วันจันทร์ที่ 21 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ประทุเดือด! 'ดาวโรจน์-ศรพิฆาต' ดวลหมัดศึกมวยแบทเทิลฯ ช่อง 8

ศึกแห่งศักดิ์ศรีพิสูจน์ฝีมือค่ายดัง เมืองชานเมืองกรุงฯ ปะทะค่ายมวยเมืองหมอแคน ต่างฝ่ายต่างขนยอดนักมวยในสังกัดมาเพียบ หวังชนะศึกการดวล และคว้ารางวัลเกียรติยศ ค่ำวันศุกร์ที่ 17 ก.พ.นี้ ตั้งแต่เวลา 18.00 น. เป็นต้นไป ทางช่อง 8...

วันที่ 15 ก.พ.60 ประกบคู่แข่งขันได้ฮือฮาอีกครั้ง สำหรับรายการ “มวยไทยแบทเทิล ศึกค่ายชนค่าย” รายการมวยไทย ศึกแห่งศักดิ์ศรีของค่ายมวยต่างๆทั่วประเทศ ที่มาดวลกันเพื่อหาแชมป์มวยไทยประจำสัปดาห์ และยังมีการดวลกันระหว่างจังหวัด รวมถึงการรวมตัวกันเฉพาะกิจ การดวลกันระหว่างชาติอีกด้วย รายการมวยไทยมาแรงและเรตติ้งสูง

“เฮียฮ้อ” สุรชัย เชษฐโชติศักดิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารช่อง 8 แจ้งว่า หลัง 6 โมงเย็น วันศุกร์ที่ 17 กุมภาพันธ์นี้ เป็นศึกใหญ่อีกครั้งของมวยไทยแบทเทิล เพราะเป็นการดวลกันระหว่างค่าย “จิตรเมืองนนท์” ค่ายมวยไทยชื่อดังระดับประเทศ สร้างนักมวยเป็นแชมป์ประเทศไทย และแชมป์เวทีมาตรฐานเมืองไทยมาแล้วหลายคน ขอเข้าร่วมชิงชัยในรายการ โดยจะประลองฝีมือกับค่ายมวยดังภาคอีสาน “ศักดิ์ทวี” ค่ายมวยจากเมืองหมอแคน จังหวัดขอนแก่น ซึ่งงานนี้ค่ายมวยภูธรเตรียมตัวมาอย่างดี และหวังล้มค่ายมวยระดับประเทศให้ได้

สำหรับการประกบคู่ของ “มวยไทยแบทเทิล ศึกค่ายชนค่าย” วันศุกร์ที่ 17 ก.พ. ระหว่างค่ายมวย จิตรเมืองนนท์ (กรุงเทพฯ) กับค่ายมวยศักดิ์ทวี (ขอนแก่น) ต่างส่งขุนพลตัวเก่งเข้ามาดวลฝีมือกันเพียบ นำโดย “ดาวโรจน์ จิตรเมืองนนท์” ดวล “ศรพิฆาต ศักดิ์ทวี” ในพิกัดน้ำหนัก 52 กก. ต่อด้วย “กานต์ชัย จิตรเมืองนนท์” ปะทะ “ยักษ์แสด ศักดิ์ทวี” ในพิกัด 47 กก. “คมพยัคฆ์ จิตรเมืองนนท์” ปะทะ “ลูกกรมหลวง ศักดิ์ทวี” ในพิกัด 55 กก. และ “นนทชัย จิตรเมืองนนท์” วัดฝีมือ “ยอดวิทยา ศักดิ์ทวี” ในพิกัด 52 กก. แม้ว่าประสบการณ์นักมวยของค่ายมวยจากอีสานอาจจะเป็นรองอยู่บ้าง แต่ได้เตรียมตัวฟิตซ้อมอย่างดี และหวังจะล้มค่ายมวยดังจากนนทบุรีให้ได้ เพื่อสร้างเกียรติยศให้กับทางค่ายมวย ส่วน “จิตรเมืองนนท์” แม้จะมาแบบเป็นต่อ แต่ก็ฟิตซ้อมนักมวยมาอย่างดี และไม่ประมาทคู่แข่ง

สำหรับแฟนมวยไทยสามารถติดตามความมันส์ของ “มวยไทยแบทเทิล ศึกค่ายชนค่าย” ทุกวันศุกร์เวลา 18.00 น. ผ่านทางหน้าจอช่อง 8 ซึ่งส่งตรงจากสนามแม็กซ์มวยไทย สเตเดียม พัทยา

ศึกแห่งศักดิ์ศรีพิสูจน์ฝีมือค่ายดัง เมืองชานเมืองกรุงฯ ปะทะค่ายมวยเมืองหมอแคน ต่างฝ่ายต่างขนยอดนักมวยในสังกัดมาเพียบ หวังชนะศึกการดวล และคว้ารางวัลเกียรติยศ ค่ำวันศุกร์ที่ 17 ก.พ.นี้ ตั้งแต่เวลา 18.00 น. เป็นต้นไป ทางช่อง 8 15 ก.พ. 2560 09:47 ไทยรัฐ