ไลฟ์สไตล์
100 year

บางกอกแอร์เวย์สจับมือ Booking.com มอบตัวเลือกที่พักกว่า 1 ล้านแห่ง

ไทยรัฐออนไลน์
9 มี.ค. 2560 05:30 น.
SHARE

สายการบินบางกอกแอร์เวย์ส ประกาศความร่วมมือกับ Booking.com ในการเชื่อมโยงผู้เดินทางกับตัวเลือกที่พัก ผ่านเว็บไซต์บางกอกแอร์เวย์ส ทำให้เข้าถึงข้อมูลที่พักทั่วโลกกว่า 1.1 ล้านแห่ง พร้อมสิทธิประโยชน์ในการจองมากมาย...
 
เมื่อวันที่ 8 มี.ค.2560 สายการบินบางกอกแอร์เวย์ส ประกาศความร่วมมือกับ Booking.com ในการเชื่อมโยงผู้เดินทางกับตัวเลือกที่พักผ่านเว็บไซต์บางกอกแอร์เวย์ส ภายใต้ความร่วมมือดังกล่าวนี้ ลูกค้าของบางกอกแอร์เวย์สที่ใช้บริการผ่านช่องทางออนไลน์สามารถเข้าถึงตัวเลือกที่พักทั่วโลกกว่า 1.1 ล้านแห่งบน Booking.com พร้อมสิทธิประโยชน์ของการจองผ่าน Booking.com มากมาย อาทิ รับประกันราคาที่ดีที่สุด ไม่มีค่าธรรมเนียมการจองรวมไปถึงการยกเลิกการจองสำหรับที่พักส่วนมาก

อีกทั้งยังมีศูนย์บริการลูกค้าสัมพันธ์ ที่ให้บริการในหลากหลายภาษาตลอดทุกวัน 24 ชั่วโมง และเพื่อเพิ่มประสบการณ์การเดินทางให้กับลูกค้าบางกอกแอร์เวย์ส ไม่ว่าจะเป็นการเดินทางภายในประเทศ หรือ ต่างประเทศ ลูกค้าสามารถเลือกประเภทที่พักได้หลากหลายถึง 30 ประเภท ไม่ว่าจะเป็น อพาร์ตเมนต์ บ้านหรือโรงแรม เบดแอนด์เบรคฟาสต์ วิลล่า โฮสเทลและอื่นๆ อีกมากมาย

ข่าวแนะนำ

นายเดวิด เพลเลอร์ ผู้อำนวยการฝ่ายพันธมิตรเชิงกลยุทธ์ ประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก Booking.com กล่าวว่า พันธกิจของ Booking.com คือการช่วยให้ผู้คนได้ออกไปสัมผัสโลกอันกว้างใหญ่ และการร่วมมือกับบางกอกแอร์เวย์สในครั้งนี้ ทำให้เราสามารถให้บริการแก่ลูกค้าของสายการบินได้โดยตรงและสะดวกสบาย ด้วยการเข้าถึงตัวเลือกที่พักอันหลากหลาย ซึ่งเป็นการส่งเสริมประสบการณ์การเดินทางที่ไร้รอยต่อและมีประสิทธิภาพ


นางสาวสุมาลี ใช้เทียนทอง รองกรรมการผู้อำนวยการใหญ่ ส่วนรายได้เสริมองค์กร บริษัท การบินกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า บางกอกแอร์เวย์สมีความยินดีเป็นอย่างยิ่ง ในการร่วมมือกับผู้ให้บริการระดับโลกด้านการจองที่พักออนไลน์ นโยบายของเราคือการให้บริการแบบจุดเดียวเบ็ดเสร็จและรวบรวมบริการเสริมต่างๆ ไว้บนเว็บไซต์ของเรา และ Booking.com ก็เป็นพันธมิตรที่ดีเยี่ยมในการผนึกกำลัง โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงเวลาที่เรากำลังเติบโตและขยายเครือข่ายจุดหมายปลายทาง.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

บางกอกแอร์เวย์สBooking.comจองที่พักการเดินทางบริการแบบจุดเดียวเบ็ดเสร็จ

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 8 มีนาคม 2564 เวลา 02:58 น.