วันเสาร์ที่ 21 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘ชาน’ รับ หงส์แดงเลี่ยงโดนจวกไม่ได้ เหตุฟอร์มบู่

เอ็มเร ชาน มิดฟิลก์ของลิเวอร์พูล ยอมรับ ทัพหงส์แดงนั้นยากที่จะหลีกเลี่ยงคำวิจารณ์ที่มีต่อทีมได้ หลังจากโชว์ฟอร์มได้อย่างย่ำแย่ในช่วงออกสตาร์ตปี 2017...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 15 ก.พ. ว่า เอ็มเร ชาน กองกลางทีมชาติเยอรมนีของ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ยอมรับ ทีมของเขานั้นยากที่จะหลีกเลี่ยงคำวิจารณ์ได้ หลังจากโชว์ฟอร์มได้อย่างย่ำแย่ในช่วงออกสตาร์ตปี 2017

ก่อนที่ลิเวอร์พูลจะชนะ ทอตแนม ฮอตสเปอร์ 2-0 เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา พวกเขาชนะเกมเดียว จาก 10 นัด ทำให้ตอนนี้พวกเขาถูกมองว่าโอกาสที่จะคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีกนั้นน้อยลงไปทุกที เพราะปัจจุบันรั้งอันดับ 5 ของตาราง มีแต้มตามหลังเชลซี ทีมจ่าฝูงถึง 11 คะแนน แต่ยังคงมีลุ้นท็อปโฟร์

“มันไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะไม่สนใจสิ่งที่ผู้คนพูดกัน เพราะโดยธรรมชาติแล้วคุณมีแนวโน้มที่จะอ่านหนังสือพิมพ์และพูดคุยกับเพื่อนและผู้คนจำนวนมากในเมือง แน่นอนว่าพวกเขาอยากคุยเกี่ยวกับเรื่องฟุตบอล มันไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะไม่สนใจ แต่เราต้องพยายามทำแบบนั้น เพราะมันเป็นวิธีที่ดีที่สุดที่จะโฟกัสกับเกมที่รออยู่ข้างหน้า” ชาน กล่าว

เอ็มเร ชาน มิดฟิลก์ของลิเวอร์พูล ยอมรับ ทัพหงส์แดงนั้นยากที่จะหลีกเลี่ยงคำวิจารณ์ที่มีต่อทีมได้ หลังจากโชว์ฟอร์มได้อย่างย่ำแย่ในช่วงออกสตาร์ตปี 2017... 15 ก.พ. 2560 21:34 ไทยรัฐ