วันเสาร์ที่ 21 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เปิดใจ 'น้องโบว์' ขอแคร์ความรู้สึกแม่คนเดียว หลังมีดราม่าหอมแก้ม 'เต็มถังแลกจุ๊ฟ'

เปิดใจน้องโบว์ สาวดังจากคลิป 'เติมเต็มถังแลกจุ๊ฟ' ชาวเน็ตชมหน้าคล้ายใหม่ดาวิกา เจ้าตัวเผยไม่ใช่พริตตี้ ไม่ใช่เด็กปั๊ม เป็นแค่นักศึกษาบัญชี ส่วนดราม่าที่เกิดขึ้น ขอแคร์ความรู้สึกแม่แค่คนเดียว...

จากกรณีสังคมออนไลน์แห่แชร์คลิปวิดีโอพนักงานหญิงสาวปั๊มน้ำมันแห่งหนึ่ง แจกโปรโมชั่นวันวาเลนไทน์ด้วยการเติมน้ำมันเต็มถังแลกจุ๊ฟ จนหนุ่มหลายๆ คนแห่ตามหาพิกัดอยากไปเติมน้ำมัน ตามข่าวที่นำเสนอไปก่อนหน้านี้ (ขยี้ใจผู้ชายทั้งโซเชียล! เด็กปั๊มสวยจัดหนัก เติมเต็มถัง ได้จุ๊บแก้ม)

ล่าสุดเมื่อเวลา 19.30 น. ทีมข่าวสายตรวจโซเชียล ไทยรัฐออนไลน์ ได้เปิดใจพูดคุยกับ น.ส.ภคพร ศรีนครเขต หรือน้องโบว์ อายุ 21 ปี นักศึกษาคณะบริหารธุรกิจ สาขาการบัญชี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก วิทยาเขตจักรพงษภูวนารถ ถึงที่มาที่ไปทราบว่า คลิปที่ถูกถ่ายเป็นกิจกรรมวันวาเลนไทน์ 'เติมน้ำมันแลกจุ๊ฟ' โดยช่วงเช้าเป็นการแจกลูกอม ส่วนช่วงเย็นเป็นการทำกิจกรรมสนุกๆ ซึ่งไม่ได้จุ๊ฟจริงจัง เป็นการเอาปลายจมูกไปชนเท่านั้น ซึ่งมีจุดประสงค์เพื่ออยากให้ทุกคนยิ้มในวันวาเลนไทน์

น.ส.ภคพร ยืนยันว่า ตนไม่ใช่พริตตี้ แต่ปกติแล้วจะเดินสายรับงานประกวด และที่ได้มาทำงานนี้เนื่องจากพี่สาวทำงานที่บริษัทแห่งนี้ เลยมาทำกิจกรรมสนุกๆ ซึ่งวันวาเลนไทน์ที่ผ่านมาได้แจกไปประมาณ 3 จุ๊ฟ ทั้งผู้หญิง ผู้ชาย และเด็ก พร้อมยืนยันว่าไม่รู้จักคนโพสต์เป็นการส่วนตัว เนื่องจากถูกจ้างมาแจกจุ๊ฟเท่านั้น

ทว่า เรื่องราวที่เกิดขึ้นได้มีดราม่า เนื่องจากบางรายมองว่าเป็นผู้หญิงไปหอมแก้มผู้ชายอาจจะดูไม่เหมาะไม่ควร ทาง น.ส.ภคพร ได้เปิดเผยถึงเรื่องนี้ว่า เป็นเรื่องปกติของทางโซเชียล ซึ่งข้อดีก็มี คือการทำให้ทุกคนได้ยิ้มสนุกวันวาเลนไทน์ ส่วนข้อเสียคือบางคนไม่เข้าใจเรื่องการไปหอมแก้มผู้ชาย ส่วนตัวนั้นเป็นห่วงแค่ความรู้สึกแม่เพียงคนเดียว ซึ่งหลังมีคลิปนี้ออกมาตนได้ไปคุยกับแม่ และทางแม่ก็เข้าใจ ไม่ได้โกรธหรือโมโห แต่อย่างใด

สำหรับความใฝ่ฝันหลังเรียนจบ น.ส.ภคพร ระบุว่า อยากรับราชการเพราะปัจจุบันแม่ป่วยเบาหวาน ทางคุณแม่จะได้เบิกค่ารักษาพยาบาลได้ หรืออีกแนวทางอาจเป็นแอร์โฮสเตสเนื่องจากชื่นชอบทางด้านภาษา เมื่อผู้สื่อข่าวถามว่า มองอนาคตทางด้านวงการบันเทิงหรือประกวดนางงามไว้บ้างหรือไม่ สาวหน้าคมรายนี้ระบุว่า อยากเรียนให้จบก่อนเนื่องจากไม่อยากทำทั้ง 2 อย่างไปพร้อมกันเพราะเกรงว่าจะออกมาไม่ดี.

เปิดใจน้องโบว์ สาวดังจากคลิป 'เติมเต็มถังแลกจุ๊ฟ' ชาวเน็ตชมหน้าคล้ายใหม่ดาวิกา เจ้าตัวเผยไม่ใช่พริตตี้ ไม่ใช่เด็กปั๊ม เป็นแค่นักศึกษาบัญชี ส่วนดราม่าที่เกิดขึ้น ขอแคร์ความรู้สึกแม่แค่คนเดียว... 15 ก.พ. 2560 21:23 ไทยรัฐ