วันศุกร์ที่ 27 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘นาบาส’ ยัน ไม่สนใจข่าวราชันหวนล่า ‘ เดเคอา’ เฝ้าเสา

เคย์เลอร์ นาบาส ผู้รักษาประตูของเรอัล มาดริด ระบุ เขาพยายามไม่สนใจข่าวที่ต้นสังกัดเตรียมกลับมาล่าตัว ดาบิด เดเคอา นายด่านของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด อีกครั้ง...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 14 ก.พ. ว่า เคย์เลอร์ นาบาส ผู้รักษาประตูของ “ราชันชุดขาว” เรอัล มาดริด สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึก ลา ลีกา สเปน ระบุ เขาพยายามไม่สนใจข่าวที่ต้นสังกัดเตรียมกลับมาล่าตัว ดาบิด เดเคอา นายด่านของ “ปิศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด อีกครั้งในช่วงซัมเมอร์นี้

เรอัล มาดริด ตกเป็นข่าวต้องการที่จะคว้าตัว เดเคอา มาเฝ้าเสา ในช่วงซัมเมอร์นี้ หลังเคยพลาดคว้าตัวแบบหวุดหวิดในปี 2015 ก่อนที่ เดเคอา จะต่อสัญญากับปิศาจแดงไปอีก 4 ปี อย่างไรก็ตาม เรอัล มาดริด เตรียมกลับมาล่า เดเคอา อีกครั้งในช่วงซัมเมอร์นี้ โดยพร้อมทุ่มเงินถึง 55 ล้านปอนด์เลยทีเดียว แต่ นาบาส ในฐานะมือ 1 คนปัจจุบันของราชันชุดขาว ยืนยันว่าเขาไม่ได้สนใจข่าวนี้แต่อย่างใด

“ผมพยายามทำงานหนักในทุกวันและไม่สนใจเรื่องพวกนั้น เรอัล มาดริด มีนักเตะที่ดีที่สุดอยู่แล้ว และผมก็ทำงานหนักในแต่ละวันให้ดีที่สุด ท่ามกลางนักเตะที่ดีที่สุด เพื่อที่ผมจะได้อยู่ที่นี่ไปอีกหลายปี”นาบาส กล่าว

เคย์เลอร์ นาบาส ผู้รักษาประตูของเรอัล มาดริด ระบุ เขาพยายามไม่สนใจข่าวที่ต้นสังกัดเตรียมกลับมาล่าตัว ดาบิด เดเคอา นายด่านของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด อีกครั้ง... 15 ก.พ. 2560 00:20 ไทยรัฐ