วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ระเบิดความมันส์ยิ่งใหญ่สมการรอคอย กับคอนเสิร์ต “Chang – Major Movie on the Beach ครั้งที่ 5“

ในตอน 5 For Friends ท้าแก๊งเพื่อนกัน มันส์ถึงเที่ยงคืน นำทีมโดย แสตมป์-อภิวัชร์, ใหม่ เจริญปุระ, บอย-พีซเมคเกอร์, ซานิ-นิภาภรณ์ และ นนท์ i am

ผ่านพ้นไปกับค่ำคืนแห่งความมันส์แบบไร้ขีดจำกัด สำหรับงานคอนเสิร์ต “Chang – Major Movie on the Beach ครั้งที่ 5 ในตอน 5 For Friends” ท้าแก๊งเพื่อนกัน มันส์ถึงเที่ยงคืน ภายใต้ธีมงาน ซุปเปอร์ฮีโร่ ชิค (Superhero Chic) เรียกได้ว่าจัดหนัก 8 ชั่วโมงเต็ม งานนี้เครื่องดื่มตราช้าง และเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จัดเต็มโปรดักชั่นแสงสีเสียง พร้อมศิลปินชื่อดังระดับซุปเปอร์ฮีโร่แห่งวงการดนตรี นำทีมโดย แสตมป์-อภิวัชร์, ใหม่ เจริญปุระ, บอย-พีซเมคเกอร์, ซานิ-นิภาภรณ์, และ นนท์ i am มาระเบิดความมันส์ ณ ริมชายหาดชะอำ (หน้าร้านปลาทู)


หลังจากเริ่มเปิดให้ลงทะเบียนเข้างาน บรรดาแฟนคลับของศิลปินทั้งหลายต่างให้ความสนใจหลั่งไหลมาลงทะเบียนกันอย่างไม่ขาดสาย โดยเฉพาะ 100 ท่านแรกที่มาลงทะเบียน จะได้รับผ้ากันเปื้อนลายซุปเปอร์ฮีโร่ Limited edition สุดจี๊ดพร้อมบัตรชมภาพยนตร์จาก เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ จึงทำให้บรรยากาศการลงทะเบียนดูคึกคัก ภายในงานนอกจากบรรดาแฟนคลับที่มารอระเบิดความมันส์กับเหล่าศิลปินแล้ว ยังมีกองทัพของบรรดาซุปเปอร์ฮีโร่สุดฮิตมาร่วมสนุกในงานกันอย่างคับคั่ง ไม่ว่าจะเป็น ซุปเปอร์แมน, สไปเดอร์แมน, กัปตันอเมริกา, วันเดอร์วูแมน, ไอรอนแมน และบรรดาซุปเปอร์ ฮีโร่อื่นๆ อีกมากมาย พอแดดร่มอากาศดี ก็ได้เวลาเริ่มวงเปิดที่เวที Voice Battle ของฮีโร่ขวัญใจคนรุ่นใหม่ ระหว่างฮีโร่สาวฮอตปรอทแตก เสียงดี ซานิ-นิภาภรณ์ ฐิติธนการ และ ฮีโร่หนุ่มเสียงทรงพลัง หน้าคม อารมณ์ดี นนท์ i am - ธนนท์ จำเริญ ที่ขนเพลงฮิตอย่าง ไม่สนิท, เจ็บที่ยังรู้สึก, ได้หมด, รู้ยัง มาแบทเทิลกัน เรียกเสียงกรี๊ดดังสนั่นจากบรรดาแฟนคลับที่มารอให้กำลังใจชิดติดขอบเวทีได้เป็นอย่างดี

หลังจากนั้นได้เวลาเอาใจชาวมูฟวี่เลิฟเวอร์ กับการชมภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์สุดยิ่งใหญ่ เรื่อง “Captain America: Civil War” ภายใต้บรรยากาศลมเย็นๆ อากาศดีริมทะเล หลังจากเข้าสู่พิธีเปิดงานอย่างยิ่งใหญ่ เริ่มด้วยโชว์ชุดพิเศษ “Hero Step Battle” จาก WE Fitness Society และเปิดงาน Movie on The Beach ครั้งที่ 5 อย่างเป็นทางการ ตามมาด้วยบิ๊กเซอร์ไพรส์วันเกิดศิลปินหน้าคมเสียงดี “นนท์ i am” ในวันที่ 4 มี.ค. โดยมีคุณนิธิ พัฒนภักดี ผู้บริหารเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป และ คุณยศ คูวารีวงศ์ ผู้บริหารเครื่องดื่มตราช้างที่ทำหน้าที่เป็นตัวแทนของแฟนๆ เพลง อวยพรวันเกิด และเป่าเค้กกันกลางเวทีเลยทีเดียว ถือว่าเป็นเซอร์ไพรส์วันเกิดที่น่ารักและอบอุ่นมากสำหรับนนท์ ทำเอาแฟนเพลงฟินกันไปตามๆ กันกับบรรยากาศในวันงาน


แล้วก็มาถึงเวลาที่ทุกคนรอคอยที่จะสนุกสุดเหวี่ยงไปกับคอนเสิร์ต เริ่มด้วยฮีโร่หนุ่มเสียงดี แสตมป์-อภิวัชร์ เอื้อถาวรสุข ที่จัดเมดเลย์เพลงดังอย่างเพลง ให้ตายสิพับผ่า, โอมจงเงย, คนที่คุณก็รู้ว่าใคร และ ความคิด ให้ได้ร้องตามกันอย่างสนุกสนาน ตามมาด้วยฮีโร่ดีว่าสาวราชินีป๊อปร็อกสองล้านตลับ ใหม่ เจริญปุระ เจ้าของเสียงแหบเสน่ห์ทรงพลังที่จัดเต็มทั้งร้องและเต้น พร้อมขนเพลงฮิตตลอดกาลที่แฟนเพลงร้องตามกันได้ทุกคน ไม่ว่าจะเป็นเพลงจังหวะสนุกๆ ชวนแดนซ์ อย่าง ควักหัวใจ, สุดฤทธิ์สุดเดช รวมไปถึงเพลงช้าๆ อาทิ แพ้ใจ และ หนักเกินไปแล้ว ก็มีมาให้ได้ฟัง ปิดท้ายด้วยฮีโร่หนุ่มเจ้าพ่อเพลงรัก บอย พีซเมคเกอร์ - อนุวัฒน์ สงวนศักดิ์ภักดี ที่เริ่มด้วยเพลงมันส์ๆ มาให้ได้ออกสเต็ปกันอย่าง เสี่ยง, เฉียด, เนื้อคู่ ตามมาด้วยเพลงรักอกหักกระชากใจ ส่วนเกิน, ช่างไม่รู้เลย และซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุดที่ฮิตกันไปทั่วบ้านทั่วเมือง ยังไกล ทำให้บรรดาแฟนเพลงอดไม่ได้ที่จะร้องตาม ต่อเนื่องมาด้วยเพลงสุดท้ายที่ใครๆ ต่างก็รู้จักอย่าง เรื่องบนเตียง เป็นการปิดฉากความสนุก ความมันส์ คอนเสิร์ต “Chang – Major Movie on the Beach ครั้งที่ 5 ในตอน 5 For Friends” ท้าแก๊งเพื่อนกัน มันส์ถึงเที่ยงคืน ไปอย่างสวยงามสนุกสนานและประทับใจแฟนๆ ทุกคน

ติดตามความสนุกในงาน “Chang – Major Movie on the Beach ครั้งต่อไปได้ที่  www.facebook.com/ChangWorld และ www.majorcineplex.com 

ในตอน 5 For Friends ท้าแก๊งเพื่อนกัน มันส์ถึงเที่ยงคืน นำทีมโดย แสตมป์-อภิวัชร์, ใหม่ เจริญปุระ, บอย-พีซเมคเกอร์, ซานิ-นิภาภรณ์ และ นนท์ i am 8 มี.ค. 2560 14:30 8 มี.ค. 2560 15:16 ไทยรัฐ