วันจันทร์ที่ 23 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

คดีพลิก! สาวๆ เฮ ป้อง ณวัฒน์ ประกาศยังโสด บอกไอจีอาจโดนแฮก (ชมคลิป)

ป้อง ณวัฒน์ ชี้แจงผ่านไอจี เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ ว่ารูปในพร้อมข้อความในไอจีที่ลงเมื่อคืนคาดว่าน่าจะโดนแฮก ยืนยันตนไม่ได้เป็นคนลงรูปและประกาศตัวไม่โสดแล้วนะแน่นอน เผยตนไม่ใช่คนสวีตที่จะลงรูปหรือข้อความอะไรแบบนี้

ทำเอาสาวๆ นอนไม่หลับทั้งคืน เพราะพระเอกหนุ่ม ป้อง ณวัฒน์ เล่นประกาศผ่านไอจีส่วนตัวว่าไม่โสดแล้ว โดยเป็นรูปช่อดอกไม้ และข้อความ you took my heart and never gave it back #ไม่โสดแล้วนะ รู้ยางงง HVD

อีกทั้งยังแท็กชื่อของหญิงสาวไฮโซรายหนึ่งในรูปดังกล่าว เมื่อเข้าไปดูในไอจีนั้น ซึ่งเป็นไอจีของไฮโซสาววัยใส เอย ธัญวรรณ เทพหัสดิน ณ อยุธยา ก็มีรูปของเธอถือช่อดอกไม้ที่ลักษณะคล้ายๆ ที่ป้องลงในไอจีส่วนตัว พร้อมข้อความ Thank you ka :)

แต่หลังจากที่ลงรูปไปได้ไม่เท่าไหร่ รูปดังกล่าวก็ถูกลบหายไปจากไอจีของทั้งหนุ่มป้องและสาวเอย ทำให้หลายคนงงไม่น้อยว่าเกิดอะไรขึ้นกันแน่ จนกระทั่งนางเอกสาว เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ ได้อัดคลิปที่หนุ่มป้องอธิบายถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในกอง เพลิงบุญ ลงในอินสตาแกรมส่วนตัวของสาวเจนี่ ซึ่งหนุ่มป้องเผยว่า “จริงๆ บอกเลยก็ได้ว่า จริงๆ ไม่ได้ลงนะครับ ไม่รู้โดนแฮก หรือว่าใครแกล้งไม่รู้นะครับ แต่เพื่อนๆ ก็บอกว่าคำพูดมันไม่ใช่ตัวผมเลย แล้วจะลบทำไม ผมไม่เคยสวีต ไม่โสดนะรู้ยัง มันแบบ มันสวีตไป จริงๆ มีเมียแล้ว (กล้องก็แพลนไปที่สาวๆ 3 คน)” 

ซึ่งหลังจากที่สาวเจนี่ลงคลิปดังกล่าว ก็มีคนเข้ามาดูกันมากมาย บางคนก็สงสัย บางคนก็ดีใจที่หนุ่มป้องโสด แต่ที่แน่ๆ หนุ่มป้องต้องเตรียมตอบคำถามให้ดีเกี่ยวกับสาวเอยคนนี้ให้ดี ว่าสรุปแล้วกำลังคุยๆ กับสาวคนนี้อยู่หรือเปล่า.

ป้อง ณวัฒน์ ชี้แจงผ่านไอจี เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ ว่ารูปในพร้อมข้อความในไอจีที่ลงเมื่อคืนคาดว่าน่าจะโดนแฮก ยืนยันตนไม่ได้เป็นคนลงรูปและประกาศตัวไม่โสดแล้วนะแน่นอน เผยตนไม่ใช่คนสวีตที่จะลงรูปหรือข้อความอะไรแบบนี้ 15 ก.พ. 2560 12:44 ไทยรัฐ