วันพุธที่ 23 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หนุ่มขับเก๋งขนยาบ้า 4.2 หมื่นเม็ด สุดซวยโดนจับ เผลอหลับในชนรถขยะ

ความซวยบังเกิด!! หนุ่มใหญ่ขับเก๋งเกิดหลับในชนท้ายรถเก็บขยะ จนรถพังขับต่อไปไม่ได้ แถมยังลุกลี้ลุกลนมีพิรุธนำสิ่งบางอย่างซ่อนแถวรั้วบ้าน มีชาวบ้านเห็นแจ้งตร. พบเป็นยาบ้า ยังแอบซุกอีกในรถ รวมแล้ว 4 หมื่นกว่าเม็ด...

เมื่อเวลา 00.30 น.วันที่ 15 ก.พ.2560 ร.ต.อ.สุทธิพันธ์ สามคุ้มพัน รองสว.(สอบสวน) สภ.เมืองราชบุรี รับแจ้งอุบัติเหตุรถเก๋งชนท้ายรถเก็บขยะ ริมถนนเพชรเกษม หมู่ 4 ต.อ่างทอง ไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บ แต่พบว่าคนขับรถเก๋งมีอาการพิรุธเกรงว่าจะมีสิ่งของผิดกฎหมาย จึงรายงานให้ พ.ต.อ.วรณัฐ ผันผ่อน รองผบ.ภ.จว.ราชบุรี พ.ต.อ.กิตติภพ ชมพูนุช ผกก.สภ.เมืองราชบุรี พร้อมด้วยกำลังเจ้าหน้าที่ชุดปราบปราบยาเสพติดตรวจสอบในที่เกิดเหตุพบรถยนต์เก๋ง ยี่ห้อโตโยต้า วีออส สีขาว ทะเบียน 3 กผ 8500 กทม. พุ่งชนท้ายรถเก็บขยะของเทศบาลตำบลห้วยชินสีห์ ขณะกำลังทำการเก็บขยะอยู่ริมถนนเพชรเกษม สภาพแก้มรถและล้อด้านซ้ายพังยุบเสียหายไม่สามารถขับเคลื่อนได้

ใกล้กันพบนายบุญชู แก้วทับ อายุ 53 ปี อยู่บ้านเลขที่ 9/17 หมู่ 2 ต.ปากน้ำปราณ อ.ปราณบุรี จ.ประจวบคีรีขันธ์ เดินวนเวียนอยู่ข้างรถ มีชาวบ้านที่เห็นเหตุการณ์แจ้งให้เจ้าหน้าที่ตรวจสอบที่บริเวณริมรั้วบ้านของชาวบ้าน เนื่องจากเห็นนายบุญชู นำสิ่งของไปซุกซ่อนไว้ ต่อมาพบว่าเป็นยาบ้า และเมื่อค้นภายในรถก็พบยาบ้าอีกรวมแล้วทั้งหมด 42,000 เม็ด

สอบสวนนายบุญชู ให้การรับสารภาพว่า ตนเองนั้นเคยติดคุกมาแล้วข้อหาค้ายาเสพติด พ้นโทษมาแล้ว 4 ปี โดยไปรับยาบ้ามาจากชาวเมียนมาที่ จ.กาญจนบุรี นำไปส่งที่ จ.ประจวบคีรีขันธ์ ได้ค่าจ้างครั้งละ 20,000 บาท เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุเกิดหลับใน พุ่งไปชนท้ายรถเก็บขยะ และกลัวว่าเจ้าหน้าที่จะมาพบยาบ้า จึงนำออกไปซุกซ่อนไว้ ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้ทำการสอบสวนขยายผลหาแหล่งที่มาของยาบ้าต่อไป.

ความซวยบังเกิด!! หนุ่มใหญ่ขับเก๋งเกิดหลับในชนท้ายรถเก็บขยะ จนรถพังขับต่อไปไม่ได้ แถมยังลุกลี้ลุกลนมีพิรุธนำสิ่งบางอย่างซ่อนแถวรั้วบ้าน มีชาวบ้านเห็นแจ้งตร. พบเป็นยาบ้า ยังแอบซุกอีกในรถ รวมแล้ว 4 หมื่นกว่าเม็ด... 15 ก.พ. 2560 03:53 ไทยรัฐ