ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  เจมส์ มาร์ ตื่นเต้นเล่นหนังครั้งแรก แฮปปี้ร่วมงาน อึนจอง

  ไทยรัฐออนไลน์18 ก.พ. 2560 16:45 น.
  SHARE

  นักแสดงหนุ่ม เจมส์ มาร์ ที่เป็นขวัญใจสาวๆ ทั้งสาวแท้ สาวไม่แท้ สาวน้อย สาวใหญ่ หนุ่มตี๋เจ้าของรอยยิ้มเสน่ห์คนนี้ มีแฟนคลับทั้งประเทศ และอีกในหลายประเทศ จากผลงานที่ผ่านมาการเดินทางในเส้นทางวงการบันเทิงของเขา วันนี้เจมส์ก้าวขึ้นสู่บทพระเอกภาพยนตร์ครั้งแรกในชีวิต "MIND MEMORY 1.44 พื้นที่รัก" ร่วมกับ "ฮัม อึนจอง" นักร้อง นักแสดงสาวชาวเกาหลีคนสวย 

  "เจมส์ รับบทหนุ่มเนิร์ดชื่อ ภัทร์ ครับ ในหนังเรื่อง MIND MEMORY 1.44 พื้นที่รัก ภัทร์กับผมก็จะมีส่วนที่คล้ายๆ กัน ตรงที่เป็นคนที่มีโลกส่วนตัว เวลาทำอะไรบ่อยครั้งที่อยากจะทำคนเดียว อยากอยู่คนเดียว อยู่กับตัวเอง เป็นคนมุ่งมั่นทุ่มเททำงานครับ ได้มาเล่นหนังเรื่องแรก เจมส์ถือว่านี่คือโอกาสที่ดี ดีมากๆ อีกครั้งหนึ่งในชีวิตเลยครับ การทำงานก็สนุก มีความสุข พี่ๆ ทีมงาน ผู้กำกับน่ารัก ใจดี ทุกอย่างลงตัวมากๆ ครับ ได้ร่วมงานกับนักแสดงชาวเกาหลี ได้ไปทำงาน ถ่ายทำในโลเกชั่นที่สวยๆ ทั้งภูเก็ตและเกาหลีเป็นประสบการณ์ที่ดีของผมเลย กองถ่ายสนุกมากครับ ได้เจอพี่แม็ก, พี่เฟิร์น และอีกหลายคน เฮฮากันตลอด ส่วน อึนจอง เขาเก่ง ตั้งใจ ทุ่มเทกับงานมากๆ เป็นคนที่น่ารักครับ"

  "ในเรื่องจากตัวอย่างคงได้เห็นกันว่า เจมส์ได้พูดภาษาอังกฤษ โชคดีครับ ไม่มีปัญหาอะไรเลย แต่ต้องพูดช้าลงนิดนึง (หัวเราะ) ตัว ภัทร์ เค้าจะไม่เร็วเหมือนผม ผมพูดเร็วครับ เข้าฉากแรกๆ พี่ผู้กำกับต้องเรียกมาปรับกัน เพราะกลัวผู้ชมจะฟังไม่ทัน (หัวเราะ) ตอนไปถ่ายทำที่เกาหลี เพราะอากาศที่หนาว แรกๆ ต้องปรับตัว ต้องทำให้ร่างกายเราชิน คุ้นเคยกับอากาศให้เร็วที่สุด เพราะคำพูดบางทีหนาวมากๆ มันจะมีเสียงสั่นไป บางทีเล่นไปน้ำมูกก็ไหล ไอหรือจามก็มีครับ คือร่างกายต้องแข็งแรง ต้องพร้อมทำงานในทุกๆ วัน ตื่นเต้นครับเพราะอีกไม่นาน ตัวเจมส์เอง แฟนๆ ทุกๆ คนก็จะได้เห็นผลงาน งานหนังเรื่องแรกของเจมส์ ที่ถือเป็นประสบการณ์ใหม่ในชีวิตเลยครับ อยากให้ทุกคนมาให้กำลังใจเจมส์ อึนจอง และพี่ๆ ทีมงาน มาเชียร์ มาให้กำลังใจกันเยอะๆ นะครับ".

  อาตี๋เจมส์ มาร์
  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เจมส์ มาร์อึนจองฮัม อึนจองMIND MEMORY 1.44 พื้นที่รักเจมส์มาร์เล่นหนัง

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้