วันศุกร์ที่ 20 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

น่าสงสาร! ‘ชอว์’ หลุดทัพผีแดง เกมดวลเอเตียนน์

โชเซ มูรินโญ กุนซือทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยืนยัน ลุค ชอว์ แบ็กซ้ายเลือดผู้ดี จะไม่มีมีชื่อในทัพปิศาจแดงในเกมยูโรปา ลีก รอบ 32 ทีม นัดแรก ที่จะดวลกับ แซงต์ เอเตียนน์ วันพฤหัสบดีนี้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 15 ก.พ. ว่า โชเซ มูรินโญ ผู้จัดการทีม “ปิศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยืนยัน ลุค ชอว์ แบ็กซ้ายทีมชาติอังกฤษ จะไม่มีมีชื่อในทัพปิศาจแดงในเกมยูโรปาลีก รอบ 32 ทีมสุดท้าย นัดแรก ที่จะเปิดสนามโอลด์ แทรฟเฟิร์ด รับการมาเยือนของ แซงต์ เอเตียนน์ ในวันพฤหัสบดีนี้

ก่อนหน้านี้เป็นที่เชื่อกันว่า ชอว์ จะมีบทบาทสำคัญในเกมยุโรป หลังจากแทบไม่ได้รับโอกาสลงสนามในเกมลีก แต่ล่าสุด มูรินโญ ยืนยันว่าเขายังจะใช้แผงหลัง 4 คนชุดเดิมต่อไป ทำให้ ชอว์ ยังคงต้องเฝ้ารอโอกาสลงสนามต่อไป

“ชอว์ จะไม่ได้ลงเล่นในวันพรุ่งนี้ เพราะทีใมของเรากำลังเล่นได้ดีและผมก็แฮปปี้กับแผงแบ้กโฟร์ของผม และผมก็จะใช้ วาเลนเซีย,ไบญี,สมอลลิง และ บลินด์ อีก” มูรินโญ กล่าว

โชเซ มูรินโญ กุนซือทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยืนยัน ลุค ชอว์ แบ็กซ้ายเลือดผู้ดี จะไม่มีมีชื่อในทัพปิศาจแดงในเกมยูโรปา ลีก รอบ 32 ทีม นัดแรก ที่จะดวลกับ แซงต์ เอเตียนน์ วันพฤหัสบดีนี้... 15 ก.พ. 2560 23:01 ไทยรัฐ