วันพุธที่ 20 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

น้ำตาล ปัดดราม่า เจนี่ ไม่รับไหว้แค่เข้าใจผิด โต้ซบ เกล้า ผจก.ใหม่

น้ำตาล ชลิตา แจงดราม่า เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ ไม่รับไหว้ บอกตนไม่รู้สึกอย่างนั้น รับงงที่จู่ๆ ก็มีข่าวนี้ บอกไม่ต้องเคลียร์ เพราะมั่นใจว่าทางเจนี่ก็ไม่ได้คิดอะไร วอนให้แฟนๆ อย่าโจมตีเจนี่ น่าจะเป็นเรื่องเข้าใจผิดกันมากกว่า ปัดพี่เกล้า ผู้จัดการ ใหม่ ดาวิกา มาดูแลคิวให้ ยันแค่รู้จักกันเท่านั้น

ฮอตสุดๆ สำหรับสาวน้ำตาล ชลิตา ส่วนเสน่ห์ มิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์ส 2016 ที่ไปโด่งดังมีชื่อไกลถึงฟิลิปปินส์ หลังไปประกวดมิสยูนิเวิร์สที่นั่นมาเมื่อช่วงปลายเดือนมกราคมที่ผ่านมา ถึงแม้จะไม่ได้ตำแหน่ง แต่สาวน้ำตาลก็กลายเป็นที่รู้จักของคนที่นั่นไม่น้อย ล่าสุดเดินทางไปโปรโมตการท่องเที่ยวของประเทศไทยที่ฟิลิปปินส์ ก็มีแฟนๆ ไปต้อนรับมากมาย นอกจากนี้ยังถูกทาบทามให้ไปร่วมงานที่นั่นอีกด้วย

นอกจากนี้ยังมีข่าวแรงอย่างเรื่องที่นักแสดงสาวรุ่นพี่ เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ ไม่รับไหว้สาวน้ำตาลในงานๆ หนึ่ง ที่ทั้งคู่ไปร่วมงานด้วยกัน จนเป็นกระแสแถมสาวเจนี่ถูกแฟนนางงามเข้าไปต่อว่า และรวมไปถึงเรื่องที่ผู้จัดการของนางเอกสาว ใหม่ ดาวิกา จะดึงสาวน้ำตาลไปเป็นเด็กในสังกัด และข้อหาดังแล้วหยิ่ง ซึ่งวันนี้สาวน้ำตาลพร้อมจะเคลียร์ทุกข้อสงสัยให้ได้ทราบกัน

วันนี้ได้สวมชุด Jewel of Thailand อีกครั้ง? "ดีใจค่ะที่ทำให้ทุกคนได้เห็น อยากให้ทุกคนได้เห็นถึงความงามรายละเอียดของชุดที่ทุกคนตั้งใจทำออกมา และดีใจที่ได้กลับมาเจอพี่ๆ สื่ออีกครั้งหนึ่ง เหมือนกับเราก็คืนความสุขให้กับทุกๆ คน ก็ได้ใส่อีกรอบหนึ่ง ก็รู้สึกปลื้มใจ" วันนี้แฟนคลับมาเยอะมาก? "ไม่คิดว่าจะเยอะขนาดนี้ ก็ดีใจที่คนยังติดตามเราอยู่และตอนที่ตาลไปฟิลิปปินส์ก็ยังมีคนมารับถึงสนามบินและไปตามถึงที่ทำงานเลยก็ดีใจมาก" การทำงานที่ฟิลิปปินส์เป็นยังไงบ้าง? "แฟนๆ ก็เอาธงมาให้ ปริ๊นท์รูปมา เอาสายสะพายมิสยูนิเวิร์สมาให้ด้วย แต่ละคนลงทุนมากพอเขาเข้ามาหาตาลแล้วจะร้องไห้ เราก็รู้สึกดีใจที่ทุกคนยังเหมือนเดิมกับเราแม้ว่าการประกวดจะจบไปแล้ว" ไปทำอะไรมา? "ก็ไปโปรโมตการท่องเที่ยวของประเทศไทยค่ะ ไปเชิญชวนให้คนได้รู้จักประเทศเราและมาเที่ยวที่บ้านเรา"

กลายเป็นคนดังคนหนึ่งของบ้านเขาไปแล้ว? "เขาก็ถามนะคะว่าจะให้ไปแสดงหนังที่โน่นจะเอาไหม ก็เลยบอกว่าถ้ามีโอกาสลองดูก็ได้ เพราะว่าที่นี่ก็เป็นเหมือนบ้านหลังที่สองเหมือนกัน ก็เป็นแฟนๆ ที่ถามเข้ามาเฉยๆ ยังไม่ได้มีอะไรเข้ามา" ทำไมถึงต้องวางแผนการแต่งกายวันต่อวัน? "ก็จริงๆ เราวางลุคในแต่ละวันให้ตรงกับแพลนที่เขาให้มาตั้งแต่แรก แต่พอถึงสถานการณ์จริงก็มีการปรับเปลี่ยนตลอดเวลาแบบวันต่อวัน แล้วเราก็มารอดูอีกทีหนึ่งว่า ชุดที่เตรียมมาเหมาะกับกิจกรรมที่เราทำไหม ก็เลยต้องปรับเปลี่ยนชุดนิดนึง" ขนาดที่ว่าสับขาหลอกกันเลย? "ไม่ถึงขนาดนั้นค่ะ แต่แค่ว่าเปลี่ยนเยอะๆ ในวันหนึ่งเฉยๆ เปลี่ยนให้เขารู้ว่าเราใส่ใจรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ" ชุดที่จัดแจ่มทุกชุด? "ต้องยกความดีความชอบให้กับพี่ๆ ดีไซเนอร์ เพราะทุกคนดูขาดมาก คือเวลาที่ตาลบอกอะไรไปพี่เขาก็จะแนะนำอะไรดีๆ กลับมาเสมอ"

ถามถึงประเด็นข่าวที่เกิดขึ้นระหว่างเรากับเจนี่ เหตุการณ์วันนั้นเกิดอะไรขึ้น? "จริงๆ แล้วมันไม่มีอะไรเลยนะคะ ตาลยังไม่รู้เรื่องอะไรเลย มารู้ก็ตอนที่เป็นข่าวแล้ว ซึ่งตอนที่ตาลไปวันนั้นตาลก็ยกมือไหว้พี่เขา และพี่เขาก็บอกว่า ค่ะ คืออาจจะไม่ได้รับไหว้เฉยๆ แต่ก็ไม่มีอะไรเลยค่ะ ขนาดตัวตาลยังไม่รู้เรื่องอะไรเลย" แต่จากคลิปที่ออกมาหลายคนมองว่าพี่เขามองผ่านเราไป? "จำไม่ได้เลยค่ะ (หัวเราะ) คือตาลไม่รู้จริงๆ จำไม่ได้เลย แต่ตาลเชื่อว่าพี่เขาไม่น่าจะมีอะไรนะคะ เพราะตาลก็ไม่ได้มีอะไร" ตั้งแต่มีข่าวออกมาเราได้ย้อนกลับไปดูคลิปหรือยัง? "ไม่ได้ดูเลยค่ะ (ยิ้ม)" พอมีข่าวแบบนี้ออกมาตัวเราเองรู้สึกน้อยใจไหม? "ไม่นะคะ ไม่ได้น้อยใจอะไรเลย เราไม่ได้เป็นอะไรอยู่แล้ว และก็ไม่ได้คิดอะไรด้วย ตัวพี่เขาเองก็ไม่น่าจะคิดอะไรเหมือนกัน" งงไหมว่าทำไมอยู่ๆ คนถึงได้จับเราไปโยงประเด็นกับเจนี่? "งงค่ะ งงมาก อย่างที่ตาลบอกเลยตาลมารู้เรื่องอีกทีก็ตอนที่มันเป็นข่าวแล้ว" แต่หลังจากนั้นก็ได้มีโอกาสเจอกับเจนี่อีกครั้ง? "ใช่ค่ะ เจอพี่เจนี่สองงาน อีกงานเป็นงานของพี่ก้อง แต่ถามว่าได้คุยกับพี่เขาเรื่องข่าวไหม คือตาลยังไม่ได้รู้เรื่องเลยอะค่ะ และอีกอย่างตาลกับพี่เจนี่ก็อยู่กันคนละกรุ๊ป มันก็เลยทำให้เราไม่ค่อยได้คุยกัน แต่กับข่าวที่บอกว่าพี่เจนี่ลงรูป คืออันนั้นตาลไม่รู้ว่าเขาต้องมีการถ่ายรูปบนนั้นอีก ตาลก็เลยเดินตามเข้าไปตามประสาคนไม่รู้เรื่อง (หัวเราะ)"

แสดงว่าจริงๆ ในเฟรมนั้นไม่มีเราอยู่แล้ว? "ใช่ค่ะ คือเฟรมนั้นไม่มีตาลอยู่แล้ว แต่พี่เขาเพิ่งไปเรียกตาลมา ตาลก็เลยเพิ่งได้ถ่าย" สองครั้งที่เราเจอกับพี่เขาเราได้มีการทักทายพูดคุยกันไหม? "เวลาตาลไปงานตาลก็ไม่กล้าที่จะคุยกับใครมาก ก็เลยทำได้แค่สวัสดีพี่ๆ นู่นนี่นั่น ซึ่งพี่ๆ เขาก็จะแสดงความยินดีกับเรามากกว่าที่ได้มีโอกาสไปทำหน้าที่" เจนี่ได้แสดงความยินดีกับเราด้วยไหม? "คือตอนที่ตาลไปงาน งานมันก็เกือบจะเริ่มแล้ว ตาลก็เลยได้แค่ถ่ายรูปกับพี่ศรีริต้า พี่เจนสุดา แล้วจากนั้นก็รีบไปนั่งตรงที่ที่เขาจัดให้" รู้สึกยังไงบ้างที่แฟนๆ เราบางกลุ่มก็ไปโจมตีเจนี่? "อย่าไปโจมตีพี่เขาเลยค่ะ คือมันอาจจะเป็นเรื่องเข้าใจผิดมากกว่า เพราะจริงๆ แล้วมันไม่ได้มีอะไรเลย"

ตอนนี้มีข่าวว่า พี่เกล้าเข้ามาทำหน้าที่ดูแลเราเป็นผู้จัดการส่วนตัวของเราแล้ว? "ไม่จริงค่ะ แต่ตาลสนิทกับพี่ใหม่พี่เกล้าอยู่แล้ว เพราะพี่เขาเอ็นดูตาลมาตั้งแต่แรก ตั้งแต่ยังไม่ได้ประกวดเลย ซึ่งพี่ที่ดูแลตาลอยู่ตอนนี้พี่เขาก็รู้จักกับพี่เกล้าเหมือนกัน เวลาว่างๆ ก็ไปเล่นไปกินข้าวด้วยกันบ่อย" พี่เกล้าเขาได้ทาบทามเรามาบ้างหรือเปล่า? "ไม่ค่ะ ไม่ใช่ ไม่มีจริงๆ แต่ตอนนี้เป็นทางกองค่ะที่หางานมาให้เต็มไปหมดเลย แถมตาลเองก็เซ็นสัญญากับทางกอง 3 ปีด้วย" ตอนนี้ต้องปรับตัวยังไงบ้างเรื่องการทำงาน? "ตอนนี้ยังไม่ได้พักเต็มที่เลยค่ะ" รู้สึกยังไงบ้างกับกระแสที่คนมองว่าเราหยิ่ง? "ตาลอาจจะเป็นคนที่หน้านิ่งแล้วดูเหมือนหยิ่งมั้ง เพราะตาลเป็นคนที่โดนเรื่องหยิ่งเยอะมากตั้งแต่เข้ามหาวิทยาลัยแล้ว คือถ้าตาลไม่รู้จักใครตาลก็จะทำหน้านิ่งๆ ซึ่งมันก็เป็นหน้าปกติของตาล แต่ตาลยืนยันเลยว่าตาลไม่ได้หยิ่ง (หัวเราะ)" แบบนี้จะต้องกลับไปฝึกยิ้มให้มากขึ้นไหมคนจะได้ไม่เข้าใจผิด? "ก็นิดหนึ่งค่ะ ตอนแรกก็ไม่คิดเหมือนกันว่าจะเจอกระแสข่าวอะไรแบบนี้ แต่ก็ถือว่าเป็นการปรับตัวค่ะ ตาลอาจจะต้องยิ้มน่ารักๆ ฝึกยิ้มอีกนิดหนึ่ง".

น้ำตาล ชลิตา แจงดราม่า เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ ไม่รับไหว้ บอกตนไม่รู้สึกอย่างนั้น รับงงที่จู่ๆ ก็มีข่าวนี้ บอกไม่ต้องเคลียร์ เพราะมั่นใจว่าทางเจนี่ก็ไม่ได้คิดอะไร วอนให้แฟนๆ อย่าโจมตีเจนี่ น่าจะเป็นเรื่องเข้าใจผิดกันมากกว่า 15 ก.พ. 2560 15:37 15 ก.พ. 2560 18:19 ไทยรัฐ