วันจันทร์ที่ 21 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

จนท.พิษณุโลก จับพระสงฆ์มั่วสีกาเสพยาบ้าในม่านรูดคืนวาเลนไทน์

จนท.ทหารและฝ่ายปกครอง จ.พิษณุโลก ออกตรวจสถานบริการและโรงแรมม่านรูด ช่วงเทศกาลวันวาเลนไทน์ สะดุดตารถมีย่ามพระจอดในม่านรูด เคาะเรียกพบพระสงฆ์อยู่กับสีกา พร้อมอุปกรณ์เสพยาบ้า รวบส่งตัวดำเนินคดีตามกฎหมาย...

เมื่อเวลา 00.15 น. วันที่ 15 ก.พ.2560 พ.ท.ประวิธ ธรรมชาติ ผู้บังคับกองพันทหารม้าที่ 9 กองทัพภาคที่ 3 นายสุธี ชำนาญจิตร ปลัดอำเภอหัวหน้าฝ่ายความมั่นคง อ.เมืองพิษณุโลก และชุดจัดระเบียบสังคมจังหวัดพิษณุโลก เจ้าหน้าที่ พมจ.พิษณุโลก พร้อมหน่วยงานที่เกี่ยวข้องและตำรวจสายตรวจ สภ.เมืองพิษณุโลก ได้ออกตรวจสถานบริการและโรงแรมม่านรูด ช่วงเทศกาลวันวาเลนไทน์ จนถึงโรงแรมแฮปปี้อินน์ ได้ร่วมกันตรวจสอบหน้าห้องพักทุกห้อง พบว่าที่หน้าห้องหมายเลข 8 มีรถยนต์เก๋งจอดอยู่มองดูในรถมีย่ามสีชมพูวางอยู่บนเบาะหน้าข้างคนขับ และผ้าสีเหลืองคล้ายจีวรอยู่ที่เบาะหลัง จึงได้เคาะห้องเพื่อขอตรวจสอบ

เมื่อผู้เข้าพักเปิดประตูให้เข้าไปพบชายศีรษะโล้น สวมเสื้อยืดคอกลมแขนสั้นสีขาว ใส่กางเกงผ้าแพรสีเหลืองขายาวและหญิงอยู่ภายในห้องพัก มีอังสะ สบง สายรัดประคด วางอยู่บนเตียงนอน และพบอุปกรณ์การเสพยาบ้าพร้อมทั้งหลอดพลาสติกเปล่าตัดเป็นท่อนจำนวน 3 อันอยู่ในกระป๋องพลาสติกสีขาว วางอยู่บนโต๊ะหัวเตียง จึงทำการตรวจค้นห้องอย่างละเอียด กระทั่งพบยาบ้าจำนวน 6 เม็ดใส่ถุงพลาสติกใสซุกซ่อนอยู่บริเวณท่อน้ำทิ้งภายในห้องน้ำ

สอบถามทราบชื่อชายคนดังกล่าว คือ นายวุฒิชัย พรมมา อายุ 35 ปี ชาวบ้าน หมู่ 3 ต.บ้านกร่าง อ.เมือง จ.พิษณุโลก ยอมรับว่าเป็นพระลูกวัดของ วัดพระขาวชัยสิทธิ์ ต.บ้านกร่าง บวชมาได้ 1 ปีแล้ว ส่วนหญิงสาวที่อยู่ภายในห้องยอมรับว่าเป็นคู่นอนของนายวุฒิชัยชื่อ น.ส.แดง (นามสมมติ) อายุ 19 ปี จึงควบคุมตัวส่งพนักงานสอบสวน สภ.เมืองพิษณุโลก เพื่อให้ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

จนท.ทหารและฝ่ายปกครอง จ.พิษณุโลก ออกตรวจสถานบริการและโรงแรมม่านรูด ช่วงเทศกาลวันวาเลนไทน์ สะดุดตารถมีย่ามพระจอดในม่านรูด เคาะเรียกพบพระสงฆ์อยู่กับสีกา พร้อมอุปกรณ์เสพยาบ้า รวบส่งตัวดำเนินคดีตามกฎหมาย... 15 ก.พ. 2560 08:32 ไทยรัฐ