วันอาทิตย์ที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'มูรินโญ' เตรียมคว้า 'บาเดลจ์' เข้ารังผีแดง

“ปิศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ตกเป็นข่าว เตรียมยื่นข้อเสนอเพื่อคว้าตัว มิลาน บาเดลจ์ มิดฟิลด์ของฟิออเรนตินา มาร่วมทัพในช่วงซัมเมอร์นี้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 15 ก.พ. ว่า “ปิศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ตกเป็นข่าวเตรียมยื่นข้อเสนอเพื่อคว้าตัว มิลาน บาเดลจ์ กองกลางทีมชาติโครเอเชีย ของ “ม่วงมหากาฬ” ฟิออเรนตินา มาร่วมทัพในช่วงซัมเมอร์นี้

มูรินโญ ส่งแมวมองไปชมฟอร์ม บาเดลจ์ ในเกมที่ฟิออเรนตินา แพ้ โรมา 0-4 เมื่อวันที่ 7 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา และแม้ม่วงมหากาฬจะพ่ายแพ้แบบย่อยยับ แต่แมวมองของยูไนเต็ดมีความประทับใจในฟอร์มของ บัลเดจ และได้ส่งรายงานให้ มูรินโญ รับทราบแล้ว ขณะเดียวกันก็มีข่าวว่าทาง ฟิออเรนตินา พร้อมขายนักเตะรายนี้เช่นกัน ส่วนเอเย่นต์ของตัวนักเตะนั้นก็ให้สัมภาษณ์เมื่อเร็วๆ นี้ว่า นักเตะในความดูแลของเขาไม่ปิดโอกาสในการย้ายไปค้าแข้งในพรีเมียร์ลีก

สำหรับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด กำลังมองหากองกลางคนใหม่ มาแทนที่ ไมเคิล คาร์ริก ที่ใกล้จะปิดฉากอาชีพค้าแข้งในถิ่นโอลด์ แทรฟเฟิร์ด เต็มที หลังอยู่กับทีมมานานกว่า 10 ปี

“ปิศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ตกเป็นข่าว เตรียมยื่นข้อเสนอเพื่อคว้าตัว มิลาน บาเดลจ์ มิดฟิลด์ของฟิออเรนตินา มาร่วมทัพในช่วงซัมเมอร์นี้... 15 ก.พ. 2560 21:16 ไทยรัฐ