสไตล์ที่ทะมัดทะแมง ใส่รองเท้าผ้าใบ เป็นลุคสบายๆ สามารถแต่งตัวสปอร์ตมากขึ้น ซึ่งตอนนี้ก็เป็นเทรนด์ที่กำลังฮิตอยู่ด้วย  

ดูเหมือนว่าสาวณิชาจะไม่ได้เป็นสาวหวานเหมือนหน้าตา ยิ่งส่อง nychaa เรายิ่งเห็นลุคสบายๆ ของเธอ ในแฟชั่นสปอร์ตแวร์ ทั้งหมวกแก๊ปใบเท่ และรองเท้าผ้าใบสุดชิค ซึ่งวันนี้ไทยรัฐออนไลน์ขอพาไปส่องแฟชั่นของเธอ ที่บางลุคก็สวนทางกับหน้าตาหวานๆ มาให้ได้ชมกัน.

สาวหน้าหวาน ยิ้มสวย สุดฮอต รู้มั้ยเราพูดถึงใคร ติ๊กต่อกๆ!! เรากำลังพูดถึง ณิชา ณัฏฐณิชา ดังวัธนาวณิชย์ นักแสดงที่กำลังมาแรงอยู่ ณ เวลานี้ เราเชื่อว่ามีหนุ่มๆ หลายคนเห็นเธอเป็นสาวในอุดมคติอย่างแน่นอน งานนี้เสียใจด้วยนะยูวววว 9 มี.ค. 2560 18:22 ไทยรัฐ