วันศุกร์ที่ 22 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

คบชัวร์ไม่พลิก คอนเฟิร์ม! ริต้า กรณ์ อินเลิฟดูใจ 1 ปีตกลงรักวาเลนไทน์

เปิดตัวว่าเป็นคู่รักต้อนรับวันวาเลนไทน์ สำหรับนางเอกสาวสวย ริต้า ศรีริต้า เจนเซ่น และ กรณ์ ณรงค์เดช ผู้บริหาร KPN หลังจากที่ทั้งคู่ครองตัวเป็นโสดมานาน งานนี้ทั้ง ริต้า และ กรณ์ พร้อมใจกันลงรูปคู่ในระหว่างที่ไปเที่ยวฮอกไกโด ประเทศญี่ปุ่น และหลังจากที่ลงรูปคู่กันในอินสตาแกรม ก็มีเหล่าบรรดาแฟนคลับเข้ามาแสดงความยินดีมากมายที่ทั้งคู่เปิดตัวว่าคบหากันแล้ว หลังจากที่ก่อนหน้านี้นักแสดงสาวอึกอักกับนักข่าวที่ถูกถามถึงเรื่องความสัมพันธ์กับฝ่ายชาย ว่าสรุปแล้วเป็นเช่นไร และการลงรูปคู่กันในวันนี้น่าจะเป็นการยืนยันได้ดีแทนคำพูดถึงสถานะของคนทั้งคู่

แต่เพื่อความแม่นยำ บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ ได้ไปสอบถามเรื่องความสัมพันธ์ของริต้าและกรณ์ว่าเป็นเช่นไร โดยแหล่งข่าวใกล้ชิดของทั้งคู่เปิดเผยกับบันเทิงไทยรัฐออนไลน์ว่า ทั้ง กรณ์ ณรงค์เดช และ ริต้า เริ่มคุยกันมาเมื่อราวกลางปี 2559 หลังจากที่นางเอกสาวเลิกรากับ ขันเงิน เนื้อนวล นักร้องหนุ่มไปแล้วเกือบครึ่งปี โดยทั้งคู่ใช้เวลาศึกษาพูดคุยกันเกือบ 1 ปี ก่อนจะมีการโพสต์รูปคู่กันในวันวาเลนไทน์ที่ผ่านมา ซึ่งการโพสต์ภาพคู่กันครั้งนี้ถือเป็นนิมิตหมายที่ดีของความรักครั้งนี้ว่า อินเลิฟชัวร์ คดีไม่พลิกแน่นอน.

นางเอกสาว ริต้า เปิดตัวคบ กรณ์ ณรงค์เดช ด้วยการโพสต์รูปคู่ท่ามกลางหิมะที่ฮอกไกโดในวันวาเลนไทน์ คนใกล้ตัวเผยทั้งคู่ศึกษาดูใจกันมาเกือบ 1 ปี โดยเริ่มพูดคุยกันมาเมื่อกลางปี 2559 15 ก.พ. 2560 13:57 15 ก.พ. 2560 14:58 ไทยรัฐ