วันเสาร์ที่ 26 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'วิดัล' ย้ำชัด! ไม่คิดชิ่งเสือใต้ แม้เชลซีจ้องดูดร่วมทีม

"อาร์ตูโร วิดัล" ยืนยัน ไม่มีความคิดย้ายออกจากรังเสือใต้ แม้จะมีข่าวลืออย่างหนาหู กรณี "อันโตนิโอ คอนเต" สนใจดึงตัวกลับไปร่วมงานกันอีกครั้งในสีเสื้อของทีมเชลซี...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 15 ก.พ. ว่า อาร์ตูโร วิดัล กองกลางคนสำคัญของทีมบาเยิร์น มิวนิก ออกโรงการันตี ไม่เคยมีความคิดตีจากต้นสังกัดในเร็วๆ เพราะทั้งตัวเองและครอบครัวยังมีความสุขดีในการใช้ชีวิตอยู่กับทีมดังแห่งแคว้นบาวาเรียในขณะนี้

มิดฟิลด์ชาวชิลี วัย 29 ปี รายนี้ ย้ายจากยูเวนตุส มาร่วมถิ่นเสือใต้เมื่อปี 2015 และสามารถทำผลงานได้ดีอย่างต่อเนื่อง ทั้งในยุคของ เป๊ป กวาร์ดิโอลา และ คาร์โล อันเชลอตติ

แม้จะมีกระแสข่าวลือว่า อันโตนิโอ คอนเต สนใจกระชากตัวอดีตศิษย์เก่าไปร่วมงานกันอีกครั้งที่เชลซี แต่ วิดัล ย้ำอย่างหนักแน่นว่า ไม่มีแผนการย้ายออกจากทีมอย่างแน่นอน ในระยะเวลาอันใกล้

“สิ่งเหล่านี้เป็นเพียงข่าวลือที่เกิดขึ้นใหม่ หลังจากผมประสบความสำเร็จอย่างมากมายตลอด 4 ปี ในการร่วมงานกับ อันโตนิโอ คอนเต ที่ยูเวนตุส แทบไม่มีเหตุผลอะไรเลยที่ผมจะต้องย้ายออกจาก บาเยิร์น มิวนิก ผมภูมิใจที่ได้สวมเสื้อทีมนี้ ทั้งลูกและภรรยาของผมก็แฮปปี้เช่นเดียวกัน รวมถึงเป้าหมายในชีวิตของผมยังอยู่ที่นี้ด้วยเช่นกัน” วิดัล เผยกับสำนักข่าวบิลด์

"อาร์ตูโร วิดัล" ยืนยัน ไม่มีความคิดย้ายออกจากรังเสือใต้ แม้จะมีข่าวลืออย่างหนาหู กรณี "อันโตนิโอ คอนเต" สนใจดึงตัวกลับไปร่วมงานกันอีกครั้งในสีเสื้อของทีมเชลซี... 15 ก.พ. 2560 18:57 ไทยรัฐ