วันอาทิตย์ที่ 24 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ดิ มาเรีย' สุดแฮปปี้! ถลุงบาร์ซาฉลองวันเกิดครบรอบ 29 ปี

"อังเคล ดิ มาเรีย" ออกอาการยิ้มไม่หุบ หลังมีส่วนช่วยให้ต้นสังกัดเปิดบ้านไล่ถลุง บาร์เซโลนา ไปได้อย่างขาดลอย 4-0 ฉลองวันเกิดครบรอบปีที่ 29 ได้อย่างสมบูรณ์แบบ...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 15 ก.พ. ว่า อังเคล ดิ มาเรีย มิดฟิลด์เชิงสูงของทีมปารีส แซงต์ แชร์แมง ยอมรับว่าการฉลองวันเกิดครบรอบ 29 ปี ด้วยชัยชนะเหนือบาร์เซโลนาในเกมยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก คือค่ำคืนที่สุดแสนจะเพอร์เฟกต์สำหรับตัวเอง

เกมรอบ 16 ทีมสุดท้าย เกมแรกที่สังเวียน ปาร์ค เดส์ แปรงส์​ กลับกลายเป็นเจ้าถิ่น ที่โชว์ฟอร์มได้อย่างเหนือชั้น ไล่ถล่มยอดทีมแห่งแดนกระทิงดุไปอย่างขาดลอย 4-0 จากการเบิ้ลคนเดียว 2 ประตูของดิ มาเรีย บวกกับผลงานของ ยูเลียน ดรักซ์เลอร์ และ เอดิสัน คาวานี อีกคนละลูก

ซึ่งหลังจบเกม ดิ มาเรีย เผยว่า “เราไม่สามารถจินตนาการค่ำคืนที่ดีกว่านี้ได้อีกแล้ว ชัยชนะเหนือบาร์เซโลนา 4-0 ในวันเกิดของผมเป็นสิ่งที่น่าทึ่งมาก มันเป็นเกมที่สมบูรณ์แบบอย่างคาดไม่ถึงเลยทีเดียว”

สำหรับ ปารีส แซงต์ แชร์แมง จะต้องออกไปเยือนถิ่นคัมป์ นู ของบาร์เซโลนา ในเกมที่ 2 วันพุธที่ 8 มีนาคมนี้

"อังเคล ดิ มาเรีย" ออกอาการยิ้มไม่หุบ หลังมีส่วนช่วยให้ต้นสังกัดเปิดบ้านไล่ถลุง บาร์เซโลนา ไปได้อย่างขาดลอย 4-0 ฉลองวันเกิดครบรอบปีที่ 29 ได้อย่างสมบูรณ์แบบ... 15 ก.พ. 2560 12:47 15 ก.พ. 2560 13:26 ไทยรัฐ