วันเสาร์ที่ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ผอ.ลูกหนัง ‘เปแอสเช’ ไม่ปิดโอกาสคว้า ‘เมสซี’ ร่วมก๊วน

ผอ.ลูกหนังของทีมดังแห่งลีก เอิง ยืนยัน ไม่เคยปิดโอกาสในการกระชากตัว "ลิโอเนล เมสซี" ดาวยิงไข่ในหินของบาร์เซโลนา มาร่วมงานบนถิ่นปาร์ค เดอ แปรงซ์ ในอนาคต...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 15 ก.พ. ว่า แพทริก ไคลเวิร์ต ผู้อำนวยการฟุตบอลแห่งสโมสรปารีส แซงต์ แชร์แมง ไม่ปฏิเสธโอกาสร่วมงานกับ ลิโอเนล เมสซี ในอนาคต หากทุกอย่างเกิดเข้าล็อกและคุยเงื่อนไขกันได้อย่างลงตัว

เมสซี ที่เหลือสัญญาฉบับปัจจุบันกับบาร์เซโลนาถึงปี 2018 ยังคงตกเป็นข่าวกับหลายสโมสรชั้นนำของทั้งยุโรปและประเทศจีน อยู่เป็นระยะ เนื่องจากในช่วงหลัง เจ้าตัวเริ่มไม่ค่อยสบอารมณ์กระแสข่าวการโกงภาษีในสเปนมากนัก 

ซึ่งหลังจบเกมรอบ 16 ทีมสุดท้าย นัดแรก ที่เปแอสเชไล่ถลุงบาร์เซโลนาไปอย่างขาดลอย 4-0 ไคลเวิร์ต ซึ่งปัจจุบันรั้งตำแหน่งผอ.ลูกหนังของทีมแชมป์ลีก เอิง กล่าวถึงประเด็นนี้ว่า เมสซี ไม่เคยพูดว่าเป็นไปไม่ได้นะ ทุกทีมในโลกนี้ต่างก็อยากได้นักเตะแบบเขาแทบทั้งนั้น

ผอ.ลูกหนังของทีมดังแห่งลีก เอิง ยืนยัน ไม่เคยปิดโอกาสในการกระชากตัว "ลิโอเนล เมสซี" ดาวยิงไข่ในหินของบาร์เซโลนา มาร่วมงานบนถิ่นปาร์ค เดอ แปรงซ์ ในอนาคต... 15 ก.พ. 2560 13:37 15 ก.พ. 2560 14:05 ไทยรัฐ